Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái trong clip lấy vợ trả góp gây xôn xao những ngày qua

Bình luận0

Được biết nữ chính có tên Nguyễn Phương Thảo, sinh viên trường Đại học Y Hà Nội và là một streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Mới đây, clip một cô gái diện trang phục dân tộc e thẹn chia sẻ về chuyện lấy chồng được dân mạng truyền tay nhau rộng rãi. Cô nàng có gương mặt bầu bĩnh chia sẻ, theo phong tục địa phương, chàng trai nào muốn lấy cô làm vợ thì nhà trai phải trả 40 triệu đồng. Nếu không có đủ ngay lập tức thì có thể trả góp.

Vẻ xinh xắn, dễ thương, cách trả lời thật thà pha chút e thẹn của cô gái trong clip khiến dân mạng “phát cuồng”. Tuy nhiên, nhìn vào gương mặt được trang điểm khá đậm thì nhiều người cho rằng, đó là một cô gái thành thị giả làm gái dân tộc quay clip vui đùa.

Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái trong clip lấy vợ trả góp gây xôn xao những ngày qua-1
"Hot girl dân tộc" thực chất là nữ sinh trường Đại học Y Hà Nội lên Sa Pa du lịch 

Được biết, cô gái trong clip là Nguyễn Phương Thảo (sinh viên năm cuối khoa Y tế công cộng trường Đại học Y Hà Nội). Cô thực chất là con gái dân tộc Kinh và clip “gây bão” này được quay khi cô cùng nhóm bạn đến bản Cát Cát, Sa Pa (Lào Cai) du lịch.

“Lần đầu được mặc đồ dân tộc nên mình muốn quay clip làm kỷ niệm. Khi đăng lên mạng, mình chỉ định đùa chút cho vui thôi nào ngờ nhiều người phản ứng gay gắt quá. Thôi thì cũng trót đăng rồi nên có gì không phải mong mọi người bỏ qua”, Phương Thảo khiêm tốn chia sẻ.

Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái trong clip lấy vợ trả góp gây xôn xao những ngày qua-2
Hình ảnh đời thường xinh đẹp của Phương Thảo 

Phương Thảo là cô gái năng động và mê du lịch. Ngoài học y, cô nàng còn là một streamer có tiếng, bởi thế mà có lượt theo dõi Facebook khá cao. Trong những hình ảnh đời thường, Phương Thảo xinh đẹp không kém hot girl. Cô nàng từng lot top 3 cuộc thi Miss Đại học Y Hà Nội.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của “hot girl dân tộc” Phương Thảo:

Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái trong clip lấy vợ trả góp gây xôn xao những ngày qua-3Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái trong clip lấy vợ trả góp gây xôn xao những ngày qua-4Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái trong clip lấy vợ trả góp gây xôn xao những ngày qua-5Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái trong clip lấy vợ trả góp gây xôn xao những ngày qua-6Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái trong clip lấy vợ trả góp gây xôn xao những ngày qua-7


Theo Dân Việt


hot girl streamer Mạng xã hội

Tin tức mới nhất