Cuộc sống xa hoa của mỹ nhân đình đám một thời Lê Tư

Lê Tư có sự nghiệp và gia đình viên mãn ở tuổi ngoài 50. Cô hiện là triệu phú mới trong giới thương nhân Hong Kong.

Cuộc sống xa hoa của mỹ nhân đình đám một thời Lê Tư-1
Theo HK01, Lê Tư đang có chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày ở châu Âu. Chuyến đi đến nước Pháp của ngôi sao "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" bắt đầu từ tháng 8.
Cuộc sống xa hoa của mỹ nhân đình đám một thời Lê Tư-2
Trong chuyến đi, Lê Tư thực nhiều bộ ảnh với phong cách khác nhau và chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên được khen rạng rỡ, trẻ trung hơn tuổi 51.
Cuộc sống xa hoa của mỹ nhân đình đám một thời Lê Tư-3
Lê Tư chia sẻ bí quyết trẻ đẹp của cô là tập yoga và leo núi hơn chục năm. Ngoài ra, nữ diễn viên luôn cố gắng giữ tinh thần vui vẻ, không quan tâm đánh giá tiêu cực. Trong chuyến du lịch ở Pháp, người đẹp của màn ảnh Hong Kong chia sẻ tranh thủ rèn luyện sức khỏe bằng cách đi bộ đến các địa điểm tham quan. "Tôi có thể đi bộ cả ngày, từ sáng đến tối. Vì thể lực khá tốt nên tôi không cảm thấy mệt", Lê Tư nói.
Cuộc sống xa hoa của mỹ nhân đình đám một thời Lê Tư-4
Theo HK01, chuyến đi đến Pháp của Lê Tư phủ kín trang phục hàng hiệu xa xỉ đến từ nhà mốt Giorgio Armani, Versace, Tods, Gucci, Mira Mikati, Christian Louboutin, Fendi. Điều này cho thấy cuộc sống xa xỉ và giàu có của cựu ngôi sao TVB. Lê Tư hiện là CEO của công ty cung cấp các dịch vụ, sản phẩm làm đẹp được định giá hơn 250 triệu USD. Ngoài ra, người đẹp nắm trong tay nhiều bất động sản có tổng giá trị trên 50 triệu USD. Vì vậy, nữ diễn viên độc lập kinh tế, không lệ thuộc tài chính vào chồng tỷ phú.

Cuộc sống xa hoa của mỹ nhân đình đám một thời Lê Tư-5
Lê Tư sinh năm 1971, trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Nhờ ngoại hình nổi bật cùng diễn xuất tài tình, Lê Tư trở thành Hoa đán của đài TVB với những bộ phim ăn khách nhất nhì như Ỷ Thiên Đồ Long Ký bản 2000, Lò Võ Thiếu Lâm, Thâm Cung Nội Chiến. Năm 2008, Lê Tư giải nghệ sau khi em trai gặp biến cố lớn. Cô lui về chăm sóc gia đình nhỏ, quản lý thẩm mỹ viện của em trai và phát triển công việc kinh doanh.

Cuộc sống xa hoa của mỹ nhân đình đám một thời Lê Tư-6
Hiện tại, nữ diễn viên có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tỷ phú Mã Đình Cường và 3 con gái. Chồng hết mực yêu chiều nữ diễn viên. Cô từng được Mã Đình Cường tặng du thuyền dài 19m, trị giá hàng chục triệu USD sau khi sinh đôi vào năm 2010. Gia đình cô đang sống trong biệt thự rộng 800 m2, tầm nhìn hướng ra bến cảng Victoria, được ví như cung điện tại khu vực lân cận Mid-Levels. Theo On, nhà của vợ chồng Lê Tư có giá hơn 46,5 triệu USD.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cuoc-song-xa-hoa-cua-le-tu-post1345158.html?fbclid=IwAR3acvmfibatmzy1C6F5C7wOKN1Q-abttQamEO6hKlkRbC2z1ADhgNHjGhs

Lê Tư

Tin tức mới nhất