Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Áp lực vì phải nude 100% khi lần đầu đóng phim với bạn diễn xinh đẹp

- Lần đầu đóng phim đã diễn cùng Ninh Dương Lan Ngọc, anh thấy thế nào?

Trong Gái già lắm chiêu 2, tôi vào vai Jack Lê – chàng "phi công" trẻ của hội "máy bay bà già". Tôi thật sự may mắn khi lần đầu tiên chạm ngõ lĩnh vực điện ảnh đã được anh Nam và anh Nhân mời vào vai chính. Với điện ảnh, tôi chỉ là dân ngoại đạo. Thậm chí trước khi làm người mẫu, tôi cũng là dân thể thao, hai môi trường hoàn toàn khác biệt nên kinh nghiệm diễn xuất của tôi là con số 0.

Tôi biết Ninh Dương Lan Ngọc lâu rồi. Cô ấy là một diễn viên giỏi, nhiều kinh nghiệm lại rất xinh đẹp. Tôi đã xem phim Ngọc đóng và thích cô ấy từ lâu. Nhưng đây cũng vì thế mà diễn cảnh hôn, cảnh nóng với Ngọc rất áp lực. Chưa cảnh nào quay đúng một lần là xong.

Tôi đã rất ngượng ngùng, tất cả những gì trong phim đều là mang từ con người của mình ra. Ngọc đã động viên tôi rất nhiều. Cô ấy nói đây chỉ là công việc, hãy cùng trở thành Jack và Miss Q chứ không phải Xuân Tiền hay Lan Ngọc nên cứ diễn thoải mái.

Vì Jack là "phi công" của Miss Q nên có quyền đụng chạm thể xác nhau. Nhờ vậy mà những cảnh khó cũng qua nhanh hơn.

- Lan Ngọc cũng đọc “thần chú” như vậy cho cảnh nóng mà anh nude 100%?

Nói ra thật xấu hổ, ban đầu quay cảnh đó tôi có mặc đồ bảo hộ nhưng quay mấy giờ liền không xong. Là người mẫu, tôi từng chụp nhiều bộ hình nude nhưng khi chụp hình chỉ có tôi và nhiếp ảnh, tôi cũng được chủ động tạo dáng. Nhưng đóng phim thì góc nào cũng có máy quay, sơ hở là quay dính đồ bảo hộ.

Lúc đó, cả hai đều rất mệt rồi. Tôi đã nói với đạo diễn chỉ giữ lại những người có công việc trực tiếp với cảnh này. Anh Nhân đồng ý, thế là ekip mấy chục người dần dần ra ngoài, chỉ còn vài người nên tôi đỡ hồi hộp nhiều. Anh Nhân và Ngọc đều động viên tôi rất nhiều. Tôi tự nhủ: “Thôi, ai muốn thấy thì cho thấy luôn” rồi cởi sạch để quay cho dễ.

Vừa lên giường, tôi đã lấy chăn chặn lại sau lưng Ngọc vì sợ việc đụng chạm sẽ làm cô ấy ngại. Bản thân Ngọc cũng phải cởi trang phục và đắp chăn. Tôi biết Ngọc nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn có cảm giác cô ấy đang hồi hộp. Có lẽ vì tôi là trai lạ. 

Đóng cảnh nóng đã rất vất vả lại phải diễn trong tư thế cởi hết áo quần ra như vậy, tôi căng thẳng đến toát mồ hôi, chỉ biết cố gắng diễn sao cho thật nhất mà không đụng chạm gì. Dù đã cởi hết thì vẫn phải quay 2 lần nữa mới xong. Không ngờ chỉ một cảnh quay mà ai cũng mệt mỏi.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc-1
Cảnh nóng chóng vánh mà Lê Xuân Tiền nude 100% ngốn rất nhiều thời gian của đoàn làm phim.

Bị bạn gái chia tay vì đóng phim "Gái già lắm chiêu 2"

- Từ lúc đặt chân vào nghề, anh đã vướng phải không ít tin đồn tình ái. Lần này, ắt hẳn anh cũng gặp rắc rối vì cảnh nóng với Lan Ngọc?

Đúng là tôi từng bị đồn thổi, bàn tán rất nhiều. Tôi đã lên tiếng giải thích nhưng đã là dư luận thì không xóa bỏ hết được. Tôi từng nghĩ bây giờ nếu có ai nói qua lại gì thì mình cũng hoàn toàn bình thường. Tôi nhận phim này lúc đang có bạn gái nhưng cô ấy đã không chấp nhận cho tôi theo vai. Cô ấy nói nếu tôi theo vai thì cả hai dừng lại.

Vậy là khi tôi có bước tiến mới trong sự nghiệp thì lại mất đi người bên cạnh mình. Cô ấy rất hay ghen nên vốn không muốn tôi theo nghệ thuật. Vì những cảnh quay này mà tôi mất bạn gái nên tôi tự nhủ càng phải tập trung hết sức để sự mất mát là xứng đáng.

Tôi không biết anh Nam, anh Nhân có tìm hiểu gì không mà vai Jack rất giống tôi ngoài đời, nhất là việc thích bạn gái lớn tuổi hơn mình. Cô ấy cũng sinh năm 1990, bằng tuổi Lan Ngọc. Nên vì thế tôi diễn với Ngọc có phần nào kinh nghiệm từ bản thân mình.

- Vì giống nhau nên anh nhập nhằng cảm xúc giữa Ngọc và bạn gái cũ? 

Cả hai đúng là có những điểm tương đồng, nhất là ở tính cách. Tôi quen bạn gái cũ một thời gian dài nên khi diễn cùng Ngọc, tôi đã không tránh khỏi một chút nhầm lẫn. Nhưng tôi nghĩ trên thế giới này không ai điên bằng Ngọc đâu. Mỗi lần đạo diễn hô “Cắt!” là Ngọc tưng tửng liền. Trong khi mọi người đều mệt thì Ngọc vẫn quậy, vẫn hát hò, múa may quay cuồng rất vui vẻ. Điểm này khác hẳn bạn gái cũ của tôi.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc-2
 Xuân Tiền và Lan Ngọc đều thấy rung động vì đối phương nhưng nhanh chóng thoát vai sau khi phim đóng máy.

- Và bây giờ anh thấy Lan Ngọc như thế nào? 

Tôi từng xem rất nhiều phim có Ngọc và đã thấy thích cô ấy từ lâu. Tôi đặc biệt thích mẫu người giỏi và thông minh nên có thể nói Ngọc đúng gout của tôi. Lúc diễn cùng nhau, nhiều lần tôi sợ thích Ngọc thật lòng. Vì cả hai luôn ở gần nhau như thế nên cảm xúc cứ thật thật - giả giả.

Phim đóng máy xong, tôi đã thấy rung động thật sự. Chúng tôi đã bên cạnh nhau hơn một tháng còn tôi thì đang độc thân. Tôi hỏi Ngọc: “Sao phim đóng máy rồi mà anh thấy mình vẫn còn như đang trong vai. Em có vậy không?”.

Ngọc nói vì là lần đầu tiên đóng phim nên tôi khó thoát vai, hãy nghĩ đó là công việc thôi. Cô ấy thừa nhận cũng có rung động với tôi. Tôi hiểu rằng cả hai đã có nhiều thời gian bên nhau nên thấy rung động là hiển nhiên. Tôi đã cố tìm cách thoát vai.

- Nếu cả hai đã rung động lẫn nhau thì vì sao lại phải cố trốn tránh một cách vô lý như vậy?

Tôi tin rằng nếu có duyên thì chúng tôi có né tránh hay thế nào cũng vẫn trở về bên nhau. Nhưng sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi đã bớt việc gặp nhau nên cảm xúc cũng nhạt dần, từ từ có khoảng cách và trở lại làm đồng nghiệp với nhau. Tôi nghĩ, duyên thì đến mình nhận, không thì thôi.

Hiện tại, tôi vẫn chưa có người yêu mới. Sau khi phim đóng máy, tôi đã nghĩ rất nhiều về chuyện với bạn gái cũ. Tôi cũng như bao người đàn ông khác, luôn muốn mình là người thành đạt và không ngừng nỗ lực vì mục tiêu đó. Tôi đặt sự nghiệp lên ưu tiên hàng đầu nhưng không có nghĩa là so sánh với tình yêu hay cân đo đong đếm bỏ cái này, giữ cái kia. 

Tôi luôn muốn có sự nghiệp thành công và một tình yêu đẹp. Nhưng nếu tình đi thì cũng đành chịu thôi. Là con người, không có tình yêu thì làm sao sống được? Nhưng người yêu không chấp nhận đam mê của mình thì làm sao tôi làm việc được?

Tôi đã rất chán nản, không phải biết làm sao. Tôi và cô ấy đã nói chuyện rất nhiều rồi cuối cùng quyết định dừng lại. Tôi không bỏ bạn gái để chọn vai diễn.

- Lan Ngọc có biết chuyện của anh và bạn gái cũ không? Liệu anh sẽ gửi bộ phim cho cô ấy xem để cô ấy hiểu rằng ghen tuông với công việc là không nên?

Trong những buổi học diễn với chị Kathy Uyên, chúng tôi đã trò chuyện nhiều và chia sẻ tâm sự cùng nhau. Ngọc vỗ vay tôi động viên, nói rằng có khi đóng xong phim sẽ quay lại với bạn gái thì sao.

Tôi là người tình cảm chứ không dễ rung động. Để là bạn trai cô ấy, tôi đã bỏ nhiều thời gian tìm chứ không quen ngay. Mọi người nhìn tôi hay cho là tôi đào hoa chứ tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ có mối quan hệ khác khi đã có người yêu.

Nhưng khi đã chia tay một thời gian, tôi thấy hai đứa không thực sự hợp nhau về hướng đi nên quyết định dừng lại là tốt nhất. Hễ tôi đi làm là cô ấy ghen tuông. Sau một ngày vất vả, tôi chỉ cần khi về nhà luôn một người ở bên mình, chia sẻ cùng mình. Nhưng cô ấy cứ ủ rũ, buồn giận, tôi cũng thấy không thoải mái. Lúc đó, tôi đã nghĩ mối quan hệ nên dừng lại vì cứ tiếp tục thì cả hai cũng đều mệt mỏi thôi.

Tôi đoán có thể cô ấy sẽ đi xem Gái già lắm chiêu 2. Chúng tôi chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ nhất định, không đến mức không nhìn mặt nhau. Nên thôi, có lẽ cứ để mọi thứ tự nhiên, không nên ép buộc làm gì.

Theo Vietnamnet

Văn Mai Hương cực xinh đẹp ra mắt phim lần đầu lồng tiếng

Nữ ca sĩ tham gia lồng tiếng và đảm nhiệm thể hiện nhạc phim "Dumbo - Chú voi biết bay".

Những mỹ nhân Trung Quốc danh tiếng nhất Hương Cảng

QQ đã bình chọn 10 nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc đang có danh tiếng cao nhất ở Hong Kong hiện tại. Họ là những ai?

Thanh Trúc: 'Cảnh cưỡng hiếp tập thể, tôi bảo bạn diễn cứ lao vào'

Nữ diễn viên cho biết khi hoá thân vào nhân vật, cô không ngại khó, không sợ khổ. Trong phim "Trà táo đỏ", chính cô chủ động, khuyên bạn diễn bạo lực khi đóng cảnh nóng với mình.

'Phi công trẻ' trên màn ảnh Việt: người chuẩn soái ca ngôn tình, kẻ đích thị 'đào mỏ'

Bất chấp tuổi tác, những anh chàng này vẫn chọn ở bên "máy bay bà già". Tuy nhiên mỗi người có một mục đích khác nhau.

Phản ứng trái ngược của vợ sao Việt khi chồng phải đóng 'cảnh nóng'

Công việc đặc thù của ông xã khiến họ phải là người thấu hiểu để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Hậu trường cảnh cưỡng hiếp khác xa trên phim của 'Kiều nữ làng hài' Nam Thư

Nếu nghĩ đóng cảnh cưỡng hiếp sẽ khiến nữ diễn viên vất vả thì mọi người đã nhầm to.

'Vợ hụt' Trư Bát Giới sống viên mãn ở tuổi 64

Vai tiểu thư Cao Thúy Lan trong "Tây Du Ký" không có nhiều đất diễn nhưng nhan sắc của nữ diễn viên thủ vai này khiến khán giả trầm trồ. Ngoài đời bà đã 64 tuổi nhưng vẫn trẻ đẹp.

Cười ngất với vai diễn 'điệu chảy nước' của Thủy Tiên trong phim đóng cùng Ngọc Trinh

Dù chỉ xuất hiện trong "Vu Quy Đại Náo" chưa đến 5 phút nhưng Thủy Tiên vẫn khiến nhiều khán giả thích thú bởi nét diễn hài hước, đáng yêu.

Diễn viên Thanh Sơn: Tôi không ngại đóng 'cảnh nóng' nếu được giao

Diễn viên Thanh Sơn cho biết, anh chưa tìm được "chìa khóa" cho vai diễn phù hợp với mình và cũng không ngại đóng "cảnh nóng" nếu được giao.

Dàn diễn viên và ê-kíp 500 người quần quật vì phim cổ trang thế nào?

Dàn diễn viên cùng hơn 500 người trong ê-kíp, 4.000 trang phục hóa trang, 10.000 đạo cụ và phải quay liên tục trong 4 tháng là những điều thường thấy ở các đoàn phim cổ trang.

Những 'bông hồng lai' của màn ảnh Việt: Người là 'nữ hoàng phòng vé', kẻ bị đồn nhiễm HIV

Trong số những nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng, đâu là bông hồng tỏa sáng nhất của màn ảnh Việt?

Thu nhập hàng chục tỷ, các sao nữ Nhật đổ xô làm diễn viên phim người lớn

Ngành công nghiệp người lớn luôn gây tò mò về thu nhập của diễn viên. Với những thiên thần nóng bỏng dưới đây, thu nhập một năm có thể lên đến hàng chục tỷ đồng đã không còn là giấc mơ.

GÓC ĐÀO MỘ: Nhan sắc quê mùa của Nhã Phương, Lan Ngọc và Minh Hằng cách đây 5 năm

Cả 3 mỹ nhân đình đám của làng giải trí Việt từng có thời đen nhẻm, kém xinh khi tham gia diễn xuất trong bộ phim "Vừa đi vừa khóc".

'Sở Kiều Truyện 2': Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại, Lâm Canh Tân vẫn đang xem xét?

Một vài thông tin mới nhất về Sở Kiều Truyện và việc Triệu Lệ Dĩnh trở lại đóng phim đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Nhìn lại những câu nói lay động lòng người về tình mẫu tử trong 'Hạnh phúc của mẹ'

Không chỉ lấy đi nước mắt khán giả bởi câu chuyện cảm động của hai mẹ con Tuệ - Tim, bộ phim còn có những câu nói xúc động có thể chạm tới trái tim bất kỳ ai nghe qua.

Diễn viên 'Đồng tiền xương máu': Người viên mãn, kẻ lận đận đường tình

Quyền Linh có gia đình hạnh phúc trong khi Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh, Cát Tường đều từng trải qua đổ vỡ.

Các nhà làm phim Hollywood quay cảnh bắn súng y như thật thế nào?

Cảnh bắn súng trong phim không dễ dàng để làm giống thật, nó là kết hợp của các dụng cụ, diễn xuất của người bắn lẫn người bị bắn.

Ăn mặc hớ hênh, những mỹ nhân này 'người lộ nội y, kẻ quên áo lót' trên sóng truyền hình

Các nữ diễn viên đình đám này không ít lần bẽ mặt vì sự cố "lộ hàng" của mình trên màn ảnh.

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' kể đã chi 15 tỷ chữa bệnh cho con

Đạo diễn của bộ phim "Những ngọn nến trong đêm" chia sẻ không bao giờ cảm thấy bi quan trong hành trình trị bệnh ung thư máu cho con gái. Anh sẵn sàng hy sinh tính mạng để cứu con.

Lâm Phong đóng phim trở lại sau scandal lộ ảnh nóng, bị TVB tẩy chay

Sau một thời gian dài “mai danh ẩn tích” vì loạt biến cố trong sự nghiệp, ngôi sao TVB nổi tiếng một thời quyết định tái xuất màn ảnh với nhiều dự án lớn.

Không chỉ có đài từ dở tệ, Lưu Đê Li còn bị chê đọc thoại như trẻ con lớp 1 tập đọc tiếng Việt

Nữ diễn viên để lộ điểm yếu về đài từ khi diễn những phân cảnh tình cảm trong "Chạy trốn thanh xuân".

Mỹ nhân Dương Mịch và những lần thất bại thảm hại với phim điện ảnh

Dương Mịch sắp trở lại màn ảnh rộng với "Cự tượng" cùng Hoắc Kiến Hoa, một số khán giả cảm thấy lo ngại bởi cô đã nhiều lần không gặp may với phim điện ảnh do diễn xuất dở.

Diễn viên Campuchia đổi đời thành đại gia sau 2 năm bị cấm diễn vì mặc hở

Denny Kwan bỏ tiền xây biệt thự nghỉ dưỡng như resort, tậu được xế sang, đeo nhiều trang sức kim cương.

Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 34, An Chi may mắn được Nam Phong đãi một bữa trưa thịnh soạn. Tuy nhiên, khi thanh toán Nam Phong mới nhận ra anh không hề mang ví và phải mượn tiền An Chi.

Thor hay Captain Marvel là siêu anh hùng mạnh nhất MCU?

Vũ trụ Điện ảnh Marvel có rất nhiều nhân vật cực kỳ quyền năng dù không siêu anh hùng nào là hoàn hảo. Vậy ai là kẻ mạnh nhất trong MCU? Thor, Hulk hay Captain Marvel?.

Đạo diễn, biên kịch nói gì khi phim từng bị tẩy chay vì Lưu Đê Ly

Khán giả phản ứng khi Lưu Đê Ly nhiều scandal, nhiều tai tiếng về đời tư nhưng vẫn được đóng vai thanh xuân, thần tượng trên sóng truyền hình giờ vàng.

Hành xử như 'má thiên hạ', đây chắc chắn là 'bà cô nhí' khó chiều nhất màn ảnh Việt

Ngay từ khi xuất hiện trong phim "Những cô gái trong thành phố", cô bé Trâm Anh (Hà Anh thủ vai) đã khiến người xem phải trầm trồ trước khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

Những lần Lưu Diệc Phi khoe thân, đóng cảnh nóng táo bạo

Phá bỏ hình tượng “thần tiên tỷ tỷ”, Lưu Diệc Phi sẵn sàng bán khỏa thân, đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

Trang Hý bóc phốt Kiều Trinh chơi 'ngải heo' với mình

Liên tục gây sốt trên mạng xã hội, đôi bạn Kiều Trinh – Trang Hý làm mọi người bất ngờ lẫn ngưỡng mộ bởi sự hợp cạ đến không ngờ.

Bình An được nữ đại gia già khen 'mãnh liệt' trên giường

Những cảnh nóng giữa Bình An và bạn diễn lớn tuổi trong phim "Những cô gái trong thành phố" có thể nói là khá táo bạo trên màn ảnh nhỏ.

Bình An không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng với 'máy bay 8X'

Diễn viên Bình An chia sẻ anh sợ và run thực sự khi đóng cảnh nóng với bạn diễn hơn nhiều tuổi, thậm chí còn không dám xem lại cảnh này khi phim phát sóng.

Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 33, An Chi đã có cơ hội đi công tác xa lần đầu ở Mũi Né. Đây là một việc đáng mừng nhưng với An Chi cũng lại là cơn ác mộng, vì người đồng hành với cô không ai khác là Nam Phong.

Nữ chính 'Những cô gái trong thành phố' kể cảnh cưỡng hiếp bị va đập

"Tôi kết hôn năm 24 tuổi. Thời gian đầu ly hôn, cuộc sống của tôi khá vất vả, phải gửi con trai về cho bà ngoại" - Thu Trang, nữ chính "Những cô gái trong thành phố" tâm sự.

Không có kỹ xảo, phim cổ trang Hoa ngữ bỗng hóa phim hài

Sự thật đằng sau những thước phim tráng lệ trên màn ảnh chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười.

Phim của Mỹ Tâm công chiếu lần 2, 'Song Lang' tấn công thị trường nước ngoài sau 1 năm

Chuyện "kỳ lạ" đang xảy ra ở điện ảnh Việt và thông tin đến cùng một lúc khiến khán giả vừa mừng vừa hoang mang.

Võ nghệ cao cường như Ngô Thanh Vân cũng có lúc bị đối thủ đánh nhừ tử

Màn đấu tay đôi ngang tài ngang sức với nữ chính Hai Phượng đã khiến Thanh Sói trở thành vai phụ nổi bật nhất nhì bộ phim, được khán giả yêu mến không kém vai của Ngô Thanh Vân.

Đài từ của Nhã Phương, Chi Pu và các nữ diễn viên Việt dở tệ mức nào?

Dù đã tham gia không ít phim nhưng Nhã Phương, Chi Pu, Lưu Đê Ly... vẫn khiến khán giả thất vọng bởi cách thoại yếu, thiếu cảm xúc, khó nghe.

Chi Pu thót tim vì bị mẹ kế bắt gặp đang hẹn hò với Bình An trong tập 32 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Vì muốn hưởng thụ sự quan tâm từ Nam Phong, Hạ Linh lần đầu phải hạ mình nhún nhường trước những lời cay độc của mẹ kế.

Những phân cảnh bị cắt trong các phim Hoa ngữ đình đám khiến fan 'tiếc hùi hụi'

Vì lý do nhạy cảm hoặc để đảm bảo thời lượng phát sóng mà các nhà sản xuất phim Hoa ngữ buộc phải cắt bỏ những phân đoạn mà khán giả mong chờ.

Sốc với cảnh bà nội đòi ngủ chung với vợ chồng cháu trai

Trong phim "Nàng dâu order", NSƯT Minh Vượng thoát khỏi những vai hài hước quen thuộc để hóa thân vào vai một bà nội thương con cháu nhưng đôi khi can thiệp quá sâu vào cuộc sống của chúng.

Phía sau những cảnh ân ái trên phim truyền hình Trung Quốc

Phạm Băng Băng, Angelababy, Đường Yên đều có những cảnh thân mật với bạn diễn trên màn ảnh.

'Máy bay 8X' bị chồng trêu chọc vì cảnh nóng cùng trai đẹp Bình An

Ngọc Crystal Eyes, nữ diễn viên thủ vai đại gia Xuân của "Những cô gái trong thành phố" chia sẻ chồng chị không những kéo ghế ngồi sát tivi xem cảnh nóng của vợ với Bình An mà còn trêu: "Đấy, phi công đấy, làm gì thế kia?"

Park Han Byul xin lỗi vì chồng có liên quan đến scandal Seungri, tuy nhiên nhất quyết không từ bỏ đóng phim

"Vì không muốn gây thêm rắc rối cho đoàn phim nên tôi đã nỗ lực để hoàn thành quá trình quay phim dù bản thân đang trải qua giai đoạn khó khăn tưởng như chết đi được", Park Han Byul thú nhận.

Không còn là 'Cave' đáng thương, Quỳnh Búp Bê trở thành 'con giáp thứ 13'

Người đẹp sẽ không còn là một cô gái cam chịu, luôn bị người khác làm khổ mà trở nên dễ ghét vì luôn làm khổ người khác trong phim mới.

Chi Pu dùng thủ đoạn để giành giật tình yêu của Lan Ngọc trong tập 31 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 31 của “Mối Tình Đầu Của Tôi”, Hạ Linh sau thời gian say nắng Nam Phong đã dũng cảm theo đuổi tình yêu với anh bất chấp hậu quả sẽ khiến An Chi bị tổn thương.

Park Seo Joon tỏa sáng, Ảnh hậu Han Ji Min trượt giải ‘Oscar châu Á'

Lễ trao giải Asian Film Awards đã gọi tên Park Seo Joon ở hạng mục giải thưởng quan trọng, trong khi đó Ảnh hậu Rồng Xanh 2018 Han Ji Min lại tay trắng ra về.

Bị chê bai suốt cả thập kỷ, ‘Transformers’ vẫn ‘ngoan cố’ làm phần tiếp theo?

Không ít fan cảm thấy “ngán ngẩm” trước thông tin này vì hết này đến lần khác, loạt phim "Transformers" luôn khiến họ thất vọng não nề.

Rộ tin Lâm Phong tái hợp 'tình cũ' Xa Thi Mạn

Lâm Phong xác nhận đóng phim "Mất dấu 3", Xa Thi Mạn được cho là sẽ tiếp tục đóng cặp với anh.

Nam phụ phim 'Trạng Quỳnh' xin lỗi vì ủng hộ scandal của Seungri, cộng đồng mạng mỉa mai: 'Thánh lật bánh tráng là đây'

Sau khi công khai ủng hộ những bê bối của Seungri, Đinh Đức Thành đã bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nam diễn viên vẫn không thể xóa bỏ ác cảm của dư luận dành cho mình.