Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2

Rất nhiều thông tin từ talkshow cho thấy Diễm Hương và Quang Huy đã đường ai nấy đi.

Trong talkshow Thám Tử Hôn Nhân lên sóng ngày 6/3, hoa hậu Diễm Hương là khách mời đặc biệt. Sự xuất hiện của Diễm Hương trong chương trình về hôn nhân nhận được nhiều sự chú ý, khi cô đang vướng tin đồn ly hôn người chồng thứ 2 - Quang Huy. 

Mặc dù Diễm Hương khá kiệm lời, khéo né tránh nói về mối quan hệ với Quang Huy, tuy nhiên talkshow này cũng để lộ không ít chi tiết củng cố tin đồn thời gian qua. 

Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2-1
Diễm Hương trong talkshow về hôn nhân.

Ngay từ tiêu đề, talkshow đã cho biết Diễm Hương là mẹ đơn thân. Điều này tiếp tục được nhắc lại ở phần profile Diễm Hương mở đầu talkshow.

Diễm Hương được khẳng định là "mẹ đơn thân", điều này được cho là đồng nghĩa cô đang không trong mối quan hệ hôn nhân nào. 

  Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2-2
Diễm Hương được giới thiệu là "mẹ đơn thân của 1 bé trai 6 tuổi".

Trong cuộc trò chuyện, khi MC Lê Dương Bảo Lâm hỏi chuyện một mình nuôi con, Diễm Hương khéo phản hồi: "Không phải một mình, bây giờ nhiều người phụ em nuôi con. Ba của em bé cũng nuôi con, ông bà ngoại cũng nuôi cháu".

Mặc dù có "nhắc nhẹ" tới Quang Huy, cho biết anh có nuôi bé Noah, song Diễm Hương vẫn để lộ chi tiết cho thấy cả hai đã đường ai nấy đi sau đó. 

Cụ thể, trong cuộc gọi với nghệ sĩ Phương Dung, hoa hậu tiết lộ "má Dung" hứa sẽ tặng cho mình một chiếc kiềng vàng và một hột xoàn vào đám cưới. Điều này cũng vô tình khẳng định Diễm Hương đã chấm dứt quan hệ hôn nhân với Quang Huy. 

Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2-3
Diễm Hương bất ngờ nhắc tới chuyện đám cưới trong tương lai, trong khi cô và Quang Huy đã làm đám cưới vào năm 2015.

Những chi tiết trên cho thấy Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và người chồng thứ 2 gặp vấn đề hôn nhân. Mọi chuyện dường như rõ tỏ, điều mà dư luận chờ đợi chỉ còn là một lời xác nhận chính thức từ hoa hậu mà thôi. 

Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2-4
Diễm Hương và người chồng thứ 2 - Quang Huy. Họ có chung quý tử Noah, hiện 6 tuổi.

Trước đó, Diễm Hương cũng vài lần củng cố tin đồn ly hôn Quang Huy bằng những bài đăng sơ hở. 

Chẳng hạn như dịp sinh nhật bé Noah cách đây không lâu, Diễm Hương tâm sự: "Đối với một người mà mẹ có thể mở lòng để yêu thương, mẹ cần trước tiên, chắc chắn - rằng họ sẽ phải yêu mến con như con đáng được nhận lấy! Sẽ không một ai hay một điều gì làm mẹ lung lay về quan điểm này".

Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2-5

Diễm Hương - Quang Huy tổ chức hôn lễ cuối năm 2015 khi đã có với nhau 1 con trai nhỏ. Tuy nhiên kể từ 2017 đến nay, tin đồn Diễm Hương ly hôn người chồng thứ 2 liên tục rộ lên. Quang Huy không còn xuất hiện bên Diễm Hương, hoa hậu cũng không nhắc đến chồng trên mạng xã hội. 

Trong tiệc sinh nhật bé Noah năm ngoái lẫn năm nay do Diễm Hương tổ chức, Quang Huy đều vắng mặt. Đăng đàn mừng tuổi mới của con, Hoa hậu Thế giới người Việt không nhắc đến chồng dù chỉ một lời.

Được truyền thông hỏi đến, Diễm Hương liên tục từ chối chia sẻ về tình hình hôn nhân hiện tại.

Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2-6
Tháng 3/2020, Diễm Hương từng công khai hình ảnh hạnh phúc trong vòng tay người đàn ông giấu mặt. Tuy nhiên, người đàn ông này được khẳng định không phải Quang Huy. Bàn tay người này có nốt ruồi đậm nét, nhưng Quang Huy thì không.

Lộ cả chùm bằng chứng hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ 2-7

Bối Bối
Theo Vietnamnet


Lê Dương Bảo Lâm Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương

Tin tức mới nhất