Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn

TIN CHÍNH THỨC: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn là thật nhưng hiện đã chung sống hạnh phúc

Đại diện của Lưu Hương Giang khẳng định chuyện ly hôn là có thật. Mặc dù không còn là vợ chồng trên giấy tờ nhưng họ vẫn đủ yêu thương để tiếp tục sống hạnh phúc bên nhau.

Chiều 7/10, thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn bất ngờ nổ ra gây chấn động showbiz Việt. Theo đó, cuộc hôn nhân thập kỷ được cho là đã "tan đàn xẻ nghé" theo nguồn tin được xác nhận từ tòa.

Cụ thể, Zing.vn đưa tin, TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực.

TIN CHÍNH THỨC: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn là thật nhưng hiện đã chung sống hạnh phúc-1

Cũng theo thông tin tiết lộ, cặp đôi đã thỏa thuận xong việc nuôi dưỡng con cái, không yêu cầu tòa giải quyết phân chia tài sản. 

Ngay thời điểm thông tin nổ ra, 2Sao.vn đã liên lạc với Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và chị gái Lưu Hương Giang - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhưng không ai bắt máy. Tuy nhiên, một người em thân thiết của Lưu Hương Giang xác nhận với chúng tôi thông tin ly hôn là sai sự thật, người trong cuộc vẫn đang sống hạnh phúc bên nhau. 

Vì những nguồn tin đấu chọi, khán giả cảm thấy hoang mang về tình trạng hôn nhân của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Người thì cho rằng cặp đôi đã "tan đàn xẻ nghé", số khác lại mong tất cả chỉ là tin đồn, bởi Hoài Anh - Hương Giang trước nay vốn được xem là "biểu tượng hạnh phúc", hay "gia đình kiểu mẫu" của showbiz Việt

TIN CHÍNH THỨC: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn là thật nhưng hiện đã chung sống hạnh phúc-2

Sau vài giờ giữ im lặng, Hồ Hoài Anh chính thức lên tiếng về thông tin ly hôn vào tối 7/10. Trên trang cá nhân, anh cho biết đời sống vợ chồng luôn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc: có hạnh phúc và đi qua sóng gió... nhưng may mắn anh và bà xã đã vượt qua.

Hồ Hoài Anh cũng khẳng định hiện tại cả hai đều hạnh phúc với tổ ấm nhỏ, song thông tin ly hôn không hề được anh đề cập đến một cách rõ ràng. 

"Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió..., chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!", nam nhạc sĩ trải lòng.

TIN CHÍNH THỨC: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn là thật nhưng hiện đã chung sống hạnh phúc-3

Ở diễn biến mới nhất, sau khi Hồ Hoài Anh lên tiếng trên mạng xã hội, phía Lưu Hương Giang cũng có những chia sẻ về thông tin ly hôn. Đại diện của nữ ca sĩ khẳng định chuyện ly hôn Hồ Hoài Anh là có thật, song cả hai đã vượt qua những khó khăn để tiếp tục thương yêu, sống hạnh phúc bên hai con nhỏ. 

"Chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Nhưng hiện cả hai đã qua sóng gió đó và vẫn ở bên nhau. Hai nghệ sĩ cũng không mang chuyện tình cảm riêng tư ra để PR như một số người bình luận", đại diện của ca sĩ Lưu Hương Giang trả lời Zing.vn.

Trước câu hỏi: "Tòa đã thuận tình ly hôn, tức Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, vậy cả hai có ý định tái hôn không?", đại diện Lưu Hương Giang cho biết: "Chuyện này thì chưa biết".

TIN CHÍNH THỨC: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn là thật nhưng hiện đã chung sống hạnh phúc-4
Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang không còn là vợ chồng trên danh nghĩa, chưa tính đến chuyện tái hôn. Hiện tại cả hai vẫn ở với nhau như vợ chồng, cùng chăm sóc con nhỏ.

Trước đó, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được biết đến là cặp đôi nổi tiếng của làng nhạc Việt, được xem là một trong những biểu tượng hôn nhân hạnh phúc. 

Sau 4 năm hẹn hò, họ lên xe hoa vào năm 2009. Trái ngọt của cuộc hôn nhân kéo dài thập kỷ là hai bé gái dễ thương. Con đầu lòng của Hồ Hoài Anh là Hồ Khánh An (nickname Mina, 8 tuổi), bé thứ hai tên Hồ Tú Anh (nickname Misu, 3 tuổi). 

Nam nhạc sĩ cũng là người đứng sau sự thành công của Lưu Hương Giang trên con đường nghệ thuật. 

Hạ Lan
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/luu-huong-giang-va-ho-hoai-anh-da-chinh-thuc-ly-hon-n-198586.html

Hồ Hoài Anh ly hôn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn