Mặc đồ sặc sỡ, đi dép tổ ong - hình ảnh đội bê tráp trong đám hỏi gây tranh cãi

Một số người cho rằng đây là sự mới mẻ thú vị song cũng không ít ý kiến chê bai sáng kiến của gia đình hai bên.

Bức hình chụp lại cảnh trong ngày ăn hỏi của một gia đình đang gây chú ý mạng xã hội, bởi trang phục của dàn bê lễ quá mức đặc biệt.

Bình thường trong ngày ăn hỏi, đội bê lễ thường là nữ mặc áo dài hoặc có thể áo dài cách tân trẻ trung hơn. Nam mặc áo dài, nếu không thì có thể chọn áo sơ mi trắng sơ vin gọn gàng, lịch sự.

Tuy nhiên, 2 bên gia đình trong bức ảnh dưới đây lại chọn trang phục quá mức khác biệt. Đội hình bê lễ đều diện những bộ áo ngắn, quần ngắn in hình hoa quả. Thậm chí, họ còn chọn dép tổ ong nhiều màu cho nổi bật.

Hình ảnh hai hàng nam nữ bê lễ mặc đồ ngắn, không lịch sự đứng trước hôn trường đang trở thành chủ đề bàn luận trên các diễn đàn. 

Mặc đồ sặc sỡ, đi dép tổ ong - hình ảnh đội bê tráp trong đám hỏi gây tranh cãi-1
Ý tưởng mặc đồ bê lễ quá đặc biệt.

Một số người cho rằng đây là lựa chọn của gia đình hai bên. Cái này thuộc về sở thích nên không trách móc được.

Số khác lại tỏ thái độ cực kỳ bức xúc khi nhìn vào hình ảnh này. Ngày trọng đại mà cả hai bên lại ăn mặc không được lịch sự, "bôi bác" và khiến khách mời cùng người lớn hai bên khó chịu.

"Ý tưởng thì nó cũng phải lịch sự. Ông bà bố mẹ đi xin dâu ăn mặc lịch sự mà gặp đám bê tráp ăn mặc thế này mà được à, nhìn không thể chấp nhận được. Làm gì thì làm cũng phải đàng hoàng tử tế chứ", một dân mạng bình luận.


Theo Thế Giới Trẻ


bê tráp lễ ăn hỏi
Ngày xưa, người bưng lễ cưới, lễ hỏi rất quan trọng, từ cuộc sống trong đời của họ, có hạnh phúc hay không, con gái thì có tính nết như thế nào, con trai có cuộc sống vợ chồng như thế nào, ăn mặc cũng phải chỉnh tề, nữ áo dài, nam veston để tôn thêm sự trang nghiêm của sự nộp lễ , tôn trọng gia đình hai bên, còn ở đây ăn mặc như vậy, tùy sự sáng tạo của hai nhà nhưng theo mình không đẹp, không tôn trọng, không trang nghiêm tý nào
nhìn quá xấu không nên có lần thứ 2

Tin tức mới nhất