Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc

Mẫu nam sinh năm 1996 chia sẻ bạn gái anh quá ghen tuông, không chấp nhận việc Lê Xuân Tiền nhận lời đóng phim “Gái già lắm chiêu 2” nên cả hai chia tay.

Áp lực vì phải nude 100% khi lần đầu đóng phim với bạn diễn xinh đẹp

- Lần đầu đóng phim đã diễn cùng Ninh Dương Lan Ngọc, anh thấy thế nào?

Trong Gái già lắm chiêu 2, tôi vào vai Jack Lê – chàng "phi công" trẻ của hội "máy bay bà già". Tôi thật sự may mắn khi lần đầu tiên chạm ngõ lĩnh vực điện ảnh đã được anh Nam và anh Nhân mời vào vai chính. Với điện ảnh, tôi chỉ là dân ngoại đạo. Thậm chí trước khi làm người mẫu, tôi cũng là dân thể thao, hai môi trường hoàn toàn khác biệt nên kinh nghiệm diễn xuất của tôi là con số 0.

Tôi biết Ninh Dương Lan Ngọc lâu rồi. Cô ấy là một diễn viên giỏi, nhiều kinh nghiệm lại rất xinh đẹp. Tôi đã xem phim Ngọc đóng và thích cô ấy từ lâu. Nhưng đây cũng vì thế mà diễn cảnh hôn, cảnh nóng với Ngọc rất áp lực. Chưa cảnh nào quay đúng một lần là xong.

Tôi đã rất ngượng ngùng, tất cả những gì trong phim đều là mang từ con người của mình ra. Ngọc đã động viên tôi rất nhiều. Cô ấy nói đây chỉ là công việc, hãy cùng trở thành Jack và Miss Q chứ không phải Xuân Tiền hay Lan Ngọc nên cứ diễn thoải mái.

Vì Jack là "phi công" của Miss Q nên có quyền đụng chạm thể xác nhau. Nhờ vậy mà những cảnh khó cũng qua nhanh hơn.

- Lan Ngọc cũng đọc “thần chú” như vậy cho cảnh nóng mà anh nude 100%?

Nói ra thật xấu hổ, ban đầu quay cảnh đó tôi có mặc đồ bảo hộ nhưng quay mấy giờ liền không xong. Là người mẫu, tôi từng chụp nhiều bộ hình nude nhưng khi chụp hình chỉ có tôi và nhiếp ảnh, tôi cũng được chủ động tạo dáng. Nhưng đóng phim thì góc nào cũng có máy quay, sơ hở là quay dính đồ bảo hộ.

Lúc đó, cả hai đều rất mệt rồi. Tôi đã nói với đạo diễn chỉ giữ lại những người có công việc trực tiếp với cảnh này. Anh Nhân đồng ý, thế là ekip mấy chục người dần dần ra ngoài, chỉ còn vài người nên tôi đỡ hồi hộp nhiều. Anh Nhân và Ngọc đều động viên tôi rất nhiều. Tôi tự nhủ: “Thôi, ai muốn thấy thì cho thấy luôn” rồi cởi sạch để quay cho dễ.

Vừa lên giường, tôi đã lấy chăn chặn lại sau lưng Ngọc vì sợ việc đụng chạm sẽ làm cô ấy ngại. Bản thân Ngọc cũng phải cởi trang phục và đắp chăn. Tôi biết Ngọc nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn có cảm giác cô ấy đang hồi hộp. Có lẽ vì tôi là trai lạ. 

Đóng cảnh nóng đã rất vất vả lại phải diễn trong tư thế cởi hết áo quần ra như vậy, tôi căng thẳng đến toát mồ hôi, chỉ biết cố gắng diễn sao cho thật nhất mà không đụng chạm gì. Dù đã cởi hết thì vẫn phải quay 2 lần nữa mới xong. Không ngờ chỉ một cảnh quay mà ai cũng mệt mỏi.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc-1
Cảnh nóng chóng vánh mà Lê Xuân Tiền nude 100% ngốn rất nhiều thời gian của đoàn làm phim.

Bị bạn gái chia tay vì đóng phim "Gái già lắm chiêu 2"

- Từ lúc đặt chân vào nghề, anh đã vướng phải không ít tin đồn tình ái. Lần này, ắt hẳn anh cũng gặp rắc rối vì cảnh nóng với Lan Ngọc?

Đúng là tôi từng bị đồn thổi, bàn tán rất nhiều. Tôi đã lên tiếng giải thích nhưng đã là dư luận thì không xóa bỏ hết được. Tôi từng nghĩ bây giờ nếu có ai nói qua lại gì thì mình cũng hoàn toàn bình thường. Tôi nhận phim này lúc đang có bạn gái nhưng cô ấy đã không chấp nhận cho tôi theo vai. Cô ấy nói nếu tôi theo vai thì cả hai dừng lại.

Vậy là khi tôi có bước tiến mới trong sự nghiệp thì lại mất đi người bên cạnh mình. Cô ấy rất hay ghen nên vốn không muốn tôi theo nghệ thuật. Vì những cảnh quay này mà tôi mất bạn gái nên tôi tự nhủ càng phải tập trung hết sức để sự mất mát là xứng đáng.

Tôi không biết anh Nam, anh Nhân có tìm hiểu gì không mà vai Jack rất giống tôi ngoài đời, nhất là việc thích bạn gái lớn tuổi hơn mình. Cô ấy cũng sinh năm 1990, bằng tuổi Lan Ngọc. Nên vì thế tôi diễn với Ngọc có phần nào kinh nghiệm từ bản thân mình.

- Vì giống nhau nên anh nhập nhằng cảm xúc giữa Ngọc và bạn gái cũ? 

Cả hai đúng là có những điểm tương đồng, nhất là ở tính cách. Tôi quen bạn gái cũ một thời gian dài nên khi diễn cùng Ngọc, tôi đã không tránh khỏi một chút nhầm lẫn. Nhưng tôi nghĩ trên thế giới này không ai điên bằng Ngọc đâu. Mỗi lần đạo diễn hô “Cắt!” là Ngọc tưng tửng liền. Trong khi mọi người đều mệt thì Ngọc vẫn quậy, vẫn hát hò, múa may quay cuồng rất vui vẻ. Điểm này khác hẳn bạn gái cũ của tôi.

Lê Xuân Tiền chia tay bạn gái vì đóng cảnh nóng với Ninh Dương Lan Ngọc-2
 Xuân Tiền và Lan Ngọc đều thấy rung động vì đối phương nhưng nhanh chóng thoát vai sau khi phim đóng máy.

- Và bây giờ anh thấy Lan Ngọc như thế nào? 

Tôi từng xem rất nhiều phim có Ngọc và đã thấy thích cô ấy từ lâu. Tôi đặc biệt thích mẫu người giỏi và thông minh nên có thể nói Ngọc đúng gout của tôi. Lúc diễn cùng nhau, nhiều lần tôi sợ thích Ngọc thật lòng. Vì cả hai luôn ở gần nhau như thế nên cảm xúc cứ thật thật - giả giả.

Phim đóng máy xong, tôi đã thấy rung động thật sự. Chúng tôi đã bên cạnh nhau hơn một tháng còn tôi thì đang độc thân. Tôi hỏi Ngọc: “Sao phim đóng máy rồi mà anh thấy mình vẫn còn như đang trong vai. Em có vậy không?”.

Ngọc nói vì là lần đầu tiên đóng phim nên tôi khó thoát vai, hãy nghĩ đó là công việc thôi. Cô ấy thừa nhận cũng có rung động với tôi. Tôi hiểu rằng cả hai đã có nhiều thời gian bên nhau nên thấy rung động là hiển nhiên. Tôi đã cố tìm cách thoát vai.

- Nếu cả hai đã rung động lẫn nhau thì vì sao lại phải cố trốn tránh một cách vô lý như vậy?

Tôi tin rằng nếu có duyên thì chúng tôi có né tránh hay thế nào cũng vẫn trở về bên nhau. Nhưng sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi đã bớt việc gặp nhau nên cảm xúc cũng nhạt dần, từ từ có khoảng cách và trở lại làm đồng nghiệp với nhau. Tôi nghĩ, duyên thì đến mình nhận, không thì thôi.

Hiện tại, tôi vẫn chưa có người yêu mới. Sau khi phim đóng máy, tôi đã nghĩ rất nhiều về chuyện với bạn gái cũ. Tôi cũng như bao người đàn ông khác, luôn muốn mình là người thành đạt và không ngừng nỗ lực vì mục tiêu đó. Tôi đặt sự nghiệp lên ưu tiên hàng đầu nhưng không có nghĩa là so sánh với tình yêu hay cân đo đong đếm bỏ cái này, giữ cái kia. 

Tôi luôn muốn có sự nghiệp thành công và một tình yêu đẹp. Nhưng nếu tình đi thì cũng đành chịu thôi. Là con người, không có tình yêu thì làm sao sống được? Nhưng người yêu không chấp nhận đam mê của mình thì làm sao tôi làm việc được?

Tôi đã rất chán nản, không phải biết làm sao. Tôi và cô ấy đã nói chuyện rất nhiều rồi cuối cùng quyết định dừng lại. Tôi không bỏ bạn gái để chọn vai diễn.

- Lan Ngọc có biết chuyện của anh và bạn gái cũ không? Liệu anh sẽ gửi bộ phim cho cô ấy xem để cô ấy hiểu rằng ghen tuông với công việc là không nên?

Trong những buổi học diễn với chị Kathy Uyên, chúng tôi đã trò chuyện nhiều và chia sẻ tâm sự cùng nhau. Ngọc vỗ vay tôi động viên, nói rằng có khi đóng xong phim sẽ quay lại với bạn gái thì sao.

Tôi là người tình cảm chứ không dễ rung động. Để là bạn trai cô ấy, tôi đã bỏ nhiều thời gian tìm chứ không quen ngay. Mọi người nhìn tôi hay cho là tôi đào hoa chứ tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ có mối quan hệ khác khi đã có người yêu.

Nhưng khi đã chia tay một thời gian, tôi thấy hai đứa không thực sự hợp nhau về hướng đi nên quyết định dừng lại là tốt nhất. Hễ tôi đi làm là cô ấy ghen tuông. Sau một ngày vất vả, tôi chỉ cần khi về nhà luôn một người ở bên mình, chia sẻ cùng mình. Nhưng cô ấy cứ ủ rũ, buồn giận, tôi cũng thấy không thoải mái. Lúc đó, tôi đã nghĩ mối quan hệ nên dừng lại vì cứ tiếp tục thì cả hai cũng đều mệt mỏi thôi.

Tôi đoán có thể cô ấy sẽ đi xem Gái già lắm chiêu 2. Chúng tôi chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ nhất định, không đến mức không nhìn mặt nhau. Nên thôi, có lẽ cứ để mọi thứ tự nhiên, không nên ép buộc làm gì.

Theo Vietnamnet

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi

Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.

10 năm đóng phim và 6 vai đả nữ để đời của Ngô Thanh Vân

Khi nhắc tới Ngô Thanh Vân, khán giả nghĩ ngay tới nữ diễn viên chuyên trị những cảnh hành động khó nhằn. Cô dần trở thành tượng đài "đả nữ" trên màn ảnh mà các diễn viên trẻ tại Việt Nam khó vượt qua.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường

Tường thổ lộ với Hương: “Em không chỉ là ký ức, mà còn là hiện tại và cả tương lai của anh nữa”. Lời tỏ tình đầy mùi mẫn của anh khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Vu Chính cuối cùng đã chịu công bố ngày lên sóng chính thức của 'Hạo Lan Truyện'

Dù nghe lời công bố này của nhà sản xuất Trung Quốc, người hâm mộ vẫn bảo nhau cần phải "giữ đầu óc tỉnh táo" để không bị Vu Chính cho ăn thêm... một quả lừa.

10 năm sau thành công 'Bước nhảy xì tin', dàn sao năm ấy giờ ra sao?

Trong kí ức của giới trẻ 9x, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lưu giữ những tình cảm dành cho bộ phim truyền hình "Bước nhảy xì tin" đã từng gây sốt vào năm 2009. Được coi là bộ phim dành cho tuổi teen thành công nhất vào thời điểm đó.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Phúc chấp nhận rút lui nhường Kiệt lại cho Hân?

Phải chăng "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ có cái kết trái ngược với bản Hàn khi để Kiệt quay về bên Hân, còn Phúc ra nước ngoài với người mới?

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Nam Em vào vai Hằng Nga điên hết cỡ trong Táo Quân 2019

Nam Em hài hước cho biết mình sẽ "đơ" và "điên" hết cỡ đúng với tính cách của cô khi diễn vai Hằng Nga.

Lộ diện 'ả cave' thích gây sự đánh người khiến dàn gái ngành 'Quỳnh Búp Bê' cũng phải chào thua

Trong phim "Những cô gái trong thành phố", nhân vật Ly có tính cách ngông nghênh, lấc cấc, đi đến đâu cũng sồn sồn lên gây sự.

Chỉ với tấm lưng trần khi lên phim, Đồng Ánh Quỳnh cũng đủ làm fan 'phát sốt'

Mặc dù chỉ đóng một vài phân đoạn trong bộ phim điện ảnh "Yolo - Bạn chỉ sống một lần" nhưng á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh đã để lại ấn tượng với khán giả.

Sao 'Đất Phương Nam' sau 20 năm: Người ung thư, người chạy xe ôm kiếm sống

"Đất Phương Nam" từng là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trải qua hơn 20 năm, mỗi người trong số đó có những ngả rẽ cuộc sống khác nhau.

Xinh đẹp và bản lĩnh, 4 'chị đại' này đã và đang gây bão màn ảnh Việt

Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào, Diễm Mỹ 9x là những "chị đại" của màn ảnh Việt trong thời gian gần đầy và giữa họ có nhiều nét tương đồng.

'Tôi ở Hong Kong gặp anh ấy' công bố dàn diễn viên chính trai xinh gái đẹp do Tằng Thuấn Hy dẫn đầu

Mới đây, bộ phim thanh xuân "Tôi ở Hong Kong gặp anh ấy" đã công bố dàn diễn viên chính, có thể trở thành một tác phẩm đáng mong đợi không?

Mỹ Tâm bật khóc khi được fans bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim

Người thân, đồng nghiệp, các diễn viên và người hâm mộ đã cùng hẹn nhau từ trước để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sớm hoành tráng cho giọng ca gốc Đà Nẵng.

Kaity Nguyễn : 'Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê'

Kaity Nguyễn im ắng suốt một năm rưỡi kể từ thành công kỉ lục của "Em chưa 18". Trở lại với điện ảnh, cô gái 19 tuổi chia sẻ bản thân mình đã sẵn sàng đối diện với thất bại.

Kẻ thứ 3 xinh đẹp thế này, liệu Hương 'Gạo nếp gạo tẻ' có thể giành lại người yêu?

Sự xuất hiện của nữ luật sư xinh đẹp Minh Anh đang gây nên nhiều sóng gió cho chuyện tình cặp đôi được khán giả yêu mến nhất phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Ngỡ ngàng trước màn lột xác ngoạn mục của Jinyoung (B1A4) trong 'Đại ca hóa soái ca'

Ngắm loạt ảnh đẹp ngỡ ngàng của chàng ca sĩ kiêm diễn viên trẻ Jinyoung (B1A4) tại sự kiện của dự án phim "Đại ca hóa soái ca" trong bài viết dưới đây!

Mặc kệ khán giả tẩy chay, 'Gạo nếp gạo tẻ' vẫn thắng lớn với 4 giải thưởng tại Mai Vàng 2019

"Gạo nếp gạo tẻ" đã xuất sắc đoạt 4 giải ở tất cả các hạng mục được đề cử và trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên đoạt nhiều giải thưởng nhất lịch sử Mai Vàng suốt 24 năm qua.

Sau nghi án bán dâm, Á hậu Thư Dung diện đầm hở bạo làm 'náo loạn' thảm đỏ Mai Vàng 2019

Á hậu Thư Dung quyết tâm "hở bạo" với váy ôm sát màu vàng rực khoe đôi chân dài và vòng một căng tràn. Tuy nhiên cách trang điểm quá đậm, gương mặt đơ cứng đã khiến cô già đi rất nhiều.

Trân trọng giới thiệu bộ phim vừa bấm máy do Mỹ Tâm - Vũ Cát Tường thủ diễn: 'Em trợ lý' của chị!

Hình ảnh đáng yêu của Vũ Cát Tường bên Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vân Dung tiết lộ bất ngờ thú vị của Táo Quân 2019 khiến ai nấy đều phấn khích

Sự kiện: Táo quân 2019

Trái ngược với những suy đoán ban đầu, nghệ sĩ Chí Trung vẫn sẽ tham gia vào Táo Quân năm nay.

Dàn diễn viên 'Đất phương Nam' hội ngộ, bé An kể chuyện đánh thằng Cò

Hội ngộ các diễn viên "Đất phương Nam", Hùng Thuận kể lại kỷ niệm ngày đầu quay phim và chuyện đánh nhau với Phùng Ngọc.

Con đường nào cho những cao thủ Thiếu Lâm rời chùa đi đóng phim?

Thích Tiểu Long, Trần Xán, Thích Hành Vũ hay Vương Bảo Cường đều là đệ tử cưng của chùa Thiếu Lâm. Họ cùng nuôi mộng tham gia showbiz để rồi phải chọn những lối rẽ khác nhau.

Mỹ Tâm lần đầu mang hit nhạc phim 'Chị Trợ Lý Của Anh' lên sân khấu

Mỹ Tâm “đốn tim” người hâm mộ khi lần đầu trình diễn live ca khúc "Nơi Mình Dừng Chân" trong phim.