Mặt trời Bạch Dương và sự lên xuống của các cung lặn

Có đôi khi bạn đọc đặc điểm của Cự giải lại thấy đúng hơn với mình trong khi bạn là một Bạch Dương thẳng không cần sửa?

Đừng vội phủ nhận bản thân nhé, bạn vẫn là Bạch Dương đó, nhưng là ở thời điểm đó, cung lặn Cự Giải đang ảnh hưởng lấn át cái “chất” Bạch Dương của bạn thôi! 

Sun sign và moon sign là hai yếu tố chính trong phân tích chiêm tinh học. Hai yếu tố này có thể được coi có tầm vóc đóng vai trò quan trọng nhất trong khoa học chiêm tinh. Bằng cách kết hợp hai yếu tố cung mặt trời và cung lặn. Vị trí của chúng trong biểu đồ ngày sinh ảnh hưởng rất nhiều với tính cách của chúng ta và đưa ra lời giải thích cho những hành động của chúng ta. 

Cung lặn (Moon sign) quy định phần cảm xúc và những thói quen của bạn. Nó ảnh hưởng đến phần tính cách sâu thẳm của bạn, con người ẩn giấu trong bạn. Mặt trăng cho thấy phần tinh tế trong cuộc sống của chúng ta. Vị trí của cung lặn trong bầu trời hoàng đạo cho thấy bạn sẽ phản ứng thế nào với thế giới bên ngoài với bản chất thật sự đã phát triển dựa vào thời gian và kinh nghiệm.

Mặt khác cung lặn định nghĩa một cá nhân, bạn là ai, bản chất cốt lõi của bạn là gì? Những người sinh dưới cùng một dấu hiệu mặt trời thường có nhiều điểm chung nhưng các đặc điểm tính cách của họ bắt đầu phân nhánh khi bị cung lặn gây ảnh hưởng.

Mặt trời Bạch Dương và sự lên xuống của các cung lặn-1

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Bạch Dương

Tổ hợp này tạo ra một tính cách bùng nổ. Những người này sẽ luôn tràn đầy năng lượng và có nhiều tiềm năng.

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Kim Ngưu

Họ là những nhà lãnh đạo mạnh mẽ, lịch thiệp và làm việc hiệu quả. Người sẽ có thể lãnh đạo một nhóm với khả năng ngoại giao và ý chí mạnh mẽ.

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Song Tử

Mặt trăng Song Tử là một trong những cá nhân hoạt động miệng công suất nhất trong cung hoàng đạo. Sẽ không có điểm dừng cho những người này và có thể được gọi là “cỗ máy trò chuyện”.

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Cự Giải

Tổ hợp này tạo ra  một người có một tính cách mâu thuẫn nhưng độc đáo mà không ai có thể sánh kịp.

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Sư Tử

Một kẻ thú vị, năng động, phiêu lưu gây hứng thú. 

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Xử Nữ

Họ rất dễ đồng cảm và có thường để tình cảm chi phối. Nếu bạn là một người như vậy thì bạn chắc chắn sẽ luôn cảm thấy có lỗi với những người xung quanh khi bạn không thể giúp đỡ họ vì một việc nào đó ngoài khả năng của bạn. 

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Thiên Bình

Có một tính cách mâu thuẫn rất lớn một cuộc đấu tranh giữa trái tim và lý trí của họ. Trái tim được cai trị bởi Bạch Dương và lí trí được cai quản bởi Thiên Bình và do đó có đối chọi đấu tranh tư tưởng liên tục. 

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Bò Cạp

Một trong những tổ hợp mạnh mẽ và quyết đoán nhất, mặt trăng Bọ Cạp gây ảnh hưởng tạo nên niềm đam mê mãnh liệt trong mọi lĩnh vực cho Bạch Dương.

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Nhân Mã

Họ là những người hấp dẫn, năng động và quyết tâm. Một nhân tố đa năng thực sự.

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Ma Kết

Là những người kinh doanh cực giỏi. Không ai có thể đánh bại người này trong các hoạt động kinh doanh của họ. 

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Bảo Bình

Họ có những đặc điểm đặc trưng như khá phân biệt đối xử nhưng lại vẫn rất lịch thiệp và rất thu hút. Mọi người sẽ chỉ yêu nhân cách này.

Mặt trời Bạch Dương - Mặt trăng Song Ngư

Tổ hợp này tạo ra những cá thể có các đặc điểm Song Ngư lấn át tính cách Bạch Dương. Mặt trăng Song Ngư sẽ chiếm ưu thế lu mờ đi tính Bạch Dương từ mặt trời. 

Đọc những đặc điểm tính cách trên, bạn thấy bạn là Bạch Dương - Song Tử, Bạch Dương - Bảo Bình hay là một tổ hợp nào khác? 

Theo Vietnamnet


Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất