Màn tỏ tình bẩn và hãi hùng 'nhất quả đất' khiến các cô gái sợ khiếp vía

Có lẽ bất cứ cô gái nào nhận được màn tỏ tình có một không hai này cũng sẽ phải chạy mất dép.

Thông thường để lấy lòng các cô gái, những chàng trai sẽ lựa chọn những cách tỏ tình lãng mạn với hoa, nến, bóng bay hay thậm chí còn nhờ cả một đội ngũ dựng bài nhảy hấp dẫn.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội, một anh chàng đã có chiêu tỏ tình với bạn gái “độc nhất vô nhị” khiến cho cô nàng nào nhận được cũng sẽ phải sợ khiếp vía.

Màn tỏ tình bẩn và hãi hùng nhất quả đất khiến các cô gái sợ khiếp vía-1

Màn tỏ tình bá đạo của chàng trai khiến chị em hãi hùng.

Thay vì lựa chọn những thứ con gái thích để gây bất ngờ, anh chàng này quyết định xếp “bộ sưu tập” gián – kẻ thù không đội trời chung của các chị em thành dòng chữ I LOVE YOU to đùng.

Sau đó còn quay clip và lồng đoạn nhạc You and I hết sức lãng mạn để tăng phần hấp dẫn.

Được biết, sau công cuộc vệ sinh căn nhà đang ở, anh chàng đã tiêu diệt được tổng cộng 38 con gián và nảy ra ý tưởng “bá đạo”.

Có lẽ đây chỉ là một trò vui của cậu thanh niên trẻ chứ không phải là màn tỏ tình thực sự. Dù vậy rất đông cư dân mạng đã vào khẳng định anh chàng sẽ thất bại toàn tập nếu mang chúng đi ngỏ lời với người yêu.

Màn tỏ tình bẩn và hãi hùng nhất quả đất khiến các cô gái sợ khiếp vía-2

Xếp 38 con gián thành dòng chữ I LOVE YOU có lẽ chỉ có chàng trai này mới dám làm.

“Tỏ tình với mình như thế này thì chạy mất dép”, “Tôi mà là người yêu cậu thì tôi chia tay luôn”, “Mình là bạn gái cậu này chắc đánh ngất nó như mấy con gián luôn”, cư dân mạng bình luận rôm rả.

Theo Khám Phá


tỏ tình Tình yêu