Lưu Hương Giang: 'Nghệ sĩ suốt ngày mượn chất gây nghiện để thăng hoa là nghệ sĩ rởm, thiếu giáo dục'

Bình luận0

Gọi đó là những nghệ sĩ "rờm đời", "thiếu nền tảng giáo dục", Lưu Hương Giang cho thấy sự lên án rất mạnh mẽ.

Ở showbiz Việt Nam cũng như showbiz thế giới, việc các nghệ sĩ, ngôi sao giải trí sử dụng chất kích thích không phải chuyện hiếm. Người thì sử dụng như một thói quen, kẻ lại cần đến để thăng hoa trong nghệ thuật...

Liên quan tới chủ đề nghệ sĩ dùng chất kích thích để thăng hoa, mới đây ca sĩ Lưu Hương Giang đăng đàn bàn luận gây chú ý.

Giọng ca Giọt sương và chiếc lá thể hiện sự khó chịu: "Nghệ sĩ mà suốt ngày phải mượn chất gây nghiện, bay lắc cần cỏ phê pha để thăng hoa đều là nghệ sĩ rởm đời và thiếu nền tảng giáo dục mới lệch lạc trong tư duy như thế". 

Cô tiếp tục khẳng định: "Sẽ rất nhiều nghệ sĩ ghét tôi sau status này nhưng tôi cũng chẳng cần mối quan hệ với những người đó".

Lưu Hương Giang: Nghệ sĩ suốt ngày mượn chất gây nghiện để thăng hoa là nghệ sĩ rởm, thiếu giáo dục-1
Lưu Hương Giang công khai lên án những nghệ sĩ dùng chất kích thích để thăng hoa.

Mặc dù chưa rõ bà xã Hồ Hoài Anh đang ám chỉ ai trong showbiz Việt, tuy nhiên có thể thấy cô hoàn toàn không đồng ý với vấn đề này. Gọi đó là những nghệ sĩ "rờm đời", "thiếu nền tảng giáo dục", Lưu Hương Giang cho thấy sự lên án rất mạnh mẽ. 

Dưới phần bình luận, nhiều sao Việt thể hiện sự đồng tình với Lưu Hương Giang. Diễn viên Quỳnh Nga viết: "Em ủng hộ chị cả hai tay". Ca sĩ Pha Lê, NTK Hà Duy, MC Tùng Leo... cũng chung góc nhìn với giọng ca họ Lưu. 

Lưu Hương Giang: Nghệ sĩ suốt ngày mượn chất gây nghiện để thăng hoa là nghệ sĩ rởm, thiếu giáo dục-2
Nhiều sao Việt thể hiện sự đồng tình với Lưu Hương Giang.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng việc bà xã Hồ Hoài Anh đăng đàn như thế này sẽ đụng chạm tới không ít đồng nghiệp. Chưa biết vì lý do gì, bài đăng lên án nghệ sĩ dùng chất kích thích để thăng hoa hiện không còn tồn tại trên trang cá nhân của Lưu Hương Giang.

Lưu Hương Giang: Nghệ sĩ suốt ngày mượn chất gây nghiện để thăng hoa là nghệ sĩ rởm, thiếu giáo dục-3
Ca sĩ Lưu Hương Giang.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Lưu Hương Giang Hồ Hoài Anh

Tin tức mới nhất