Lý Liên Kiệt vật tay đồng nghiệp: 'Nhìn tôi đã thành 70 tuổi chưa?'

Bình luận0

Lý Liên Kiệt vừa xuất hiện ở một sự kiện. Tại đây, ngôi sao võ thuật đã thử sức với đồng nghiệp sau khi bị chê già như 80 tuổi.

Theo QQ, hôm 13/6, Lý Liên Kiệt tham dự buổi sinh hoạt tại võ quán Thái Cực quyền ở Bắc Kinh. Nam diễn viên 55 tuổi mặc trang phục đơn giản, đội mũ trùm kín đầu.

Tại buổi giao lưu, Lý Liên Kiệt khoe thể lực với màn vật tay đồng nghiệp. “Tinh thần Lý Liên Kiệt rất tốt, anh ấy cũng đã chiến thắng đối thủ”, phóng viên có mặt cho biết.


Lý Liên Kiệt vật tay và chiến thắng đối thủ

Nam diễn viên Hoàng Phi Hồng vui vẻ: “Hôm trước, tôi ẩn dật và khiêm nhường khi lộ diện. Kết quả, tôi bị nói già như cụ ông 80 tuổi. Hôm nay, tôi có phần ngạo mạn, liệu thế này có nhìn ra 70 tuổi chưa?”.

Lý Liên Kiệt cho biết đã xem ảnh mình trên mạng và vô số những bình luận so sánh ông với người ở tuổi 80. Khi đọc những tin tức đó, ông chỉ cười. 

Tôi không quảng cáo xe lăn, cũng không là nghệ sĩ đại diện truyền thông các hãng thuốc. Nhưng tôi luôn đối diện những tin đồn không hay, thậm chí bị đồn đã chết và tàn phế. Tôi năm nay tròn 55 tuổi lại bị so sánh với cụ ông 80 tuổi. Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?”, Lý Liên Kiệt thẳng thắn nói.


Thời gian qua, Lý Liên Kiệt chủ yếu ăn chay

Ngôi sao võ thuật thừa nhận không còn đam mê với điện ảnh nhưng lại tâm huyết với văn hóa Thái Cực và muốn phát triển Thái Cực ở khắp nơi. Thời gian qua, ông thường xuyên có mặt tại các võ quán và giảng về võ học chân chính.

Tài tử Hoắc Nguyên Giáp đối diện với căn bệnh cường giáp trạng từ năm 2010. Bên cạnh đó, Lý Liên Kiệt còn gặp vấn đề về cột sống. Trong một lần phỏng vấn, Lý Liên Kiệt thừa nhận nhịp tim bất ổn vì bệnh tật. 


Lý Liên Kiệt hóm hỉnh khi nói về ngoại hình của mình

Ở trạng thái nghỉ ngơi, nhịp tim của ông có thể lên đến 130 nhịp/phút (trong khi người bình thường là khoảng 80 nhịp đập mỗi phút). Trong những năm qua, Lý Liên Kiệt luôn duy trì điều trị bằng thuốc.

Theo Zing


Lý Liên Kiệt

Tin tức mới nhất