Lưu Diệc Phi đón giáng sinh cùng Song Seung Hun tại một hộp đêm ở Hàn Quốc

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun tỏ ra kín đáo trong chuyện hẹn hò so với nhiều cặp đôi khác của làng giải trí.So với các cặp đôi khác của làng giải trí, cặp đôi Hoa - Hàn Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun có vẻ kín tiếng, ít thông tin hơn so với những cặp khác. Mới đây, trên trang iFeng có bài viết, một netizen xứ Hàn bắt gặp Lưu Diệc Phi và cả Song Seung Hun tại một hộp đêm ở Hàn Quốc. Có lẽ, cặp đôi đã dành khoảng thời gian bên nhau nhân dịp Giáng sinh.
 

Lưu Diệc Phi đón giáng sinh cùng Song Seung Hun tại một hộp đêm ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Một tài khoản tiết lộ hình ảnh bắt gặp Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun tại một hộp đêm ở Hàn Quốc

 

Dù hình ảnh khá mờ song rất nhiều fan của Lưu Diệc Phi đã nhận ra đây là thần tượng của mình. Tài khoản Instagram này đã có dòng chú thích: "Lưu Diệc Phi đến kìa, thật là đẹp quá đi". Người đàn ông ngồi bên cạnh cô lại xoay lưng về phía máy ảnh nên không thể chắc chắn đây có phải là Song Seung Hun hay không, tuy nhiên, chủ tài khoản Instagram trên đã khẳng định chắc nịch đó chính là tài tử "Trái tim mùa thu" nhờ dòng hashtag.
 

Lưu Diệc Phi đón giáng sinh cùng Song Seung Hun tại một hộp đêm ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Nhiều fan khẳng định, cô gái trong hình chính là Lưu Diệc Phi

 

Kể từ khi công khai tình cảm cho đến nay, thông tin về Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun khá "nhỏ giọt" trên các phương tiện truyền thông. Được biết, khoảng hồi đầu tháng 10, nữ diễn viên cũng tới Hàn Quốc một cách lặng lẽ để mừng sinh nhật tuổi 40 của bạn trai. Sau đó, phía Song Seung Hun cũng đã xác nhận thông tin là chính xác, song fan của Lưu Diệc Phi phủ nhận và cho rằng, cô không có lịch trình đến Hàn Quốc cùng thời gian. Mãi tới khi hình ảnh của "Thần tiên tỷ tỷ" xuất hiện tại sân bay Incheon - Hàn Quốc được tung ra, các fan của cô mới không còn nghi ngờ việc thần tượng sang Hàn thăm bạn trai là thật hay giả nữa.
 

Lưu Diệc Phi đón giáng sinh cùng Song Seung Hun tại một hộp đêm ở Hàn Quốc - Ảnh 3.
Lưu Diệc Phi đón giáng sinh cùng Song Seung Hun tại một hộp đêm ở Hàn Quốc - Ảnh 4.

Song Seung Hun tổ chức sinh nhật tuổi 40 trên du thuyền, Lưu Diệc Phi bí mật xuất hiện

 

Nguồn: iFeng

Theo Trí thức trẻ


hộp đêm Giáng sinh Song Seung Hun hẹn hò Hàn Quốc Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất