Đại gia kim cương đoàn viên tổ ấm, Maya thở than muộn phiền: 'Đám cưới với tôi quá xa xỉ'

Lời than thở của Maya gần thời điểm hình ảnh đại gia Chu Đăng Khoa đoàn tụ gia đình khiến dư luận không khỏi xôn xao...

Mới đây, ca sĩ Maya bất ngờ đăng tải dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân. Chia sẻ link bài phỏng vấn cũ với lời tâm sự chua xót về cuộc tình với bố của con gái, Maya khẳng định đám cưới với cô "thực sự là một bữa tiệc quá xa xỉ". 

Đại gia kim cương đoàn viên tổ ấm, Maya thở than muộn phiền: Đám cưới với tôi quá xa xỉ-1
Đám cưới với Maya là một bữa tiệc quá xa xỉ. 

"Cho đến bây giờ thì mình đã không còn mắt chữ A, miệng chữ O mà ngớ người ra hỏi ông trời rằng: Tại sao? Tại sao nữa?. Vì càng trải qua nhiều lần cưới hụt thì mình càng hiểu rằng đó thực sự là số phận. Đã có người nói với mình rằng vẻ đẹp của con, khi con càng đẹp thì con càng buồn. Vậy thì biết phải làm sao bây giờ? Và...

Đối với mình thì đám cưới thực sự là một bữa tiệc quá xa xỉ. Nhưng cũng có những người thì phải cưới chồng đến khi nào thật sự ưng ý thì thôi. Thế mới là mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh nhỉ?", Maya tâm sự. 

Lời chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Ở phía dưới, bạn bè thân thiết của Maya cũng vào động viên.

Diễn viên Huy Khánh trêu ghẹo đồng nghiệp: "Giỏi quá, cố lên nhé!". Pha Lê lại cho rằng: "Có người sinh ra là được cưới, cưới 800 lần, còn chị em mình không cưới có sao đâu".

Đại gia kim cương đoàn viên tổ ấm, Maya thở than muộn phiền: Đám cưới với tôi quá xa xỉ-2
Đồng nghiệp động viên Maya.

Đại gia kim cương đoàn viên tổ ấm, Maya thở than muộn phiền: Đám cưới với tôi quá xa xỉ-3
Nhiều người cho rằng bức ảnh này là nguyên nhân khiến Maya trở nên tâm trạng. 

Bên cạnh những bình luận tích cực, một số ý kiến lại tỏ ra thắc mắc trước lời giãi bày của chân dài họ Mai. Nhiều người cho rằng hình ảnh đại gia kim cương Chu Đăng Khoa hạnh phúc bên gia đình nhỏ được lan truyền cách đây không lâu là nguyên nhân khiến cô trở nên tâm trạng.

Trước đó, giọng ca Lừa dối từng bị đồn có quan hệ yêu đương với đại gia Chu Đăng Khoa. Đồng thời, người đàn ông này cũng được cho là bố ruột của bé Bồ Câu - con gái Maya. Thông tin được chính diễn viên Tâm Tít tiết lộ trong trận "khẩu chiến" trên mạng xã hội. 

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Maya cho biết cô và bố của con gái vẫn giữ quan hệ đúng mực để con có được sự quan tâm cần thiết.

"Bồ Câu là một cô bé có cuộc sống vật chất tương đối đầy đủ, tuy nhiên con lại thiếu thốn tình cảm thường xuyên của bố. Mặc dù vậy, tôi và bố Bồ Câu luôn giữ quan hệ đúng mực đủ để cho con có được sự quan tâm cần thiết", Maya giãi bày.

Đại gia kim cương đoàn viên tổ ấm, Maya thở than muộn phiền: Đám cưới với tôi quá xa xỉ-4
Maya vẫn giữ quan hệ đúng mực với bố con gái để bé có được sự quan tâm cần thiết.

Đồng thời, chân dài sinh năm 1988 khẳng định việc trở thành mẹ đơn thân là điều không ai muốn và càng không phải là trào lưu.

"Tôi chỉ là người sớm nhận ra đó là số phận của mình. Bởi thực tế việc lấy một người đàn ông nào đó làm chồng với tôi thực sự rất khó khăn. Tôi đã cưới hụt đôi lần. Gần nhất với ba của Bồ Câu, dù tôi không cần sự rình rang, chỉ cần có sự xác nhận nho nhỏ nhưng cuối cùng vẫn phải nhận về hụt hẫng.

Bởi thế, tôi sớm hiểu ông trời chỉ cho mình một người con gái này thôi, nên cố gắng sống vui với sự thật đó. Nếu coi cuộc đời đang ở giữa sân chơi 'Ai là triệu phú', chấp nhận dừng cuộc chơi ở điểm phải đến của mình và vui vẻ mang tấm vé số về.

Cho đến bây giờ, tôi đã hoàn toàn đồng tình với bản thân về việc không nhất thiết phải có một người đàn ông để gọi là chồng. Tôi cũng thích và muốn bảo toàn sự bình yên hiện tại. Cuộc sống ấy chẳng còn lo sợ ai lừa dối, chẳng còn sợ ai đánh cắp điều gì", Maya tâm sự với báo chí

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Maya Chu Đăng Khoa

Tin tức mới nhất