Lý do Hoa hậu Hoàn vũ không dùng tiếng Anh khi thi ứng xử

Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacio cho biết cô không muốn mạo hiểm trong thời khắc quan trọng tại đêm chung kết Miss Universe 2023.

Một tuần sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023, khán giả vẫn bàn tán về kết quả chung cuộc cũng như những câu chuyện bên lề của các người đẹp tham gia cuộc thi năm nay.

Ngày 26/11, các diễn đàn sắc đẹp quốc tế đăng tải chia sẻ của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacio về việc cô sử dụng tiếng mẹ đẻ trong phần thi ứng xử.

Lý do Hoa hậu Hoàn vũ không dùng tiếng Anh khi thi ứng xử-1Lý do Hoa hậu Hoàn vũ không dùng tiếng Anh khi thi ứng xử-2
Sheynnis Palacio trong phần thi ứng xử.

Trước đó, việc Sheynnis Palacios sử dụng tiếng mẹ đẻ mà không trả lời ứng xử bằng tiếng Anh gây tranh cãi. Khán giả nhận xét việc không nói tiếng Anh sẽ là hạn chế của tân hoa hậu trong nhiệm kỳ một năm đương nhiệm.

Chia sẻ về vấn đề này, Sheynnis Palacios khẳng định cô có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, tuy nhiên cô đã quyết định chọn nói tiếng mẹ đẻ trong phần thi ứng xử vì muốn thể hiện sự tự hào về gốc gác của mình.

Bên cạnh đó, Sheynnis Palacios cho biết cô không muốn mạo hiểm và để xảy ra sai sót trong phần thi quan trọng này nên dùng tiếng mẹ đẻ để tự tin hơn.

Người đẹp cũng khẳng định muốn nói tiếng Tây Ban Nha vì năm nay cuộc thi được tổ chức ở El Salvador - quốc gia Trung Mỹ, nơi sử dụng tiếng Tây Ban Nha rất phổ biến.

Trước đó, nhiều diễn đàn sắc đẹp cũng bảo vệ Sheynnis Palacios bằng cách đăng tải những đoạn video cô trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh trong quá trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Trong các clip, có thể thấy Sheynnis Palacios giao tiếp trôi chảy, tự tin bằng tiếng Anh. Nhiều khán giả khẳng định với trình độ giao tiếp tiếng Anh ổn, Sheynnis Palacios hoàn toàn có thể đảm đương được các công việc của tân Hoa hậu Hoàn vũ trong nhiệm kỳ sắp tới của mình.

Sheynnis Palacios năm nay 23 tuổi, cao 1,8 m. Cô là người mẫu và nhà hoạt động xã hội tại Nicaragua. Cô là người đẹp Nicaragua đầu tiên đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ.

Sheynnis Palacios đăng quang Hoa hậu Thế giới Nicaragua 2020 và tham dự Miss World 2021, vào top 40. Sau đó, cô tiếp tục giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Nicaragua 2023.

Xuất thân từ một gia đình có hoàn cảnh nghèo khó nhưng Sheynnis Palacios luôn nỗ lực vươn lên để theo đuổi con đường học vấn. Cô đã tốt nghiệp ngành truyền thông đại chúng tại trường Universidad Centroamericana. Người đẹp được đánh giá là người đẹp vừa có nhan sắc, vừa có tài.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ly-do-hoa-hau-hoan-vu-khong-dung-tieng-anh-khi-thi-ung-xu-post1590011.tpo

Sheynnis Palacios Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất