Lý Nhã Kỳ bị đồn bất chấp dịch bệnh vẫn vung tiền 'săn' biệt thự

Trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội, Lý Nhã Kỳ lập tức đăng đàn "làm ra ngô ra khoai"...

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đăng đàn bày tỏ bức xúc khi vướng ồn ào không hay. Theo đó, một tài khoản mạng bất ngờ tung tin Lý Nhã Kỳ cùng nhiều sao Việt đã có mặt tại Đà Lạt để thực hiện chuyến đi săn biệt thự, đất đai nơi đây.

"Thông tin nóng hổi cho tất cả anh chị em môi giới đồng nghiệp. Lý Nhã Kỳ đã đốp thành công 4 chuyến bay tại Liên Khương cùng tất cả dàn sao nghệ sĩ.

Lên khu resort Lý Nhã Kỳ, đã cách ly thành công 21 ngày cùng 350 người nghệ sĩ và dự kiến sẽ chia nhau đi săn biệt thự, villa, đất đai nhà cửa. Thông tin cực kỳ hữu ích", tài khoản mạng viết.

Lý Nhã Kỳ bị đồn bất chấp dịch bệnh vẫn vung tiền săn biệt thự-1
Một tài khoản mạng tung tin Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao đi săn đất đai, biệt thự.

Giữa mùa dịch căng thẳng mà phải đọc những thông tin bịa đặt về mình, Lý Nhã Kỳ không khỏi bức xúc. Nữ diễn viên cho rằng, những người này chỉ vì muốn bán đất đai mà tìm cách PR vô nhân tính, gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ.

"Lần đầu tiên tui cọc đến mức hết kiềm chế được nha! Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính, đi PR kiểu vậy khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang, rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi.

Tôi không cần biết mục đích bạn muốn bôi nhọ tôi, hạ bệ uy tín hay muốn mang phiền phức đến cho tôi, nhưng làm ơn bớt bớt đi bạn.

Cái status thông tin của bạn đã khiến các lãnh đạo trên Đà Lạt hoang mang và phải cử đoàn đi kiểm tra thông tin xác thực. Họ đã áp lực và mệt trong công cuộc chống dịch bảo vệ an toàn cho người dân lắm rồi. Đừng rảnh và đừng vì cái ích kỷ cá nhân, 'gato' của mình để gây thêm tiêu cực cho cộng đồng. Cám ơn", Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ. 

Lý Nhã Kỳ bị đồn bất chấp dịch bệnh vẫn vung tiền săn biệt thự-2Lý Nhã Kỳ bị đồn bất chấp dịch bệnh vẫn vung tiền săn biệt thự-3
Lý Nhã Kỳ giận dữ khi đọc được thông tin bịa đặt.

Lý Nhã Kỳ được biết đến là một trong những đại gia ngầm của showbiz Việt. Nữ diễn viên nắm trong tay khối tài sản "khủng" gồm nhiều bất động sản, thương hiệu thời trang, cửa hàng kinh doanh kim cương… 

Người đẹp có một căn biệt thự ở khu dân cư cao cấp Thảo Điền (TP.HCM). Đầu năm 2021, Lý Nhã Kỳ tiếp tục hoàn thành 1 biệt thự, nằm ở khu vực đắc địa trung tâm Sài Gòn.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn có du thuyền sang chảnh giá hàng trăm tỷ đồng, siêu xe Rolls-Royce Ghost 40 tỷ, cùng BST túi xách, đồ hiệu đắt đỏ...

Lý Nhã Kỳ bị đồn bất chấp dịch bệnh vẫn vung tiền săn biệt thự-4Lý Nhã Kỳ bị đồn bất chấp dịch bệnh vẫn vung tiền săn biệt thự-5Lý Nhã Kỳ bị đồn bất chấp dịch bệnh vẫn vung tiền săn biệt thự-6
Lý Nhã Kỳ là mỹ nhân nổi tiếng giàu có.

May
Theo Vietnamnet


Showbiz Việt Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất