Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây 'hốt hền' vì vòng 2 trơ xương

Không rõ do giảm cân quá đà hay do cô nàng áp dụng "chiêu thức" hóp bụng khiến phần xương sườn nổi rõ mồn một.

Đăng quang Miss World Việt Nam được gần 2 năm, dễ thấy Lương Thùy Linh có sự thay đổi rõ rệt khi chuyển mình sang style gợi cảm. Ngay cả body của chân dài cũng ngày một hoàn thiện hơn để diện đồ hở bạo được đẹp mắt.

Vậy nhưng mới đây, trong loạt ảnh diện crop-top ngắn, nàng hậu lại gây chú ý vì thân hình gầy gò đáng báo động.

Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-1
Lương Thùy Linh khoe layout chạy bộ sáng sớm. Chân dài gốc Cao Bằng chọn cho mình chiếc quần jeans ống suông cạp nhỡ, mix cùng áo yếm croptop bằng lụa và đội thêm mũ bucket cho thêm phần cá tính.

Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-2Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-3
Dẫu gợi cảm và cá tính nhưng cũng chiếc áo yếm croptop này lại đồng thời đưa phần eo gầy gò của người đẹp bước ra ánh sáng.Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-4
Không rõ do giảm cân quá đà hay do cô nàng áp dụng "chiêu thức" hóp bụng mà phần xương sườn đã nổi rõ khiến bức ảnh kém đẹp vài phần.

Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-5
Ngay cả nhìn từ xa, chiếc xương sườn "tai hại" vẫn lộ rõ mồn một.

Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-6Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-7Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-8
Nhiều người để lại những bình luận tỏ ý quan ngại cho hình thể của người đẹp.

Dẫu chuyển hướng phong cách sang táo bạo, sexy và gặp không ít bàn tán xôn xao nhưng Lương Thùy Linh vẫn nhất quyết theo đuổi định hướng mình chọn.

Người đẹp từng giãi bày về chuyện ăn mặc của mình: “Một cô gái phóng khoáng không phải là một cô gái lẳng lơ và thèm muốn sự chú ý của mọi người. Và một cô gái kín đáo không có nghĩa cô ấy không muốn trở nên tự do, phóng khoáng hơn."

Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-9
Lương Thuỳ Linh  diện chiếc áo "gái hư" của Jaquemus khiến dân tình trố mắt. Item này tính đến nay mới chỉ có vài người trong showbiz Việt dám diện vì độ táo bạo của nó.

Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-10Ăn diện mát mẻ, Lương Thùy Linh gây hốt hền vì vòng 2 trơ xương-11
Ưu điểm lớn nhất của người đẹp chính là đôi chân dài 1m22 "soán ngôi" người mẫu Thanh Hằng. Cô càng ngày càng chăm chỉ trong việc rèn dáng nên càng tự tin hơn trong khoản lên đồ sexy.

PT
Theo Vietnamnet


Lương Thùy Linh

Tin tức mới nhất