Fame nổi ầm ầm sau nụ hôn với Noo Phước Thịnh, hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn một mực: 'Chúng tôi chỉ là bạn'

"Tôi và anh ấy chỉ là bạn bè tốt của nhau", Mai Phương Thúy khẳng định trước tin đồn yêu đương với Noo Phước Thịnh.

Hai ngày trở lại đây, thông tin yêu đương của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đang làm nóng làng giải trí Việt. Nghi vấn yêu đương của hai ngôi sao bắt đầu từ những cử chỉ âu yếm khi gặp nhau trong tiệc cưới của Á hậu Tú Anh.


Ôm hôn và nắm tay tình cảm Noo Phước Thịnh đủ cả nhưng Mai Phương Thúy lại khẳng định chỉ là bạn của nhau

Ngay sau đó, loạt khoảnh khắc "tình bể bình" khi tham gia sự kiện cùng những tương tác "thả thính" nhau trên mạng xã hội của Thúy - Thịnh trong suốt 6 năm qua được lục lại. Tình thương mến thương trong quá khứ, chàng Noo và nàng Mai còn chăm chút nhau vô cùng tỉ mỉ ở hiện tại.

Trước đó Noo hóm hỉnh trả lời fan: "Phước Thịnh và Phương Thúy được luôn nha", còn giờ Mai Phương Thúy hào hứng kể chuyện với bạn: "Noo nói em để móng quá dài nên em sẽ sửa lại".

Từ giọng văn ỡm ờ của Noo Phước Thịnh cùng sự quan tâm kỹ lưỡng của nam ca sĩ dành cho Mai Phương Thúy như thể "chúng ta đã thuộc về nhau", nhiều người tin rằng đám cưới cổ tích có thể sẽ gọi tên hai nhân vật này trong tương lai gần.

Giữa những nghi án tình ái đang lan truyền mạnh, Mai Phương Thúy tỏ ra vô cùng bất ngờ khi bị đồn yêu Noo. Hoa hậu Việt Nam 2006 công khai khẳng định: "Tôi và anh ấy chỉ là bạn bè tốt của nhau".

Trở lại sự kiện tối 21/7, Noo Phước Thịnh gây chú ý khi có nụ hôn ngọt ngào cùng cử chỉ âu yếm với Hoa hậu Mai Phương Thúy khi cả hai tham dự đám cưới của Á hậu Tú Anh. Hình ảnh thân mật công khai của Noo và Mai đã trở thành chủ đề nóng ngay sau đó.

Bên cạnh lời chúc mừng, nhiều người tỏ ra "thà chết còn hơn tin sự thật" vào chuyện tình ái của hai ngôi sao.

Nguyên nhân xuất phát từ mối quan hệ riêng tư và tin đồn bủa vây cả hai. Hoa hậu họ Mai được cho là có mối tình lâu năm với một đại gia, trong khi Noo Phước Thịnh đã nhiều năm nay vướng nghi án "trai cong".

Khi người trong cuộc chưa có câu trả lời thì fan của Noo Phước Thịnh liên tục tung ra bằng chứng chứng minh "tình trong như đã" trong suốt 6 năm qua của hai ngôi sao. Theo đó, loạt tương tác trên mạng xã hội cùng hình ảnh yêu thương chăm sóc của Mai Phương Thúy - Noo Phước Thịnh từ năm 2012 đến nay đều được công khai.

Ủng hộ sự nghiệp của nhau, hoa hậu họ Mai cũng liên tục "thả thính" với Noo. Đăng khoảnh khắc tình cảm bên giọng ca Như một thói quen với lời thú nhận: "Đi chụp với anh yêu". Có khi Hoa hậu Việt Nam 2006 còn nhắn nhủ: "Tớ đang buồn gặp cậu mới thấy vui".

Đáng chú ý, Mai Phương Thúy từng đưa ra gu đàn ông yêu thích của mình là "kiểu thư sinh, thanh tú, không được manly cứng cáp". Nói về bạn trai hiện tại, hoa hậu thẽ thọt phân vân: "Thực ra anh ta cũng thuộc dạng hot, không hiểu sao lại để ý đến Thúy nữa. Thúy có nên nghĩ mình cũng là nữ chính ngôn tình không nhỉ?".

Tất cả những đặc điểm này đều khiến nhiều người hướng suy nghĩ ngay đến Noo Phước Thịnh.

Về phía chàng Noo, nam ca sĩ cũng thường xuyên dành cho Mai Phương Thúy sự quan tâm đặc biệt. Sánh đôi tình cảm mỗi khi tham gia sự kiện, Noo Phước Thịnh cũng ân cần chăm sóc khi nàng hậu gặp sự cố trang phục, chăm sóc nâng niu nhau trong hậu trường.

Xâu chuỗi sự kiện, nhiều người nhận định phải chăng cặp tình nhân ngôi sao đang công khai để chuẩn bị có một đám cưới không xa.

Nhận định này không phải không có căn cứ khi lục lại chia sẻ trong quá khứ của Noo Phước Thịnh. Năm 2016, giọng ca Như một thói quen từng chia sẻ mong muốn về đời tư. Thừa nhận đang yêu, nam ca sĩ cũng chia sẻ dự định sẽ kết hôn và sinh con vào năm 30 tuổi.

Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1988 đang ở tuổi 29. Như vậy phải chăng Noo Phước Thịnh đang khéo công khai người tình bí mật để chuẩn bị rước nàng về rinh.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Mai Phương Thúy

Tin tức mới nhất