MC Diệp Chi chính thức lên tiếng nguyên nhân dừng dẫn Olympia

Trong tâm thư, MC gốc Nghệ An tiết lộ Olympia là một phần ký ức tươi đẹp của bản thân.

Mới đây thông tin MC Khánh Vy sẽ thay thế MC Diệp Chi trở thành người dẫn chương trình mới của Olympia năm thứ 22 đã nhận về sự quan tâm lớn.

Thông tin xuất hiện, ngoài bày tỏ hóng chờ sự lên sóng của nàng MC thế hệ Gen Z, dân mạng cũng tò mò về lý do Diệp Chi dừng dẫn một chương trình vốn đang rất hot với giới trẻ.

MC Diệp Chi chính thức lên tiếng nguyên nhân dừng dẫn Olympia-1

Khi netizen đã tràn vào trang cá nhân dò hỏi lý do nhưng suốt thời gian này, bà mẹ 1 con chọn cách im lặng, không trả lời bất cứ thông tin nào liên quan.

Nhưng mới đây, MC 8X đã viết tâm thư dài nói rõ lý do chia tay chương trình. Đầu tiên, Diệp Chi tiết lộ khoảng thời gian cầm trịch Olympia cùng bạn dẫn Ngọc Huy đó là tháng ngày tươi đẹp.

Cô luôn yên tâm khi đằng sau mình luôn có một ê kip vừa có tâm vừa nhiệt tình. 

Đặc biệt, ở mỗi số lên sóng, ngoài là người dẫn chương trình, cô còn là người bạn, là chỗ dưa tinh thần, ở bên động viên kịp thời cho các thí sinh. 

MC Diệp Chi chính thức lên tiếng nguyên nhân dừng dẫn Olympia-2

Nữ MC tiếp lời: "Chương trình truyền hình nào cũng vậy, sau một quãng thời gian vận hành luôn cần những sáng tạo, thay đổi về format, sân khấu lẫn hình ảnh đại diện. Một cô gái tự tin, văn minh, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng.

Có điều, hãy cho em ấy thời gian để làm quen với tất cả. Như mình ngày trước, cũng cần một quãng thời gian để hiểu, để lắng nghe những phản hồi và điều chỉnh, để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận.

Nhớ lại ngày đầu tiên, đọc những comment nghi ngại, ngờ vực của nhiều người, mình cũng chạnh lòng lắm. Chỉ biết im lặng tiếp thu và làm việc chăm chỉ, cố gắng hơn. Mọi sự so sánh đều khập khiễng và không mang nhiều ý nghĩa.

Hãy đặt niềm tin vào những người trẻ nhé. Như mình ở tuổi 20, chưa hề có bất kỳ kinh nghiệm gì nhưng đã được người đi trước tin tưởng, động viên để xuất hiện trong chương trình đầu tiên của cuộc đời và trở thành cô gái 'Rung Chuông Vàng' kể từ ngày đó.

Nếu không được tin thì đâu có mình của hôm nay. Mình mong dưới post này, mọi người hãy dành những lời tích cực để khích lệ, cổ vũ MC, nhóm sản xuất chương trình 'Đường Lên Đỉnh Olympia' cho một hành trình mới, bắt đầu từ 13h hôm nay trên VTV3 nhé".

MC Diệp Chi chính thức lên tiếng nguyên nhân dừng dẫn Olympia-3

"Nhiều người comment, nhắn tin, nhiều phóng viên gọi điện phỏng vấn. Mình không muốn trả lời qua loa cho những điều mà mình trân trọng, nên đợi đến hôm nay, khi những bận rộn tạm gác lại, mình gõ những dòng này chia sẻ cùng mọi người.

Ai kiên nhẫn đọc được đến đây hẳn phải quý mình nhiều lắm. Mong mọi người sẽ có ngày cuối tuần bình an bên gia đình, bên người thân nhé.

Khi tạm biệt ai đó, mình thường nói "chia xa rồi sớm hẹn ngày gặp lại thôi", kết thúc tâm thư của MC sinh năm 1986.

Sam
Theo Vietnamnet


Đường lên đỉnh Olympia MC Diệp Chi MC truyền hình

Tin tức mới nhất