Hậu công khai hẹn hò: Loạt lịch trình quảng bá của Triple H bị dừng đột ngột ngay trong tuần!

Đây là một tin khá buồn đối với fan của nhóm trong lần trở lại này!

Sáng này, ngày 4/8, Cube Entertainment đã chính thức xác nhận rằng lịch trình quảng bá của Triple H trên hai chương trình âm nhạc là Show! Music Core và Inkigayo chính thức bị hủy. Cụ thể hơn, Cube đã công bố thông tin này thông qua SNS chính thức của họ.

“Thông báo về lịch trình quảng bá của Triple H. Chúng tôi xin thông báo rằng lịch trình biểu diễn của nhóm trên Show! Music Core vào ngày 4/8 (Thứ Bảy) và trên Inkigayo vào ngày 5/8 (chủ Nhật) sẽ bị hủy do các vấn đề nội bộ. Cảm ơn các bạn”. Như vậy, sân khấu Music Bank vào ngày hôm qua (3/8) sẽ chính là màn trình diễn cuối cùng trong đợt quảng bá này của Triple H.

Hậu công khai hẹn hò: Loạt lịch trình quảng bá của Triple H bị dừng đột ngột ngay trong tuần!-1


Sân khấu quảng báo cuối cùng của Triple H trong lần trở lại này trên Music Bank.


MV "RETRO FUTURE" - Triple H.

Được biết trước đó, Cube cũng đã thông báo rằng fansign của Triple H sẽ không được diễn ra như kế hoạch ban đầu. Trên blog chính thức của hiệu sách Young Poon nằm gần trạm Gangnam tiết lộ rằng: “Rất khó để hy vọng vào việc Triple H tiếp tục tổ chức Fansign (được lên kế hoạch vào ngày 4/8) vì lý do riêng của công ty. Nếu bạn quay lại hiệu sách với hóa đơn và album của bạn, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền … Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã hủy bỏ fansign của nhóm và mong bạn hiểu cho công ty.”

Hậu công khai hẹn hò: Loạt lịch trình quảng bá của Triple H bị dừng đột ngột ngay trong tuần!-2Hậu công khai hẹn hò: Loạt lịch trình quảng bá của Triple H bị dừng đột ngột ngay trong tuần!-3

Triple H là một bộ ba được thành lập bởi Cube Entertainment vào năm 2017, trong nhóm có HyunA và hai thành viên của Pentagon là Hui, E'Dawn. Trong này 3/8, hai thành viên trong nhóm là HyunA và E'Dawn đã chính thức xác nhận rằng họ đã hẹn hò được 2 năm sau hàng loạt tin đồn hẹn hò của họ bị tiết lộ. Ngoài ra, thành viên còn lại của nhóm là Hui cũng bị dính tin đồn hẹn hò với và tân binh Soojin của (G)I-DLE. Ngay sau đó, Cube đã xác nhận rằng hai người này đã từng hẹn hò.

Hậu công khai hẹn hò: Loạt lịch trình quảng bá của Triple H bị dừng đột ngột ngay trong tuần!-4

Các bạn nghĩ sao về cách giải quyết của Cube trong tin đồn hẹn hò của “gà” nhà mình?

Theo Saostar


Pentagon HyunA

Tin tức mới nhất