Lynk Lee: 'Tôi thích con trai từ mẫu giáo nhưng cố tỏ ra nam tính'

Lynk Lee tiết lộ anh biết giới tính thật của mình từ bé. Tuy nhiên, nam ca sĩ không dám tiết lộ vì sợ sự dị nghị và chỉ trích.

Mới đây, Lynk Lee chia sẻ về giới tính thật. So với hình ảnh nữ tính cách đây không lâu hay việc thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, những thông tin mới xoay quanh nam ca sĩ càng khiến người hâm mộ bàn tán. Thậm chí, không ít khán giả đưa ra ý kiến trái chiều khiến anh phải lên tiếng vào tối 24/1 (tức 30 tháng Chạp). Nam ca sĩ khẳng định anh không dùng giới tính để đánh bóng tên tuổi đồng thời phủ nhận việc có bạn gái trong quá khứ.

“Mẹ không bất ngờ về giới tính của tôi”

Chia sẻ về lý do tiết lộ giới tính thật sau thời gian dài giấu kín, Lynk Lee cho biết: “Tại mọi người hỏi rồi nói nhiều về ngoại hình của tôi quá nên tôi muốn nói ra cho thoải mái và cũng mong mọi người hiểu hơn về mình, đừng buông lời đắng cay”.

Lynk Lee tâm sự anh thích con trai từ hồi học mẫu giáo, tuy nhiên luôn cố tỏ ra giống một chàng trai vì sợ những lời chửi bới.

“Từ hồi mẫu giáo tôi đã biết mình thích con trai chứ không phải bây giờ mới thay đổi giới tính. Chẳng qua tôi cố gắng nam tính nhất để không bị chửi thôi”, anh kể.

Lynk Lee: Tôi thích con trai từ mẫu giáo nhưng cố tỏ ra nam tính-1
Lynk Lee để tóc dài và được nhận xét là ngày càng nữ tính.

Nam ca sĩ chia sẻ anh đã phải suy nghĩ nhiều và cũng lo lắng trước phản ứng của dư luận khi tiết lộ giới tính thật.

“Tôi cũng suy nghĩ khá nhiều vì trước kia tôi khác, không như bây giờ. Tôi cũng sợ nhiều lời bình luận tiêu cực. Tuy nhiên khi nói được với mẹ và mẹ hiểu thì tôi thoải mái tiết lộ với mọi người. Hơn nữa, tôi bị chửi nhiều nên cũng quen rồi. Chỉ khi nào nghe thấy những lời không đúng về mình thì muốn thanh minh thôi. Tính tôi không muốn ai hiểu sai về mình, tội lắm”, anh nói.

Khi được hỏi về phản ứng của người thân khi tiết lộ giới tính, Lynk Lee bộc bạch: “Mẹ biết từ trước rồi nên khi tôi nói ra, mẹ cũng không bất ngờ lắm. Mẹ ủng hộ Linh, luôn hỗ trợ và đứng sau làm chỗ dựa tinh thần cho tôi”.

Từng thích thầm con trai nhưng tự ti

Với Lynk Lee, nhiều năm sống với bộ dạng một chàng trai khiến anh mệt mỏi. Nam ca sĩ tâm sự nhiều lần anh muốn bỏ mặc tất cả để sống đúng với con người của mình. Nhưng rồi, lo ngại ánh mắt người đời, những lời chửi bới lại khiến anh từ bỏ ý định ấy.

“Cuộc sống của tôi rất khó khăn, phải cố gắng nói giọng trầm, đi lại rồi cử chỉ đều phải ra dáng đàn ông. Tuy nhiên, nhiều khi tôi chịu không nổi nên ai tiếp xúc với tôi lâu sẽ thấy tôi hơi yểu điệu thục nữ. Nhiều lúc muốn nói ra cho xong nhưng không phải thời điểm vì tôi chịu áp lực từ nhiều phía. Ngày xưa đâu có cởi mở như bây giờ. Phải đến bây giờ mới tự tin để mà sống thật hơn”, anh tiết lộ.

Lynk Lee: Tôi thích con trai từ mẫu giáo nhưng cố tỏ ra nam tính-2
Trước những tranh cãi, Lynk Lee lên tiếng thừa nhận giới tính thật.

Khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm, Lynk Lee thừa nhận: “Thích thầm chàng trai nào đó thì có chứ, nhưng tôi luôn nghĩ mình chẳng có một phần trăm cơ hội nào để người ta thích mình nên cũng cố để quên người ta thôi”.

Nam ca sĩ cho biết anh tạm thời cảm thấy thoải mái với ngoại hình của mình. Anh nói: “Ngoại hình của tôi tạm ổn, phải mập hơn nữa mới đẹp. Tôi cứ theo phong cách mình thích là được, không biết nữ tính hay không vì con mắt mỗi người mỗi khác. Do đó, nếu được tôi muốn mập thêm 10 kg nữa”.

Theo giọng ca Buồn thì cứ khóc đi, trước và sau khi tiết lộ chuyện giới tính, cuộc sống của anh không thay đổi. Tuy nhiên, nam ca sĩ buồn vì mọi người bàn tán, thậm chí chỉ trích.

“Cũng có buồn chứ, tự dưng bao nhiêu người chửi mình, thậm chí miệt thị. Tôi muốn giải thích lắm mà chưa thể nói được. Nói thì sợ người ta bảo nói nhiều, không thể nào mà chiều được”, anh cho biết.

Vừa qua, Lynk Lee tiết lộ phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mắt và tiêm filler. Anh cho biết muốn chỉnh sửa thêm trán nếu có cơ hội.

Nói về lý do chỉnh sửa, giọng ca sinh năm 1988 cho biết anh thường xuyên bị chê bai ngoại hình nên tự ti.

Anh kể: “Ngày xưa tôi gầy, xấu, mặt hóp lại. Gặp trực tiếp mọi người sẽ không nói gì nhưng sau đó, nhiều trang mạng đăng hình ảnh của tôi lên. Có người viết: ‘Tôi gặp ông này ngoài đời rồi, trông gầy và xấu lắm’. Lúc đó, tôi cảm giác buồn, tự ti khi bị người khác đánh giá như vậy”.

“Một phần do người khác nói tôi xấu quá nên tôi cải thiện ngoại hình. Hơn nữa, bản thân tôi cũng muốn mình đẹp lên. Không ai biết trước kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào. Có người xấu đi và có những trường hợp may mắn đẹp lên”, anh tiết lộ thêm.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/lynk-lee-toi-thich-con-trai-tu-mau-giao-nhung-co-to-ra-nam-tinh-post1039645.html?fbclid=IwAR2wea_Rn_2qzkdtXIgMZG8jHYhlcZI6B2RRZ8QcvdGs7c_t6ZxZwxf55Bo

lynk lee

Tin tức mới nhất