Lưu Diệc Phi xóa mác diễn kém nhờ cảnh sinh con

Cảnh Lưu Diệc Phi lần đầu làm mẹ trong "Câu chuyện hoa hồng" nhận được lời khen ngợi về diễn xuất chân thực.

Bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đang bước vào giai đoạn cao trào. Nữ chính Hoàng Diệc Mai gặp trắc trở trong hôn nhân vì lựa chọn người chồng có phần gia trưởng, kiểm soát cùng người mẹ chồng không hiểu lý lẽ. Mới đây, cảnh Hoàng Diệc Mai đau đớn trong quá trình sinh con nhận được sự chú ý của khán giả.

Trong chủ đề "Lưu Diệc Phi diễn lần đầu làm mẹ" nhận được hơn 80 triệu lượt xem, với hơn 11.000 bài bình luận. Trong đó, rất nhiều bài viết khen ngợi khả năng diễn xuất bùng nổ của Lưu Diệc Phi trong cảnh quan trọng.

Thần tiên tỷ tỷ không trang điểm, tóc tai bù xù, gương mặt sưng vì khóc do đau trong quá trình sinh con, những chi tiết này đều rất chân thực. Nhiều khán giả cho biết họ như nhìn thấy bản thân trong diễn xuất của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi xóa mác diễn kém nhờ cảnh sinh con-1Lưu Diệc Phi xóa mác diễn kém nhờ cảnh sinh con-2
Diễn xuất của Lưu Diệc Phi bùng nổ trong cảnh cao trào đón con gái đầu lòng.

Bên cạnh đó, những tập gần đây diễn xuất của Lưu Diệc Phi cũng trở nên dễ chịu, tinh tế hơn. Cô thể hiện tốt ánh mắt của một người phụ nữ thất vọng với hôn nhân, tan vỡ trong cảm xúc khác với đôi mắt trong veo thuở 20 mới bước vào đời.

Trước đó, Lưu Diệc Phi bị chê là bình hoa di động, diễn xuất thiếu chiều sâu. Như cảnh cô tức giận với tình đầu Trang Quốc Đống và đập vỡ đồ đạc, Lưu Diệc Phi khóc nhưng khán giả không nhìn thấy sự đau đớn trong đôi mắt vô cảm của cô. Hay cảnh Hoàng Diệc Mai sơn lại bức tường hoa hồng tình yêu ở nhà bạn trai cũng bị chê là màu mè, nhiều phân đoạn thể hiện cảm xúc chưa tới.

Lưu Diệc Phi xóa mác diễn kém nhờ cảnh sinh con-3
Lưu Diệc Phi thể hiện tốt chuyển biến tâm trạng của nhân vật.

Lưu Diệc Phi xóa mác diễn kém nhờ cảnh sinh con-4
Cảnh nữ chính Hoàng Diệc Mai cảm nhận được cử động của con lần đầu tiên cũng được khen ngợi.

Lưu Diệc Phi xóa mác diễn kém nhờ cảnh sinh con-5
Từ thiếu nữ tự tin ở tuổi 20, nhân vật trở nên trầm lắng hơn khi đã kết hôn, có con.

Theo QQ, nhân vật Hoàng Diệc Mai của Lưu Diệc Phi không được xây dựng hoàn hảo. Cô có sự bồng bột, ích kỷ, sai lầm trong tuổi trẻ. Điều này khiến khán giả cảm nhận thấy vai diễn thực tế. Mặt khác, cũng có nhiều người cho rằng phim nhồi nhét nhiều bi kịch trong hôn nhân và tình yêu quá mức, khiến Hoàng Diệc Mai như trải qua cuộc đời của nhiều người phụ nữ khác nhau.

Hiện tại, Câu chuyện hoa hồng của Lưu Diệc Phi đang đứng nhất trên các bảng xếp hạng về chỉ số truyền thông, lượt xem, lượt thảo luận.

Thông điệp của bộ phim Câu chuyện hoa hồng là phụ nữ nên dám yêu dám đối mặt với sự chia ly. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Diệc Thư, một tác giả luôn trăn trở với số phận của những người phụ nữ thời đại mới, bối cảnh chủ yếu tại Thượng Hải.

Hoàng Diệc Mai từng yêu sếp trong công ty là Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh diễn) nhưng anh vì sự nghiệp nên rời xa cô. Nữ chính chọn kết hôn với bạn học Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân đóng) và có một con gái. Cuộc sống hôn nhân khiến tình cảm của họ cạn dần và lựa chọn đường ai nấy đi. Sau này, Hoàng Diệc Mai có tình cảm với Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa đóng), người đàn ông hiểu cô, yêu thương cô nhưng anh lại mắc bệnh nặng chỉ sống được vài tháng. Ngoài ra, chàng phi công trẻ Hà Tây (Lâm Nhất) cũng đem lòng yêu cô.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/luu-diec-phi-xoa-mac-dien-kem-nho-canh-sinh-con-post1647840.tpo

Câu Chuyện Hoa Hồng Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất