Lê Thúy hạnh phúc khoe ảnh mang bầu

(2Sao) - Cô đang rất hạnh phúc và chờ đón ngày thiên thần nhỏ trào đời.

Gần 2 năm sau khi kết hôn, Lê Thúy đang có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên bên người chồng Việt kiều Đỗ An. Ngày mới công khai mối quan hệ, Lê Thúy đã gặp phải nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của cô không xứng với vẻ điển trai của chồng và những tin đồn về giới tính của Đỗ An.
Tuy nhiên, dư luận cũng không thể ghen ghét đố kị được mãi cho đến khi Đỗ An đăng bức hình ghép của một phần mềm về đứa trẻ tương lai của hai người. Cũng từ bức ảnh này, nghi án Lê Thúy có bầu đã được lan truyền tuy nhiên cả 2 vẫn không hề lên tiếng trước sự việc này.


Bức hình được đăng trên facebook Đỗ An cách đây không lâu

Lê Thúy hồi hộp chờ đợi em bé sắp trào đời

Cách đây ít phút, Lê Thúy đã đăng trên facebook cá nhân một đôi giày trẻ em khá xinh xắn với dòng nhắn nhủ: Chờ đợi...

Có lẽ đây như là một lời khẳng định cho nghi vấn hiện tại Lê Thúy đang mang bầu. Mặc dù vậy những bức ảnh trong thời gian gần đây cho thấy bụng Lê Thúy vẫn còn khá nhỏ, và bức hình em bé tương lai được chồng đăng tải cách đây gần 2 tháng có thể đó cũng là tuổi của thai nhi.

Trước đó, Lê Thúy và Đỗ An cũng đã dự định rằng 1 năm sau ngày cưới sẽ có con, cô sẽ ít đi sự kiện hơn và dành toàn bộ thời gian để chăm chút cho tổ ấm nhỏ của mình.

Bỏ ngoài tai những lời bình phẩm chê bai của dư luận, Lê Thúy và chồng luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm cũng như lời nói ngọt ngào. Chồng siêu mẫu từng nhận định về vợ: "Thuý là một người phụ nữ quá đặc biệt. Nổi tiếng, đẹp ngoại hình, thành công, nhưng không có nhu cầu vật chất cao, sống giản dị".


Lê Thúy và chồng đã có những khoảnh khắc hạnh phúc rất đỗi bình dị

TH
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất