Lưu Khải Uy và Dương Mịch tới Cục Dân Chính làm thủ tục tái hôn vì cô con gái 6 tuổi?

Nhiều người cho rằng, trên thực tế việc cặp đôi tái hôn sẽ rất tốt cho Tiểu Gạo Nếp.

Mới đây, giới truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải hình ảnh Dương Mịch và Lưu Khải Uy xuất hiện ở Cục Dân Chính. Nhiều người cho rằng, cặp đôi có mặt ở đây để làm thủ tục tái hôn.

Sau khi tin tức xuất hiện, truyền thông đã liên lạc với đại diện hai bên nhưng hiện vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức. Họ tin rằng rất có thể tin vui của cặp đôi sắp tới gần.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch tới Cục Dân Chính làm thủ tục tái hôn vì cô con gái 6 tuổi?-1
Bài báo đăng tải thông tin về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy tái hôn.

Nguồn tin cho biết thêm, lý do lớn nhất dẫn đến quyết định này là vì cô con gái 6 tuổi Tiểu Gạo Nếp. Cả hai đều muốn cho con gái mình có một gia đình hoàn chỉnh, có đầy đủ bố mẹ và con, tạo nên một môi trường ấm áp, tràn đầy hạnh phúc.

Sohu còn trích lời bình luận của netizen rằng: "Mọi chuyện nên sớm là như vậy". Nhiều người cho rằng, trên thực tế việc cặp đôi tái hôn sẽ rất tốt cho Tiểu Gạo Nếp. Bởi lẽ, Tiểu Gạo Nếp còn quá nhỏ, việc ly hôn sẽ gây ra những tác động về tâm lý đối với con cái. Do vậy, việc tái hôn và cho trẻ một ngôi nhà hoàn chỉnh là cách hợp lý nhất.

Tuy nhiên, với fan của cặp đôi này, nhiều người nhận ra bức ảnh được cho là Dương Mịch - Lưu Khải Uy tới Cục Dân Chính để đăng ký thủ tục kết hôn kia thực chất là bức ảnh cũ từ năm 2016.

Thời điểm đó, cả hai đều vướng tin đồn ly hôn, tuy nhiên, để dập tắt lời đồn, Lưu Khải Uy đã tới tận sân bay để đón bà xã. Trang phục gồm chiếc mũ lưỡi trai màu đen có in hình bông hoa hồng cho tới bộ đồ trắng, áo khoác thể thao của Dương Mịch hoàn toàn trùng khớp.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch tới Cục Dân Chính làm thủ tục tái hôn vì cô con gái 6 tuổi?-2Lưu Khải Uy và Dương Mịch tới Cục Dân Chính làm thủ tục tái hôn vì cô con gái 6 tuổi?-3
Hình ảnh Dương Mịch được ông xã đến đón tại sân bay năm 2016 bất ngờ trở thành ảnh cả hai tới Cục Dân Chính làm thủ tục tái kết hôn.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy hoàn thành thủ tục ly hôn từ tháng 12/2018 sau 4 năm chung sống nhưng gần ít xa nhiều. Hiện tại, Dương Mịch có tin đồn tình ái với đàn em Ngụy Đại Huân. Lưu Khải Uy cũng vướng tin hẹn hò với Thang Lạc Văn.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/luu-khai-uy-va-duong-mich-toi-cuc-dan-chinh-lam-thu-tuc-tai-hon-vi-co-con-gai-6-tuoi-35680.html

Ngụy Đại Huân lưu khải uy Dương Mịch

Tin tức mới nhất