Loạt sao Hàn SNSD, 2NE1, F(x) bị tình nghi có mặt trong đường dây bán dâm

Bình luận0

(2Sao) - Nếu đây là thật chắc chắn sẽ là một tin vô cùng chấn động với làng giải trí xứ Hàn.

Theo như báo chí Hàn trước đó đã đưa tin, một loạt scandal mua bán dâm giữa các ca sĩ người mẫu nổi tiếng tại Hàn Quốc đã bí mật diễn ra trong nhiều năm, đặc biệt hơn khi phía cảnh sát nói rằng đây là một nữ ca sĩ đã rời nhóm. Mặc dù không tiết lộ chính xác tên nữ ca sĩ nhưng cư dân mạng đã ngay lập tức truy lùng và chỉ mặt những nhóm nhạc có thành viên đã rời nhóm, trong đó rất nhiều nghi ngờ hướng tới cựu thành viên SNSD Jessica, F(x) Sulli, T-ara Hwayoung, thậm chí 2NE1 Park Bom cũng bị đặt vào trường hợp nghi vấn.

SNSD Jessica là trường hợp đầu tiên bị nghi ngờ

Park Bom 2NE1 

Trước đó theo cảnh sát Hàn đưa tin họ đã bắt giữ một phụ nữ 31 tuổi họ Park là chủ của đường dây bán dâm, kèm theo đó là 27 nghi phạm cùng 11 người phụ nữ bị tình nghi cũng thuộc đường dây này. Trong đó có những người thuộc các nhóm nữ cũng như đang hoạt động với tư cách người mẫu, Từ tháng 8 đến khoảng giữa tháng 10 năm nay, người phụ nữ họ Park đã nhiều lần bố trí cho những cô gái trên gặp gỡ các đại gia tại một khách sạn cao cấp thuộc khu Gangnam Hàn Quốc. Mỗi giờ họ nhận được từ 900.000 won trở lên (khoảng 18 triệu).

Sulli mới rời nhóm trong năm nay do muốn chuyển hướng sang làm diễn viên cũng như người mẫu ảnh

HwaYoung rời nhóm bởi scandal bắt nạt đình đám một thời của T-ara

Trong phía cảnh sát tiết lộ, một cô gái trong danh sách bán dâm "đã từng là thành viên của nhóm nhạc nữ cũng như là người mẫu cho các tạp chí". Mặc dù không được cung cấp thêm nhiều thông tin nhưng cư dân mạng đã đặt nhiều cái tên vào vòng nghi vấn, cụ thể là SNSD Jessica, người đã rời nhóm vào năm 2014 do bận rộn với các hoạt động kinh doanh cá nhân, thậm chí 2NE1 Park Bom cũng bị dính nghi án vì trước đây cô nàng từng có scandal dính líu tới ma túy. Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục quá trình điều tra và không cung cấp thêm bất cứ thông tin nào liên quan.

B
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất