Mai Phương Thúy tự nhận làm nền cho nhan sắc Huyền My, dân mạng nhận xét: 'Nền là nền thế nào'

Bình luận1

Theo một số bình luận, mặc dù Mai Phương Thúy đứng nép sau Huyền My nhưng cô mới chính là người tỏa sáng.

Mới đây, Á hậu Việt Nam 2014 - Huyền My và Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy có dịp tham gia sự kiện chung. Là chị em thân thiết nên cặp mỹ nhân không quên chụp hình cùng nhau, và hình ảnh được Mai Phương Thúy chia sẻ trên mạng xã hội. 

Trong ảnh, Huyền My là người cầm máy và Mai Phương Thúy đứng nép phía sau. Nói về bức ảnh này, Hoa hậu Việt Nam có vẻ khiêm tốn: "Làm nền cho Huyền My".

Mai Phương Thúy tự nhận làm nền cho nhan sắc Huyền My, dân mạng nhận xét: Nền là nền thế nào-1
Mai Phương Thúy và Huyền My chụp hình cùng nhau. 

Mặc dù Mai Phương Thúy tự nhận mình làm nền cho Huyền My tỏa sáng, nhưng theo một số cư dân mạng, chưa biết ai đẹp hơn ai trong tấm hình này. Có những ý kiến cho rằng vẻ đẹp dịu dàng, mặn mà của Hoa hậu Việt Nam 2006 còn gây sức hút hơn cả Huyền My phấn son rực rỡ đứng kế bên. 

"Nền là nền thế nào? Đẹp xuất sắc nha chị Thúy"; "Ai cũng có nét đẹp riêng, nhưng với em chị là nhất"; "Nếu được lựa chọn thì vẫn chọn Mai Phương Thúy"..., là những bình luận thu hút sự chú ý. 

Những ý kiến khác lại cho rằng: "Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười"; "Ai cũng xinh hết"...

Mai Phương Thúy tự nhận làm nền cho nhan sắc Huyền My, dân mạng nhận xét: Nền là nền thế nào-2Mai Phương Thúy tự nhận làm nền cho nhan sắc Huyền My, dân mạng nhận xét: Nền là nền thế nào-3Mai Phương Thúy tự nhận làm nền cho nhan sắc Huyền My, dân mạng nhận xét: Nền là nền thế nào-4Mai Phương Thúy tự nhận làm nền cho nhan sắc Huyền My, dân mạng nhận xét: Nền là nền thế nào-5Mai Phương Thúy tự nhận làm nền cho nhan sắc Huyền My, dân mạng nhận xét: Nền là nền thế nào-6Mai Phương Thúy tự nhận làm nền cho nhan sắc Huyền My, dân mạng nhận xét: Nền là nền thế nào-7Mai Phương Thúy tự nhận làm nền cho nhan sắc Huyền My, dân mạng nhận xét: Nền là nền thế nào-8
Trước đó, Huyền My và Mai Phương Thúy đã có không ít lần đọ sắc bên nhau.

Lee
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Việt Nam Huyền My Mai Phương Thúy
theo mình thì MPT đẹp theo kiểu dịu dàng đằm thắm. HM sắc quá ko thích lắm

Tin tức mới nhất