Vinh Râu ly hôn Lương Minh Trang

Phản ứng của Vinh Râu khi Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn

Ở bài đăng mới nhất của Vinh Râu, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ vào an ủi nam diễn viên.

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Minh Trang gây chú ý khi tiết lộ đã ly hôn Vinh Râu. Nữ ca sĩ cho biết, thời gian qua vợ chồng mình được mọi người quý mến và ưu ái nên khi họ chia tay cô nghĩ bản thân có trách nhiệm phải thông báo cùng mọi người.

Dù không còn chung nhà nhưng cặp đôi nổi tiếng vẫn là bạn bè tốt. Họ chia tay trong hòa bình.

Phản ứng của Vinh Râu khi Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn-1

"Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hòa bình. Chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng...

P.s: Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em.

6 năm không quá dài cũng không phải ngắn. Tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được... Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau!

Cảm ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!", trích một phần tâm sự trên trang cá nhân của nữ ca sĩ

Phản ứng của Vinh Râu khi Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn-2

Về phần Vinh Râu, có lẽ do vợ cũ đã viết đầy đủ lý do chia tay nên trên trang cá nhân anh chỉ đăng tải môt caption: "Hẹn một ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. RESPECT những kỷ niệm!".

Dù không nhắc đến chuyện ly hôn nhưng việc nói về những kỷ niệm khiến nhiều người yêu mến hiểu rằng anh đang đề cập đến chuyện ly hôn.

Phản ứng của Vinh Râu khi Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn-3

Đăng tải không lâu, bài đăng của nam diễn viên nhóm hài FAPtv đã nhận về 22.000 lượt cảm xúc, hơn 1.000 bình luận, chia sẻ. Rất nhiều bạn bè, fans vào động viên anh nhanh chóng vượt qua biến cố tình cảm.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/luong-minh-trang-tuyen-bo-ly-hon-vinh-rau-lien-co-dong-thai-n-271200.html

Lương Minh Trang vinh râu

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Vinh Râu ly hôn Lương Minh Trang