Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương mời cưới hội bạn thân, yêu cầu khi đi mang theo thiệp mời mới được vào cửa

Trong đoạn tin nhắn, Nhã Phương cho biết cô đã kết thúc công việc cuối để lo cho đám cưới. Đồng thời, yêu cầu nhóm bạn thân giữ thiệp mời vì an ninh thắt chặt.

Chưa đầy 1 tuần lễ nữa, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương sẽ chính thức diễn ra. Sau lễ đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày 24/8 vừa qua, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương tất bật quay trở lại với công việc, đồng thời lo liệu cho đám cưới diễn ra vào cuối tháng 9. 

Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương mời cưới hội bạn thân, yêu cầu khi đi mang theo thiệp mời mới được vào cửa-1
Lộ tin nhắn mời bạn bè và yêu cầu của Nhã Phương trong ngày trọng đại.

Hình ảnh của cặp đôi cũng ít xuất hiện trên báo chí, thay vào đó nam danh hài và bà xã có hoạt động riêng lẻ và ít khi xuất hiện cùng nhau. Dù sắp diễn ra đám cưới nhưng đến thời điểm hiện tại ngoài hình ảnh thiệp cưới được lan truyền trên mạng xã hội và ngày tổ chức vào 25/9, mọi thông tin về sự kiện trọng đại của nam danh hài xứ Quảng và Nhã Phương đều được giữ kín tuyệt đối. 

Thế nhưng mới đây, đoạn tin nhắn được cho là của Nhã Phương mời hội bạn thân đi đám cưới được lan truyền. Trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cho biết hiện tại cô đã không nhận thêm show diễn hay sự kiện để tập trung vào công tác viết thiệp mời và gửi tới bạn bè thân thiết. 

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1990 cho biết thiệp mời đã được gửi cho một người, khi bạn bè tới có thể liên hệ để lấy. Không những thế, cô dặn dò mọi người phải mang thiệp cưới mới được vào trong hôn lễ bởi đám cưới sẽ được thắt chặt an ninh. 

Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương mời cưới hội bạn thân, yêu cầu khi đi mang theo thiệp mời mới được vào cửa-2

Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương mời cưới hội bạn thân, yêu cầu khi đi mang theo thiệp mời mới được vào cửa-3
Trường Giang - Nhã Phương.

Được biết, lễ cưới của cặp danh hài - diễn viên tổ chức tại một Trung tâm Hội nghị lớn tại TP.HCM. Đây từng là địa điểm được Trấn Thành và Hari Won chọn làm nơi diễn ra sự kiện trọng đại. Cũng như đồng nghiệp đi trước, đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương được quản lý nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị lễ cưới, khách mời... nhằm mang đến sự riêng tư và không gian thoải mái nhất cho ngày trọng đại.

Cách đây vài ngày, danh hài xứ Quảng và bà xã bị bắt gặp tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo những hình ảnh người hâm mộ ghi lại, cả hai ăn vận khá giản dị với quần ngắn áo phông và đáp chuyến bay xuống Đà Lạt.

Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương mời cưới hội bạn thân, yêu cầu khi đi mang theo thiệp mời mới được vào cửa-4
Trường Giang - Nhã Phương đi hưởng tuần trăng mật trước ngày cưới?

Rò rỉ tin nhắn Nhã Phương mời cưới hội bạn thân, yêu cầu khi đi mang theo thiệp mời mới được vào cửa-5
Nhã Phương lộ vòng 2 to bất thường trong một sự kiện.

"‎Mới gặp Nhã Phương với Trường Giang ở sân bay Tân Sơn Nhất mọi người ạ! Tui đang tự hỏi 2 anh chị định đi đâu thì nghe loa phát thanh sân bay nói: 'Xin mời anh Vo Vu Truong Giang và chị Tran Thi Nha Phuong nhanh chóng lên chuyến bay đi Đà Lạt'", người này đăng tải. Đính kèm là hình ảnh được cho là Trường Giang và Nhã Phương.

Dù không xác định rõ gương mặt nhưng khán giả khẳng định hai nhân vật trong tấm hình là Trường Giang - Nhã Phương. Bởi vóc dáng "thấp bé nặng cân" của Trường Giang và góc nghiêng có nhiều điểm tương đồng với nam danh hài.

Về phía Nhã Phương, cô vướng nghi án "cưới chạy bầu" khi để lộ vòng 2 to bất thường tại một sự kiện. Tuy nhiên, nữ diễn viên và ông xã không có bất cứ phát ngôn nào về sự việc. 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

 


Trường Giang Nhã Phương
"Chuyện không có gì mà ầm ĩ thế". Trong tấm ảnh "Trường Giang - Nhã Phương", Trường Giang đi giày lười không tất, mà hình như vừa lội nước về, không chùi đã lao vào chụp ảnh. Hơi quê.

Tin tức mới nhất