Lý Nhã Kỳ xuất hiện khác lạ, mặt sưng vù và miệng méo xệch khi cười

Dù chưa biết vì lý do gì song nhan sắc khác lạ của Lý Nhã Kỳ đang là chủ đề nhận được sự quan tâm.

Sau thời gian lui về hậu trường, Lý Nhã Kỳ gần đây liên tục tái xuất. Mới đây nhất, hình ảnh nữ diễn viên tham gia một chương trình truyền hình được hé lộ và thu hút rất nhiều sự chú ý.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện khác lạ, mặt sưng vù và miệng méo xệch khi cười-1
Lý Nhã Kỳ xuất hiện khác lạ trong hậu trường show.

Trong hình ảnh mới, Lý Nhã Kỳ khiến khán giả ngỡ ngàng với nhan sắc khác lạ. Mỹ nhân U40 để lộ gương mặt sưng vù, thậm chí ở một số khoảnh khắc miệng cô còn bị méo xệch khi cười.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện khác lạ, mặt sưng vù và miệng méo xệch khi cười-2Lý Nhã Kỳ xuất hiện khác lạ, mặt sưng vù và miệng méo xệch khi cười-3
Vẻ ngoài khác lạ của Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý.

Sự thay đổi gương mặt đã đưa Lý Nhã Kỳ vào tâm điểm bàn tán. Người nhận định nữ diễn viên vừa can thiệp thẩm mỹ, cần thời gian để nhan sắc lên hương. Số khác lại cho rằng Lý Nhã Kỳ bị make-up "bán đứng" khiến dung nhan khác xa thực tế.

Thậm chí, góc máy và ánh sáng cũng bị kết tội vô tình làm biến đổi gương mặt của nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia. Một bộ phận lại đổ lỗi cho cân nặng tăng lên chính là nguồn cơn sự thay đổi của Lý Nhã Kỳ.

Dù chưa biết lý do thực sự ra sao, song nhan sắc khác lạ của Lý Nhã Kỳ đang là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện khác lạ, mặt sưng vù và miệng méo xệch khi cười-4
Nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp ở một chương trình khác.

Lý Nhã Kỳ là diễn viên quen mặt với khán giả yêu màn ảnh. Cô được biết đến qua những bộ phim: Kiều nữ và đại gia, Mùa hè lạnh, Gió nghịch mùa, Chiếc giường chia đôi... Sau khi dừng công việc diễn xuất, Lý Nhã Kỳ gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh, ngoài ra còn được chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ các mùa LHP Cannes...

Bên cạnh công việc, Lý Nhã Kỳ cũng được quan tâm nhiều về sắc vóc. Trong quá khứ, người đẹp từng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với chiếc cằm nhọn lạ lẫm.

Trước nghi án gọt cằm, nữ diễn viên đáp trả: "Dạo này công nghệ thẩm mỹ thịnh hành quá nên cứ thấy mặt ai dài và cằm nhọn là cứ nghĩ họ đi gọt cằm nhỉ? Khổ là lúc xưa mập hơn bây giờ nhiều. Bây giờ công việc nhiều, không đủ thời gian để chăm sóc bản thân, thiếu ngủ mặt mà không dài ra thì mới lạ. Đến nỗi đi làm chỉ còn mang dép mua 50.000 vnd thôi đây".

Lý Nhã Kỳ xuất hiện khác lạ, mặt sưng vù và miệng méo xệch khi cười-5Lý Nhã Kỳ xuất hiện khác lạ, mặt sưng vù và miệng méo xệch khi cười-6
Lý Nhã Kỳ từng vướng nghi án gọt cằm.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Phẫu thuật thẩm mỹ Lý Nhã Kỳ

Tin tức mới nhất