Lương Bằng Quang khó chịu khi cuộc tình với Ngân 98 bị nguyền 'không có hậu'

Lương Bằng Quang cho rằng, không nên nói anh hết tiền mới bị phụ tình, mà ngược lại nên có suy nghĩ khác là "nó làm nhiều tiền hơn mày nó bỏ mày thôi".

Mới đây, Lương Bằng Quang thẳng thắn bày tỏ quan điểm về mối tình thị phi với Ngân 98, trước những bình luận cho rằng sự chênh lệch tuổi tác không thể dẫn tới một kết cục tốt đẹp trong tương lai.

Bởi theo cư dân mạng, hotgirl Bình Định chỉ lợi dụng tên tuổi của nhạc sĩ họ Lương làm bàn đạp nổi tiếng, và mối quan hệ chú - cháu sẽ nhanh chóng kết thúc khi hết khả năng lợi dụng. 

Lương Bằng Quang khó chịu khi cuộc tình với Ngân 98 bị nguyền không có hậu-1

Cụ thể, Lương Bằng Quang trích lại lời của anti-fan: "Sau này mày hết tiền thì nó cũng bỏ mày thôi".

Không hề nao núng, nam nhạc sĩ tỏ thái độ điềm tĩnh để "chấn chỉnh" cư dân mạng. Lương Bằng Quang cho rằng, không nên nói anh hết tiền mới bị phụ tình, mà ngược lại nên có suy nghĩ khác là: "Sau này nó làm nhiều tiền hơn mày, nó cũng bỏ mày thôi".

Theo nhạc sĩ họ Lương, cùng là một kết cục như anti-fan mong đợi, nhưng cách diễn đạt sau khiến anh nghe "hợp tai" hơn. Qua đây, tác giả Em không là duy nhất ẩn ý mình không phải người thiếu tiền, nếu Ngân 98 chia tay vì chuyện tiền bạc thì trừ phi cô giàu hơn anh.

Lương Bằng Quang khó chịu khi cuộc tình với Ngân 98 bị nguyền không có hậu-2
Lương Bằng Quang đáp trả khi bị mỉa mai chuyện tình chú - cháu không có kết thúc tốt đẹp.

Cùng với đó, Lương Bằng Quang tung ra bộ ảnh cưới chụp cùng Ngân 98 để chứng minh tình yêu đong đầy. Trước nghi vấn chuẩn bị làm đám cưới, cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng. Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi chiêu trò "thả thính" hình ảnh cô dâu - chú rể, nhằm gây sự tò mò cho dân mạng.

Lương Bằng Quang khó chịu khi cuộc tình với Ngân 98 bị nguyền không có hậu-3

Lương Bằng Quang hẹn hò với Ngân 98 vào năm 2016, sau khi anh chia tay bạn gái cũ Yaya Trương Nhi. Từ khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương, cả hai dọn về sống chung nhà và bắt đầu những chuỗi ngày điều tiếng. Nguyên nhân bởi cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá, cũng như có nhiều hành động âu yếm bị đánh giá phản cảm. 

Giữa tháng 3/2019, cả hai trở thành tâm điểm chú ý khi rủ nhau đi trùng tu nhan sắc. Khép lại ồn ào thẩm mỹ, Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại làm dậy sóng dư luận với những màn tố cáo hậu chia tay. Đến tháng 9/2019, cặp đôi yêu lại từ đầu. 

Thời gian qua, Ngân 98 gây náo loạn cộng đồng mạng khi lộ clip nóng, và mới đây là hình ảnh tại đồn công an vì dương tính ma túy. 

Tháng 6 mới đây, cặp đôi bị một nhóm côn đồ vây đánh khi đang đi xe máy trên đường. Tuy nhiên cả hai từ chối chia sẻ nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả.  

N.Linh
Theo Vietnamnet


Lương Bằng Quang Ngân 98

Tin tức mới nhất