Thực hư Lý Nhã Kỳ bí mật lấy chồng được 2 năm

Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, cô và bạn trai đã yêu nhau được 8 năm và anh luôn rất ngọt ngào, đối xử rất tốt với cô.

Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ bất ngờ hé lộ với người hâm mộ về mối tình kéo dài 8 năm giữa cô và bạn trai.

Đồng thời, người đẹp phủ nhận việc kết hôn cách đây 2 năm. Cô chia sẻ lý do hiện tại chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh. Nếu như lấy chồng thì Lý Nhã Kỳ sẽ không thể tập trung cho công việc, lúc ấy cô sẽ đảm nhận vai trò mới "bà nội trợ siêu đảm đang".

Thực hư Lý Nhã Kỳ bí mật lấy chồng được 2 năm-1
Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ về lý do đến hiện tại cô vẫn chưa kết hôn dù đã có bạn trai khá lâu: “Tôi luôn luôn trốn, cứ xin gia hạn. Cứ mỗi lần tính tới chuyện ổn định lại có một nhiệm vụ khác. Từ cái thời làm Đại sứ Du lịch, tôi đã bảo anh cho em thêm 1 năm nữa để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Sau khi hết nhiệm kỳ, lại là những kế hoạch kinh doanh, từ thiện cứ ập tới. Đợt này, nhận thêm danh xưng Công chúa châu Á, tôi lại hoãn thêm thời gian”.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia, tính đến hiện tại cô và bạn trai đã quen nhau được 8 năm và đặc biệt người đó trẻ tuổi hơn cô. Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ 1 điều hết sức thú vị, đó là bạn trai còn đặt biệt danh cho người đẹp là “Công chúa ngỗ ngược” bởi cô luôn luôn trốn tránh kết hôn và thích làm những điều mình muốn.

Thực hư Lý Nhã Kỳ bí mật lấy chồng được 2 năm-2
Lý Nhã Kỳ và bạn trai đã yêu nhau được gần 8 năm.

Dân tình phát hiện không ít lần cô chia sẻ dòng trạng thái mùi mẫn dành cho bạn trai. Cô từng viết: "Có người nói, anh thật hạnh phúc khi là bạn trai của em nhưng cũng có người nói, em là cô gái may mắn khi có người bạn trai như anh. Và cuối cùng em muốn nói rằng, em đang là cô gái vừa hạnh phúc vừa may mắn khi có anh cùng em bước từng bước chân trong cuộc sống và ủng hộ em vượt qua mọi thử thách khó khăn".

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ tiếp tục tập trung cho công việc kinh danh cùng các dự án nghệ thuật và các hoạt động vì cộng đồng xã hội. Người đẹp sinh năm 1982 luôn bận rộn với lịch làm việc dày đặc.

Trước đó, nguồn tin Lý Nhã Kỳ lấy chồng vào năm 2000 được cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ. Lúc bấy giờ, tấm ảnh cưới và bản đăng ký kết hôn của cô với một Việt kiều Đức bị rò rỉ. Thời điểm đó, Lý Nhã Kỳ một mực phủ nhận và cho rằng đó là tin đồn vô căn cứ.

Thực hư Lý Nhã Kỳ bí mật lấy chồng được 2 năm-3
Lý Nhã Kỳ phủ nhận việc cô đã bí mật kết hôn và chia sẻ chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp kinh doanh.

Theo Khoevadep


Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất