Lưu Diệc Phi nhạt nhòa và lép vế trước Củng Lợi trong trailer phim 'Mulan'

Bình luận0

Màn cận chiến của Lưu Diệc Phi và Củng Lợi trong đoạn trailer chính là tâm điểm nhưng dễ dàng nhận thấy, "thần tiên tỷ tỷ" xứ Trung thể hiện chưa được tốt như mong đợi. Nữ diễn viên trông khá đơ và và bị đàn chị lấn át hoàn toàn.

Tối 5/12, Disney đã tung ra trailer mới của Mulan dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Trailer không chỉ hé lộ nhiều nội dung của phim mà còn có sự xuất hiện của Chân Tử Đan và Củng Lợi - 2 ngôi sao nổi tiếng.


Trailer phim "Mulan"

Nội dung trailer cho thấy triều đình bị tấn công, những người đàn ông trong nhà phải ra trận. Cha của Hoa Mộc Lan dù mang vết thương nặng ở chân nhưng cũng phải nhập ngũ vì là không có con trai. Không nỡ để cha phải vào quân đội, Hoa Mộc Lan đã nữ cải nam trang, thay ông lên đường tòng quân.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa và lép vế trước Củng Lợi trong trailer phim Mulan-1

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa và lép vế trước Củng Lợi trong trailer phim Mulan-2

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa và lép vế trước Củng Lợi trong trailer phim Mulan-3

Trong phim Chân Tử Đan vào vai tướng quân chỉ huy của Hoa Mộc Lan. Trong khi đó, Củng Lợi đảm nhận vai phản diện Thiền Vu - một nữ phù thủy hùng mạnh, đối đầu trực tiếp với Hoa Mộc Lan.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa và lép vế trước Củng Lợi trong trailer phim Mulan-4

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa và lép vế trước Củng Lợi trong trailer phim Mulan-5

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa và lép vế trước Củng Lợi trong trailer phim Mulan-6

Màn cận chiến của Thiền Vu và Hoa Mộc Lan trong đoạn trailer chính là tâm điểm nhưng dễ dàng nhận thấy, Lưu Diệc Phi thể hiện chưa được tốt như mong đợi. Nữ diễn viên trông khá đơ và và bị đàn chị lấn át hoàn toàn.

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa và lép vế trước Củng Lợi trong trailer phim Mulan-7

Lưu Diệc Phi nhạt nhòa và lép vế trước Củng Lợi trong trailer phim Mulan-8

Mặc dù đã bước sang tuổi 54 nhưng có thể thấy thần thái của Củng Lợi lấn át hoàn toàn đàn em kém tuổi. Vai phản diện của cô được đánh giá sẽ cứu cánh cho phần diễn xuất trong phim.

Mulan sẽ chính thức ra rạp vào ngày 27/3/2020.

May
Theo Vietnamnet


hoa mộc lan Củng Lợi Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất