Bé trai 6 tuổi tử vong nghi bị bỏ quên trên xe bus của trường Gateway

Lê Thúy công khai mắng Lưu Thiên Hương khi thấy đàn chị trách móc bố mẹ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị quên trên xe bus

"Người ta đã đau đến tận xương tủy vì mất con, quá đột ngột vì sự tắc trách của ngôi trường quốc tế rồi, không nói được lời nào tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng chị ạ", Lê Thúy gay gắt.

Chiều tối 6/8, thông tin học sinh lớp 1 trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Gateway tử vong vì bị nghi bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của trường gây chấn động dư luận. Vụ việc khiến các bậc phụ huynh không khỏi bàng hoàng.

Lê Thúy công khai mắng Lưu Thiên Hương khi thấy đàn chị trách móc bố mẹ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị quên trên xe bus-1Lê Thúy công khai mắng Lưu Thiên Hương khi thấy đàn chị trách móc bố mẹ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị quên trên xe bus-2
Ai nấy đều thương cậu bé gặp nạn.

Là những cha mẹ có con ở lứa tuổi tới trường, nhiều sao Việt lên tiếng bày tỏ nỗi tiếc thương với gia đình nạn nhân xấu số. Đồng thời, họ cũng thể hiện rõ thái độ phẫn nộ trước sự tắc trách của nhà trường.

Trong số đó, chia sẻ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương nhận được chú ý đặc biệt. Trái với các nghệ sĩ khác, Lưu Thiên Hương lại nhận định "nhà trường sai nhưng cha mẹ sai hơn". Cô cho rằng phụ huynh dù có bận đến mấy thì ít nhất cũng nên tự đưa con đi học lớp 1.

"Cái lí do mất con vì cho đi xe trường bị để quên do cả mình đấy. Bé xíu mà thả con đi xe chung, trường cũng sai nhưng cha mẹ sai hơn. Chọn cái trường gần nhà cho tiện đi, đua nhau quốc tế quốc teo xe đưa xe đón. Sáng đọc tin đau xót mà điên", Lưu Thiên Hương viết.

Lê Thúy công khai mắng Lưu Thiên Hương khi thấy đàn chị trách móc bố mẹ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị quên trên xe bus-3
Lê Thúy công khai mắng Lưu Thiên Hương khi thấy đàn chị trách móc bố mẹ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị quên trên xe bus-4
Phát ngôn gây sốc của Lưu Thiên Hương.

Phát ngôn của Lưu Thiên Hương lập tức gây bức xúc. Nhiều người cho rằng nhạc sĩ họ Lưu nên "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói", bởi người ngoài đau một thì gia đình nạn nhân đau 10, không ai muốn sự cố đau lòng xảy ra với con họ. Chưa kể bố mẹ bé trai đã dành số tiền lớn để đầu tư cho con học trường quốc tế, với mong muốn bé được được học tập ở môi trường tốt, thân thiện và có trách nhiệm.

Khi dư luận đang hướng mũi dùi về phía Lưu Thiên Hương, người mẫu Lê Thúy mới đây cũng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về phát ngôn của đàn chị. Chân dài họ Lê liệt kê những ưu điểm của việc cho con đi học bằng xe bus. Đồng thời, bà xã Đỗ An cũng khuyên Lưu Thiên Hương nên im lặng nếu như không nói được lời nào tốt đẹp.

Lê Thúy công khai mắng Lưu Thiên Hương khi thấy đàn chị trách móc bố mẹ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị quên trên xe bus-5
Lê Thúy công khai mắng Lưu Thiên Hương khi thấy đàn chị trách móc bố mẹ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị quên trên xe bus-6
Lê Thúy bức xúc vì những chia sẻ đổ lỗi của Lưu Thiên Hương.

"Thế nào là do cha mẹ hả chị? Cha mẹ cố gắng làm lụng tiền bạc cho con học trường quốc tế mà chị nói là do cha do mẹ. Ở Hàn, ở Nhật... người ta cho con đi học bằng xe của trường hay xe bus từ lâu lắm rồi, vì các bé sẽ học được tính lự lập để cho cha mẹ chúng yên tâm mà kiếm tiền, để con cái mình được học ở nơi tốt nhất và an toàn đó chị.

Người ta đã đau đến tận xương tủy vì mất con quá đột ngột vì sự tắc trách của ngôi trường quốc tế rồi, không nói được lời nào tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng chị ạ. Người lớn rồi cũng con có cháu rồi mà, chị thử đặt mình vào vị trí của cha mẹ đứa bé đi, xem chị có nói được những từ ngữ lạnh lùng đó không.

Thực sự không muốn lên tiếng chuyện của người khác rồi, nhưng hôm qua biết tin cháu bé mình rất xót xa cho bé và bố mẹ bé. Nên khi đọc được những từ ngữ này mình thấy quá khó chịu. Xin lỗi đã làm phiền mọi người", chân dài nói thẳng với Lưu Thiên Hương.

Trước đó, Lê Thúy cũng bày tỏ sự tiếc thương với gia đình bé trai tử vong vì bị nghi bỏ quên trên xe. "Thực sự không hiểu được luôn, ai là người điểm danh học sinh, không thấy học sinh bộ không kiếm tìm hay gọi điện cho phụ huynh hả trời? Quá tắc trách luôn không tin được. Đau lòng quá...", cô viết.

Lê Thúy công khai mắng Lưu Thiên Hương khi thấy đàn chị trách móc bố mẹ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị quên trên xe bus-7
Lê Thúy thương tiếc bé trai 6 tuổi tử vong trên xe ô tô.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Trường quốc tế Gateway Lưu Thiên Hương Lê Thúy tử vong

Tin tức mới nhất