Madonna động viên Miley Cyrus sau khi ly hôn Liam Hemsworth

Sau khi đăng tải tâm thư về cuộc chia tay, Miley Cyrus được rất nhiều sao Hollywood động viên, an ủi. Trong đó, Madonna đã khen ngợi Cyrus vì đã biết lên tiếng bảo vệ bản thân.

Sáng 23/8, Cyrus lần đầu lên tiếng về quyết định ly hôn của cô và Liam Hemsworth. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ mở lòng về việc chia tay, bày tỏ sự tức giận khi bị nói là kẻ phản bội và khẳng định luôn yêu Liam.

Sau khi Miley Cyrus đăng tải tâm thư của mình lên Instagram, Madonna đã ngợi ca cô vì dám đứng lên bảo vệ bản thân trước những lời cáo buộc và mạnh mẽ bước tiếp sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Nữ hoàng nhạc pop viết: “Tạ ơn Chúa! Cháu là một người bình thường, một phụ nữ đã dám sống hết mình. Cháu không cần phải xin lỗi”.

Madonna động viên Miley Cyrus sau khi ly hôn Liam Hemsworth-1
Madonna và Miley Cyrus trên sân khấu MTV.

Madonna nổi tiếng là nhà đại diện cho nữ quyền, có tính cách mạnh mẽ và nổi loạn. Bà vốn là bậc tiền bối thân thiết của Miley Cyrus. Trước đó, Miley Cyrus cũng từng chia sẻ cô là một người hâm mộ của nữ hoàng nhạc pop 61 tuổi. Năm 2014, hai ngôi sao khác thế hệ đã cùng nhau đứng trên sân khấu MTV để biểu diễn hai ca khúc gắn với danh tiếng của họ là We Can’t StopDon’t Tell Me.

Bên cạnh Madonna, nữ diễn viên Bella Thorne và rapper Juicy J cũng đứng ra bảo vệ Miley Cyrus. Họ bình luận: “Chúng tôi yêu bạn, Miley. Hãy luôn mạnh mẽ nhé”, “Em yêu những lời tâm sự này, chị đã cố gắng hết sức. Yêu tất cả những điều thuộc về chị. Hoàn hảo là sự không hoàn hảo và đó là sự thật”.

Madonna động viên Miley Cyrus sau khi ly hôn Liam Hemsworth-2
Miley Cyrus chia sẻ tâm sự của mình trên Instagram sáng 23/8.

Ngày 22/8, Liam Hemsworth chính thức đệ đơn ly hôn ra tòa sau 10 ngày công khai chia tay. Với bản hợp đồng tiền hôn nhân về tài sản và chưa có con cái, cặp đôi sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn tất thủ tục ly hôn. Trải qua 10 năm sóng gió bên nhau, cuối cùng Hemsworth và Cyrus vẫn không thể cùng nhau có một cái kết trọn vẹn.

Hậu chia tay, Cyrus bị bắt gặp khóa môi với ngôi sao truyền hình thực tế Kaitlynn Carter ở Italy. Nữ ca sĩ cũng đã đưa bạn gái đi ăn trưa với mẹ mình là bà Tish vào cuối tuần qua. Theo tờ Fox News, cặp sao nữ này còn được bắt gặp vui vẻ ở hộp đêm mới đây.

Theo Zing (Nguồn: Billboard)


Liam Hemsworth Madonna Miley Cyrus

Tin tức mới nhất