Lỡ duyên, bị hủy cưới vì lộ clip sex với người yêu cũ

Tôi tưởng Hoàng chỉ dọa dẫm trong men say, thế nhưng anh ta làm thật. Khi nhận được cuộc điện thoại hủy hôn của chồng sắp cưới, tôi sụp đổ hoàn toàn.

Còn chưa đầy 1 tháng nữa thôi, tôi và Tùng sẽ nên duyên vợ chồng. Khỏi nói, tôi mong mỏi chừng nào, đếm từng ngày, từng giờ để được ở bên tình yêu đích thực của đời mình. Chúng tôi đã đi chụp ảnh cưới, đã may sẵn váy cưới, in thiệp mời 2 họ.

Gia đình Tùng còn sắm cháp đẹp, đủ đầy, lễ lớn trong ngày ăn hỏi tôi diễn ra cách đây 1 tuần. Do xem thầy nên khoảng cách cưới hỏi có hơi xa, nhưng với tôi và gia đình tôi thì thấy hợp lý để cả nhà chuẩn bị tinh thần, công việc, lo cho đám cưới suôn sẻ.

Trước ăn hỏi vài ngày, tôi tình cờ gặp lại người yêu cũ khi đang đi mua sắm đồ cá nhân để theo chồng về dinh, chúng tôi có mời nhau cà phê nói chuyện một lúc. Hoàng là mối tình đầu của tôi, cùng tuổi và 2 đứa yêu nhau 1 năm, khi tôi đang là sinh viên năm nhất đại học. Chúng tôi chia tay vì Hoàng quá trẻ con, mải chơi, hay à ơi với nhiều cô gái.

Tuổi thanh xuân khó tránh những nông nổi, tôi và Hoàng cũng đã vượt rào và từng lưu lại kỷ niệm lần đầu của hai đứa bằng clip sex ngắn và lưu vào máy tính của 2 đứa. Khi chia tay tôi đã xóa sạch những kỷ niệm ấy, thế nhưng thật bất ngờ, Hoàng vẫn lưu giữ và anh ta chia sẻ vẫn nhớ về 1 thời nồng cháy của chúng tôi.

Khi biết tôi sắp lấy chồng, Hoàng cười nhạt chúc mừng với ánh mắt của kẻ tan vỡ. Tôi đã thay số điện thoại, nhưng chúng tôi vẫn có thể theo dõi tin tức về nhau qua facebook.

Lỡ duyên, bị hủy cưới vì lộ clip sex với người yêu cũ-1
Ảnh minh họa

Tối đó, khi về nhà, tôi nhận được điện thoại của Hoàng. Do cả hai đổi số nên tôi không rõ đó là mối tình đầu của mình, vì thế bắt máy. Bên kia là giọng nói quen thuộc của Hoàng, nhưng với cung bậc của kẻ lè nhè hơi men. Hoàng khóc, nói còn yêu tôi, dù chia tay và hai đứa đã tìm được hạnh phúc mới, nhưng Hoàng vẫn mong tôi cho Hoàng cơ hội làm lại từ đầu, vì khi biết tôi lấy chồng, anh ta mới nhận ra yêu tôi nhất và không muốn đánh mất tôi.

Vừa bất ngờ, thương hại, vừa lo lắng, tôi dứt khoát chối từ. Tưởng Hoàng sẽ thôi mộng tưởng, ai ngờ anh ta dọa dẫm sẽ gửi minh chứng tình yêu của chúng tôi, chính là clip sex của hai đứa cho chồng tôi.

Tôi cứ ngỡ đó chỉ là lời dọa dẫm trong cơn men say, thế nhưng anh ta làm thật. Khi nhận được cuộc điện thoại hủy hôn của chồng sắp cưới, tôi sụp đổ hoàn toàn.

Tôi giờ không biết phải sống sao, ăn nói sao với bố mẹ, họ hàng. Tôi gọi điện gặp chồng sắp cưới, cầu xin sự tha thứ và lời giải thích. Dù khi yêu nhau, tôi cũng đã chia sẻ thành thật về việc vượt rào với người yêu cũ, nhưng tôi chưa từng chia sẻ cho Tùng biết về clip sex nông nổi ấy.

Tôi hiểu Tùng sẽ sốc thế nào khi xem nó, nhưng đó là tôi của ngày cũ, giờ đây, trái tim tôi toàn tâm toàn ý yêu Tùng và mong muốn sống chung với anh suốt cuộc đời.

Bố mẹ tôi khi biết chuyện cũng ngã ngửa, mẹ tôi ngất xỉu phải đưa đi cấp cứu. Gia đình Tùng đến rút lại lễ cháp, mặc cho sự van lợi của bố tôi vì sự hổ thẹn với hàng xóm láng giềng. Tôi cũng suy sụp nặng, bỏ ăn uống trước khủng hoảng quá lớn của cuộc đời.

Vì thương tôi, lẩn tránh láng giềng mà bố mẹ đưa tôi về dưới quê lánh nạn tạm thời. Hoàng có nhắn tin, gọi điện xin được hàn gắn và lấp đầy vết thương của tôi, nhưng làm sao có thể được vì người của nó là anh ta. Vậy là, chỉ vì sốc nổi đầu đời, tôi đã lỡ duyên, đánh mất hạnh phúc của mình.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/lo-duyen-bi-huy-cuoi-vi-lo-clip-sex-voi-nguoi-yeu-cu-d182834.html?fbclid=IwAR0cjEEWP0J6tz7sd95W_xUAiTfJxnQuyKCnCEIr0FXcrwc9_ODSqTCU0XI

chia tay người yêu cũ

Tin tức mới nhất