Số hưởng như hot girl Linh Rin: Liên tục được nhận quà từ 'bố chồng' tỷ phú

Ngoài được Phillip Nguyễn chiều chuộng, có vẻ như Linh Rin cũng rất được lòng gia đình nhà chồng tương lai.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm hồi tháng 8/2019, Phillip Nguyễn và Linh Rin liên tục cho mọi người ăn bánh "gato". Không chỉ thoải mái khoe những khoảnh khắc tình bể bình hay lời nhắn nhủ ngọt ngào đến đối phương, thiếu gia họ Nguyễn còn dành tặng bạn gái những món quà đắt đỏ.

 

Trước đó, khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình dành cho bạn trai, Linh Rin tiết lộ cô và em chồng Hà Tăng nói chuyện khá hợp. Anh là người cô tôn trọng nhất từ trước đến nay.

Số hưởng như hot girl Linh Rin: Liên tục được nhận quà từ bố chồng tỷ phú-1

Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng nàng mẫu đình đám khoe ảnh đến nhà bạn trai dùng bữa. Cô được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - bố của Phillip Nguyễn vô cùng quý mến.

Minh chứng cho điều này chính là việc người đẹp họ Ngô liên tục nhận được quà từ "ông vua hàng hiệu". Mới đây, Linh Rin tiếp tục chứng minh mình có "số hưởng" khi khoe thùng quà bố Phillip Nguyễn gửi tặng.

Số hưởng như hot girl Linh Rin: Liên tục được nhận quà từ bố chồng tỷ phú-2

Kèm theo hộp quà được đóng gói cẩn thận, dòng tin nhắn: "Gửi Phillip Nguyễn và Linh Rin, từ bố với rất nhiều yêu thương. Giữ sức khỏe nhé" đủ thấy bố chồng Hà Tăng tâm lý cỡ nào. Linh Rin lập tức cũng phải thốt lên: "Love this - yêu lắm!".

Bài đăng nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài bày tỏ ngưỡng mộ, không ít người đồn đoán chả mấy chốc Phương Linh sẽ trở thành người một nhà với ngọc nữ Tăng Thanh Hà.

Số hưởng như hot girl Linh Rin: Liên tục được nhận quà từ bố chồng tỷ phú-3
Số hưởng như hot girl Linh Rin: Liên tục được nhận quà từ bố chồng tỷ phú-4
Thêm lần khác Linh Rin nhận được quà của bố chồng tương lai.

Giữa tháng 3 vừa qua, Phillip Nguyễn bất ngờ khoe món quà được bố ruột là "ông vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn tặng cho anh và bạn gái. Được biết, ông tặng cho con trai - con dâu tương lai mỗi người một chai nước súc miệng. 

Ngay khi nhận được, chàng thiếu gia SN 1986 nhắn nhủ yêu thương tới bố của mình. Anh viết: "Dear bố, even with everything going on around you, you still have time to think about the people in your life. Thank you for every thing" (Tạm dịch: "Gửi bố, dù cuộc sống xung quanh bận rộn đến mấy, bố vẫn luôn dành thời gian chăm lo cho những người thân yêu của mình. Cảm ơn bố vì tất cả").

Số hưởng như hot girl Linh Rin: Liên tục được nhận quà từ bố chồng tỷ phú-5

Về phía Linh Rin, cô cũng hào hứng chia sẻ món quà vừa được tặng kèm theo lời cảm ơn từ người gửi: "To: Linh. This is small from my family. Thank you for taking care of my son". (Tạm dịch: "Gửi đến Linh một món quà nhỏ từ gia đình bác. Cảm ơn cháu thời gian qua đã chăm sóc và yêu thương con trai bác thật nhiều").

T.H
Theo Vietnamnet


Linh Rin Phillip Nguyễn

Tin tức mới nhất