Mẫn Tiên gợi cảm trong bộ ảnh mới, tiết lộ tăng 8kg từ khi du học Nhật

Bình luận0

Mẫn Tiên dưới ống kính của Dạ Miêu là cô gái dịu dàng, cá tính và đầy thu hút. Hot girl sinh năm 1996 tiết lộ mình đã tăng đến 8 kg trong thời gian sống và học tập tại Nhật.

Là một mẩu "Bộ ba sát thủ" đình đám một thời, tuy nhiên không như 2 cô bạn còn lại, Mẫn Tiên lựa chọn tập trung vào việc học thay vì những hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, cô bạn vẫn đang du học ở Nhật, tuy ít khi xuất hiện trong các sự kiện dành cho giới trẻ Việt nhưng vẫn nhận được lượt follow khủng trên Instagram.

Mẫn Tiên chính là kiểu hot girl không cần hoạt động rầm rộ, nhưng một khi đã thích thì sẽ được thích mãi và luôn theo dõi dù cô bạn đang làm gì, ở đâu đi nữa.

Vừa qua, Mẫn Tiên tranh thủ dịp nghỉ hè để về Việt Nam thăm gia đình, gặp mặt bạn bè. Cô bạn đã được nữ nhiếp ảnh Dạ Miêu (tên thật là Nguyễn Diệu Linh, sinh năm 1995)  tặng một bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ trong quãng thời gian ở Hà Nội. Bộ ảnh lột tả trọn vẹn nét đẹp nữ tính, trưởng thành của Mẫn Tiên khi vừa bước sang tuổi 21. 

Mẫn Tiên gợi cảm trong bộ ảnh mới, tiết lộ tăng 8kg từ khi du học Nhật-1
Mẫn Tiên đẹp cuốn hút ở tuổi 21 dưới ống kính của Dạ Miêu.


Diện trang phục Kimono, Mẫn Tiên dưới ống kính của Dạ Miêu là cô gái dịu dàng, cá tính và đầy thu hút. Người xem dễ nhận thấy, Mẫn Tiên có vẻ hơi mũm mĩm so với thời gian trước, nhưng điều đó không khiến cô nàng bớt xinh. Hot girl sinh năm 1996 tiết lộ mình đã tăng đến 8 kg trong thời gian sống và học tập tại Nhật.

Mẫn Tiên gợi cảm trong bộ ảnh mới, tiết lộ tăng 8kg từ khi du học Nhật-2
Mẫn Tiên hóa thân thành cô gái Nhật xinh đẹp khi ở Hà Nội.

"Tăng cân nhưng Mẫn Tiên rất tự tin và thoải mái khi chụp ảnh. Nó khiến các góc ảnh có sự xuất hiện của cô bạn đều trở nên rất tự nhiên và thu hút. Mình không cảm thấy sự lúng túng hay tự ti ở Tiên khi ngoại hình có sự thay đổi.

Một số mẫu khác dù vóc dáng rất gầy nhưng luôn bị ám ảnh ở yếu tố cân nặng nên khi chụp ảnh bị gượng, thiếu sức sống, không phô diễn được nét đẹp hình thể. Ở Tiên, điều này hoàn toàn không có", Dạ Miêu nhận xét.

Mẫn Tiên gợi cảm trong bộ ảnh mới, tiết lộ tăng 8kg từ khi du học Nhật-3
Dù tăng đến 8 kg song khi lên ảnh, Mẫn Tiên vẫn rất xinh đẹp vì cô bạn rất thoải mái với chuyện cân nặng.


Mẫn Tiên chia sẻ: "Nói về chuyện ngoại hình đúng là ngại thật đấy, nhưng chuyện mình tăng cân là có thật. Không biết mọi người xem ảnh thì có nhận ra không? Tuy nhiên, sau khi quay lại Nhật mình đã tích cực giảm cân để cơ thể bớt nặng nề.

Mình chỉ áp dụng các cách đơn giản như ăn đủ 3 bữa, không nhịn nhưng không ăn tinh bột, kết hợp tập chạy. Mình cũng không ăn sau 7 giờ tối. Uống nhiều nước và ăn hoa quả nữa các bạn nhé! Hiện tại mình về mốc cân nặng 48 kg".

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc rất xinh nữa của Mẫn Tiên nhé!
 

Mẫn Tiên gợi cảm trong bộ ảnh mới, tiết lộ tăng 8kg từ khi du học Nhật-4Mẫn Tiên gợi cảm trong bộ ảnh mới, tiết lộ tăng 8kg từ khi du học Nhật-5

Mẫn Tiên gợi cảm trong bộ ảnh mới, tiết lộ tăng 8kg từ khi du học Nhật-6


Theo Trí Thức Trẻ


trai xinh gái đẹp Hot Girl Mạng xã hội

Tin tức mới nhất