Lý Thái Hoa bị lộ mặt thật vì lỡ tắt filter

Diễn viên 37 tuổi Lý Thái Hoa bị nhiều người chê "già đau già đớn" khi cô lộ diện mà trót tắt hiệu ứng filter.

Hôm giữa tháng 7, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong có một buổi phát trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ.

Ngay khi chương trình phát sóng trực tiếp sắp kết thúc, Lý Thái Hoa đã vô tình vô hiệu hóa hiệu ứng, để lộ diện mạo thật của cô. Trước đó, cô luôn sử dụng phần mềm filter để có làn da trắng và mịn màng.

Khi livestream không qua bộ lọc, cô để lộ gương mặt trang điểm rất đậm với hàng lông mày được vẽ thô và đường viền dày xung quanh mũi.

Lý Thái Hoa bị lộ mặt thật vì lỡ tắt filter-1
Thái Hoa khi trót tắt filter (phải).

Người dùng mạng lập tức chỉ trích dữ dội và "bóc" làn da đen, rãnh cười, nếp nhăn quanh mắt lẫn quầng mắt của cô. Họ nói rằng Lý Thái Hoa trông già đi 10 tuổi so với hình ảnh nuột nà đã qua chỉnh sửa.

Bất chấp những lời nhận xét khó chịu của một số khán giả, nhiều fan đã bênh vực cô và nói rằng Thái Hoa đã giữ gìn ngoại hình, vóc dáng rất tốt.

Lý Thái Hoa không phải trường hợp duy nhất bị "bóc" vì ngoại hình không lung linh như trong ảnh. Trương Bá Chi là một ví dụ. Khi cô xuất hiện trong show Chị Gái Đạp Gió Rẽ Sóng 2, ngoại hình rất hoàn mỹ dù đã 3 con: tay chân cô nhỏ nhắn, bụng phẳng, mặt không hề có nếp nhăn.

Tuy nhiên, sau đó, người dùng mạng và một số phương tiện truyền thông đã chỉ ra sự khác biệt lớn giữa hình ảnh thực tế của Bá Chi và những tấm hình do chương trình gửi báo chí. Ảnh thật cho thấy cô có thân hình chắc nịch, cánh tay ngấn mỡ, bụng to.

Lý Thái Hoa bị lộ mặt thật vì lỡ tắt filter-2
Trương Bá Chi lộ ngoại hình mập hơn so với ảnh quảng bá cho chương trình.

Một trường hợp khác là Quan Chi Lâm cũng bị "bóc" vì ngoại hình thật khác hoàn toàn những tấm ảnh khi đã qua chỉnh sửa. Bức ảnh chân thật do DJ kiêm người dẫn chương trình Hong Kong Suzie Wong đăng lên cho thấy Quan Chi Lâm già nua, mặt nhăn, bọng mắt lộ rõ.

Lý Thái Hoa bị lộ mặt thật vì lỡ tắt filter-3
Quan Chi Lâm (ngoài cùng bên phải) lộ mặt mộc.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/ly-thai-hoa-bi-lo-mat-that-vi-lo-tat-filter-4326608.html

Lý Thái Hoa Quan Chi Lâm Trương Bá Chi

Tin tức mới nhất