Màn đập heo ăn Tết khủng nhất năm: 'Sương sương' vài tỷ, tiền polymer la liệt khắp nhà

Đúng kiểu nhà không có gì ngoài tiền...

Cuối năm là dịp để tiêu tiền, cả năm dành dụm phấn đấu cũng chỉ đến thời khắc này để mang ra sắm sửa, biếu cha mẹ. Có người để dành trong thẻ ngân hàng, sổ tiết kiệm, có người sẽ để dành trong heo đất.

Cách đây ít phút, cô gái có tên Nguyễn Thị Ánh Ngọc khiến nhiều người choáng váng khi đăng tải clip đập 2 chú heo đất cỡ bự với rất nhiều tiền tiết kiệm bên trong.


Clip: Màn đập heo gây choáng với số tiền vài tỷ đồng ăn Tết "sương sương"

Theo đó, Ngọc nói rằng sẽ đập 2 chú heo đất này để lấy tiền ăn Tết sau một thời gian dành dụm. Khi 2 chú heo đất bị đập vỡ, những đồng tiền polymer có mệnh giá 500 và 200 ngàn đồng được phủ kín mọi ngóc ngách trong lòng heo. Sau đó, Ngọc phải dùng tay để kéo từng xấp tiền ra, sau đó đặt giữa nền nhà.

Hoàn tất công đoạn đập heo và kéo hết các tờ tiền ra khỏi những mảnh sứ vụn vỡ, Ngọc ngồi nhìn thành quả là một không gian ngập tiền, một viễn cảnh làm người ta nhớ đến câu: "Nhà không có gì ngoài tiền".

Chưa tiết lộ con số cụ thể của màn đập heo "khủng" này là bao nhiêu, nhưng theo ước tính sương sương cũng vài tỷ đồng. Nếu dùng nó để chi tiêu Tết thì đây thật sự là một cái Tết rất ấm no.

Màn đập heo ăn Tết khủng nhất năm: Sương sương vài tỷ, tiền polymer la liệt khắp nhà-1Màn đập heo ăn Tết khủng nhất năm: Sương sương vài tỷ, tiền polymer la liệt khắp nhà-2
Ngồi trên... đống tiền là có thật.

Khi được chia sẻ, những hình ảnh này đã ngay lập tức khiến nhiều người choáng váng. Bên cạnh những lời trầm trồ, ngưỡng mộ thì cũng có không ít bình luận cho rằng cô gái trẻ đang cố "làm màu", câu tương tác.

Thậm chí, một số người cho rằng, việc khoe tiền vào thời điểm cuối năm khi nhiều đối tượng đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 hay đứng trước nguy cơ mất Tết là quá phô trương.

Màn đập heo ăn Tết khủng nhất năm: Sương sương vài tỷ, tiền polymer la liệt khắp nhà-3
Tiền để dành có mệnh giá 500 và 200 ngàn đồng.

Ánh Ngọc là cái tên không quá xa lạ khi từng được chú ý với hành động mừng cưới em gái 49 cây vàng, 2,5 tỷ tiền mặt. Ngoài ra, Ngọc cũng từng khiến dư luận xôn xao với những màn khoe tiền gây tranh cãi.

Trên trang cá nhân, Ngọc cho biết cô đang làm việc trong lĩnh vực cho vay vốn, cầm cố tài sản.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/man-dap-heo-an-tet-khung-nhat-nam-suong-suong-vai-ty-tien-la-liet-khap-nha-2065449.html

Tết Nguyên Đán

Tin tức mới nhất