Chia tay Sĩ Thanh, 'bác sĩ điển trai nhất Việt Nam' bất ngờ tham gia gameshow 'Quý ông hoàn hảo'

Tham gia "Quý ông hoàn hảo" để trải nghiệm bản thân, chàng bác sĩ điển trai Hạo Đông nhận về rất nhiều quan tâm.

Năm 2017, Sĩ Thanh chính thức công khai chuyện tình cảm với chàng bác sĩ điển trai tên Lưu Hạo Đông sau thời gian dài úp mở. Hậu công khai mối quan hệ, cả hai liên tục đốt mắt người hâm mộ bằng những khoảnh khắc bên nhau cực nóng bỏng. Cuối tháng 12/2018, cặp đôi tuyên bố "đường ai nấy bước" vì bất đồng quan điểm sống khiến người hâm mộ bất ngờ.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ điển trai nhất Việt Nam bất ngờ tham gia gameshow Quý ông hoàn hảo-1
Chân dung chàng bác sĩ điển trai Hạo Đông.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ điển trai nhất Việt Nam bất ngờ tham gia gameshow Quý ông hoàn hảo-2
Khoảnh khắc cặp đôi thời còn mặn nồng.

Chia tay bạn gái ca sĩ không bao lâu, Hạo Đông gây chú ý khi tham gia Quý ông hoàn hảo. Anh nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh "Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam" hay "Bản sao Ngô Ngạn Tổ". Sở hữu thân hình 6 múi, chiều cao 1,84m và phong cách ăn mặc lịch lãm, Hạo Đông được nhiều ca sĩ mời tham gia đóng MV ca nhạc. 

Trước đó không lâu, anh cũng từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia Người ấy là ai. 

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ điển trai nhất Việt Nam bất ngờ tham gia gameshow Quý ông hoàn hảo-3
Ngự Bình.

Tham gia tranh tài cùng Hạo Đông lần này là còn có chàng trai tên Ngự Bình. Sở hữu chiều cao 1m82, anh là người mẫu sáng giá của các show diễn thời trang và các cuộc thi lớn như Thời  trang cuộc sống, Phong cách cuộc sống,... Đặc biệt trong năm 2018 anh lọt vào top 9 Gương mặt điện ảnh. Bên cạnh công việc là một người mẫu, Ngự Bình còn theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ điển trai nhất Việt Nam bất ngờ tham gia gameshow Quý ông hoàn hảo-4
Công Phát.

Tiếp theo đó là chàng trai có tên Công Phát. Sở hữu chiều cao nổi trội 1m86, mới đây Công Phát cũng lọt top 3 một cuộc thi liên quan đến thể hình.

Còn lại Minh Triết và Lâm Nguyễn. Tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng cả hai lại khẳng định sự nhạy bén và bản lĩnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Trước đó, Lâm Nguyễn từng cực nổi tiếng trên mạng xã hội khi còn làm việc ở một hãng hàng không có tiếng của Việt Nam.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ điển trai nhất Việt Nam bất ngờ tham gia gameshow Quý ông hoàn hảo-5
Minh Triết.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ điển trai nhất Việt Nam bất ngờ tham gia gameshow Quý ông hoàn hảo-6
Lâm Nguyễn.

Quý ông hoàn hảo là một trong những chương trình truyền hình từng gây bão dư luận trong năm 2018. Gameshow thường đưa ra những tình huống về sống thử, tình một đêm,... khiến người xem nổ ra nhiều ý kiến tranh luận. 

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào 22h00 ngày 20/4 tới đây, bên cạnh các thử thách "Trí tuệ", "Nam tính", ở "Thử thách đời thường" các thí sinh sẽ được đặt vào tính huống giả định là nạn ấu dâm đang làm nóng dư luận thời gian vừa qua.


T.H
Theo Vietnamnet


Quý ông hoàn hảo Sĩ Thanh bác sĩ

Tin tức mới nhất