Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34

"Anh chồng quốc dân" Lee Min Ho tiếp tục khiến fans trầm trồ trước cả căn phòng chật kín quà sinh nhật.

Hôm qua 22/6, Lee Min Ho đã ăn mừng sinh nhật tuổi 34 của mình. Tuy không tổ chức bất kì sự kiện gì do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng nam diễn viên vẫn nhận được vô số lời chúc mừng và quà tặng từ các fan không chỉ ở Hàn Quốc hay châu Á mà là trên toàn thế giới.

Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34-1

Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34-2

Mới đây, nam diễn viên khoe núi quà được người hâm mộ. Dân tình không khỏi ngưỡng mộ trước căn phòng chật kín hoa, bánh, hàng hiệu... được gửi đến nhà Lee Min Ho. Thậm chí chính nam tài tử cũng lọt thỏm giữa số lượng quà khổng lồ.

Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34-3

Phía dưới bài đăng, "anh chồng quốc dân" nhận được vô số bình luận, đặc biệt là từ các fans girls: "Chồng cười tươi lắm, chúc mừng sinh nhật anh", "Có tất cả nhưng thiếu em", "Lee Min Ho là sao Hàn đẹp trai nhất tôi từng xem, kiểu nam tính chứ không phải mặt hoa da phấn gì cả"...

Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34-4Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34-5Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34-6

Năm ngoái, Lee Min Ho cũng khiến cộng đồng mạng trầm trồ khi khoe nguyên căn phòng chất đầy quà fans tặng. Trong đó, fans từ Việt Nam đã mạnh tay chi tiền khủng để mua sao tặng nam diễn viên.

Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34-7
Một fanpage của người hâm mộ Lee Min Ho tại Việt Nam là Uri Lee Min Ho - Viet Nam Fanpage since 2009 đã quyết định gửi tặng tới thần tượng mình ngôi sao mang tên của anh. Người hâm mộ của Lee Min Ho tại Việt Nam đã chính thức đăng ký danh tính cho ngôi sao "Lee Min Ho" từ 24/10 thông qua trang web chính thức của The Online Star Register ở Hà Lan. Món quà được gửi tới trụ sở công ty của nam diễn viên.

Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34-8
Và đến tay "chính chủ"

Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34-9
Lee Min Ho lọt thỏm giữa núi quà sinh nhật khủng tuổi 34-10
Đây cũng là fanclub duy nhất trong cộng đồng Minoz toàn cầu "hái sao" tặng Lee Min Ho

 

LIM
Theo Vietnamnet


Lee Min Ho

Tin tức mới nhất