Thí sinh Hoa hậu Việt Nam nói gì về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?

Cẩm Đan khẳng định cho tới lúc này, cô và Đức Huy chỉ là mối quan hệ anh em.

Tối 4/1, mạng xã hội xôn xao tin đồn chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò người đẹp Cẩm Đan - thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Theo nguồn tin tiết lộ, cặp đôi đã tìm hiểu nhau một thời gian ngắn. Thời gian đầu, Đức Huy và người tình khá kín tiếng. Song đến ngày 2/1 vừa qua, nam doanh nhân đã đưa bạn gái kém 27 tuổi ra Hải Phòng dự đám cưới của một người bạn. Tại đây, cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, tình cảm. 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam nói gì về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?-1
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam nói gì về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?-2
Doanh nhân Đức Huy hẹn hò tình trẻ kém 27 tuổi sau khi ly hôn.

Vướng nghi án hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan lên tiếng phủ nhận. Cẩm Đan cho biết, giữa cô và Đức Huy chỉ là mối quan hệ anh em, còn chuyện hẹn hò vẫn chưa có gì để khẳng định. 

Cô cũng cho biết không muốn hình ảnh của mình bị ảnh hưởng bởi những thông tin không hay trên mạng xã hội. 

"Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò vẫn chưa có gì khẳng định. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng", Cẩm Đan trả lời trên Thể Thao Văn Hóa. 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam nói gì về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?-3
Người tình tin đồn của Đức Huy là Nguyễn Thị Cẩm Đan. Cô sinh năm 2002, kém Đức Huy tới 27 tuổi. Chân dài từng là thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và được nhận xét "xinh hơn Tiểu Vy".  
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam nói gì về tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?-4
Dù chỉ dừng chân ở Top 15, nhưng sau khi cuộc thi kết thúc, chân dài 19 tuổi vẫn năng nổ hoạt động với vai trò người mẫu. 

Mây
Theo Vietnamnet


Đức Huy Lệ Quyên