Loạt ảnh thời đi học mới 'khui' của Á hậu Phương Nhi

Trong loạt ảnh chụp cùng mẹ mà nàng Á hậu mới đăng tải, Phương Nhi đã để lộ nhan sắc của mình từ thuở học trò cấp 2, cấp 3.

Á hậu 2 Phương Nhi năm nay 22 tuổi, người đẹp này quê ở Thanh Hóa. Người đẹp từng được nhận xét là một trong những thí sinh có mặt mộc đẹp nhất vòng chung kết Miss World Vietnam 2022. 

Không những vậy, Á hậu Phương Nhi còn được biết đến là thí sinh sở hữu vòng eo nhỏ nhất của Miss World Vietnam 2022 với số đo chỉ 57 cm. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m70 với số đo 3 vòng là 80 - 57 -88.

Loạt ảnh thời đi học mới khui của Á hậu Phương Nhi-1
Á hậu 2 của Miss World Vietnam 2022 thuộc về Nguyễn Phương Nhi

Sau sân chơi sắc đẹp đình đám này, mọi hoạt động, cập nhật của Phương Nhi đều nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. 

Mới đây, Á hậu Phương Nhi đã đăng tải một số hình ảnh cũ nhân dịp sinh nhật của mẹ. Cô nàng không quên gửi tới mẹ những lời nhắn nhủ xúc động. Trong loạt ảnh chụp cùng mẹ, Phương Nhi đã để lộ nhan sắc của mình từ thuở học trò.

Loạt ảnh thời đi học mới khui của Á hậu Phương Nhi-2Loạt ảnh thời đi học mới khui của Á hậu Phương Nhi-3Loạt ảnh thời đi học mới khui của Á hậu Phương Nhi-4
Phương Nhi đăng tải loạt ảnh với mẹ từ thời cô còn ở độ tuổi học trò. 

Có thể thấy, từ thuở niên thiếu ấy, Phương Nhi đã vô cùng xinh đẹp, dễ thương. Bên cạnh đó, dáng người nhỏ nhắn, cao ráo càng khiến cô bé Phương Nhi ngày nào thêm nổi bật.

Loạt ảnh thời đi học mới khui của Á hậu Phương Nhi-5Loạt ảnh thời đi học mới khui của Á hậu Phương Nhi-6
Hình ảnh Phương Nhi ở thời đi học

Phương Nhi đang theo học chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Cô giao tiếp tốt tiếng Anh, Tây Ban Nha. Hồi cấp ba, cô từng nhiều năm liền nằm trong đội tuyển tiếng Anh của THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa).

Loạt ảnh thời đi học mới khui của Á hậu Phương Nhi-7
Phương Nhi ngày càng xinh đẹp và trưởng thành khi bước vào Đại học

Thuở cấp 3, Phương Nhi nhiều năm liền thuộc đội tuyển tiếng Anh của THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa). Nữ sinh tham gia nhiều hoạt động xã hội như Dự án Khuyến học Đom Đóm, Talkshow TEDx, là thành viên ban Truyền thông - Kỹ thuật của Câu lạc bộ Tổ chức Sự kiện, Đại học Luật Hà Nội.

Loạt ảnh thời đi học mới khui của Á hậu Phương Nhi-8
Nét đẹp duyên dáng khiến bao người xao xuyến

Không chỉ học giỏi môn Tiếng Anh, Phương Nhi còn thể hiện mình xuất sắc với môn Ngữ văn. Trước đó, tại kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, người đẹp đã xuất sắc được 9 điểm môn Ngữ Văn. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/2209040819167304

Nguyễn Phương Nhi Miss World Vietnam

Tin tức mới nhất