Màn cầu hôn lãng mạn nhận cái kết đắng vì anh trai bạn gái xuất hiện

Anh Hùng vừa quỳ xuống, lấy ra chiếc nhẫn cầu hôn, đeo vào tay bạn gái thì anh trai của cô bất ngờ xuất hiện.

Câu chuyện hy hữu xảy ra ở Hán Trung, Thiểm Tây, Trung Quốc. Một chàng trai cầu hôn bạn gái mình công khai ngoài đường. Thế nhưng, vào đúng lúc màn cầu hôn sắp hoàn thành, anh trai của cô gái lao đến, ngăn cản, phá nát tất cả.

Theo thông tin đăng tải, anh Hùng và bạn gái có tình cảm rất tốt, đã tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, vì công việc phải đi làm xa, đến tận bây giờ mới quyết định quay lại Hán Trung để cầu hôn bạn gái, sau đó tính toán sẽ làm việc tại đây luôn.

Để chuẩn bị chu đáo cho màn cầu hôn lãng mạn, anh Hùng và bạn bè đã mất hơn 2 tháng. Đúng ngày, anh Hùng mang theo hoa hồng và nhẫn cầu hôn đến công ty của bạn gái, chờ cô tan làm để cầu hôn.

Vào khoảng gần 6h chiều, bạn gái của anh Hùng xuất hiện. Ngỡ ngàng và hạnh phúc trước màn cầu hôn chu đáo và tình cảm của bạn trai, cô gái rất nhanh đã nhận bó hoa trên tay của anh Hùng.

Tiếp đó, trước đông đảo sự chứng kiến của mọi người, anh Hùng quỳ xuống, lấy ra chiếc nhẫn cầu hôn, đeo vào tay bạn gái.

Chẳng ngờ, khi tưởng rằng màn cầu hôn đã kết thúc mỹ mãn thì đột nhiên anh trai của cô gái lao tới, mạnh mẽ kéo em gái đi, để lại anh Hùng ngạc nhiên, ngơ ngác và đau khổ vì không hiểu có chuyện gì xảy ra.

Theo chia sẻ của anh Hùng, trước đây anh và anh trai bạn gái đã từng gặp nhau nhiều lần, hai bên nói chuyện cũng không có vấn đề gì. Lúc anh chuẩn bị màn cầu hôn, người anh này còn đứng bên cạnh quan sát, khiến anh Hùng nghĩ rằng anh trai của bạn gái chỉ muốn chứng kiến cảnh tượng lãng mạn. Chẳng ngờ, anh ta có mặt để phá hỏng tất cả.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhanh đã nhanh chóng nhận được sự chú ý, cư dân mạng cũng xôn xao bàn tán. Rất nhiều ý kiến cho rằng người anh trai hành động quá đáng, tuy nhiên anh Hùng cũng hơi vô ý khi chưa thảo luận bất cứ điều gì với nhà gái đã vội vã cầu hôn.


Theo Dân Việt


cầu hôn giới trẻ Tình yêu

Tin tức mới nhất