Lộ tiếp ảnh mỹ nhân 2002 tay trong tay chồng cũ Lệ Quyên

Cử chỉ của Đức Huy - Cẩm Đan khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi, rằng mối quan hệ có thực chất "chỉ là anh em" như người đẹp nói?

Liên quan tới thông tin chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò người đẹp Cẩm Đan, mới đây khoảnh khắc 2 người sánh đôi tình tứ trong tiệc cưới bạn thân Đức Huy tiếp tục được hé lộ thêm.

Trong ảnh, Đức Huy và chân dài kém 27 tuổi ngồi cạnh nhau. Cẩm Đan còn thoải mái khoác tay chồng cũ Lệ Quyên. Cử chỉ như đôi tình nhân của họ khiến người nhìn phải đặt dấu hỏi: Liệu mối quan hệ có thực chất "chỉ là anh em" như người đẹp nói?

Lộ tiếp ảnh mỹ nhân 2002 tay trong tay chồng cũ Lệ Quyên-1
Khoảnh khắc tình cảm của Đức Huy - Cẩm Đan.

Tối 4/1, mạng xã hội xôn xao thông tin chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò người đẹp Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Nguyên nhân bắt nguồn từ hình ảnh tình tứ của 2 người khi dự đám cưới bạn Đức Huy tại Hải Phòng.

Trong ảnh, chồng cũ Lệ Quyên và chân dài kém 27 tuổi đan tay, nhìn nhau tình tứ, cử chỉ thân mật trên mức tình bạn. Theo một nguồn tin cho biết, cặp đôi lệch tuổi đã tìm hiểu nhau được thời gian ngắn. 

Lộ tiếp ảnh mỹ nhân 2002 tay trong tay chồng cũ Lệ Quyên-2
Đức Huy - Cẩm Đan nắm tay nhau đi ăn cưới.

Lộ tiếp ảnh mỹ nhân 2002 tay trong tay chồng cũ Lệ Quyên-3
Cẩm Đan bác bỏ nghi án yêu đương Đức Huy.

Trước thông tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan đã lên tiếng phủ nhận. Người đẹp quả quyết giữa cô và nam doanh nhân là mối quan hệ anh em, còn chuyện hẹn hò vẫn chưa có gì để khẳng định.

My Anh
Theo Vietnamnet


Cẩm Đan Đức Huy Lệ Quyên