MC Diệp Chi nhớ khoảnh khắc con trai diễn viên Quốc Tuấn chơi đàn cách đây 7 năm

MC Diệp Chi đã kể lại hồi ức tốt đẹp với bố con diễn viên Quốc Tuấn cách đây 7 năm.

MC Diệp Chi mới đây đã có những dòng viết đầy xúc động về bố con diễn viên Quốc Tuấn nhân ngày Bôm tốt nghiệp hệ Trung cấp khoa Jazz, chuyên ngành Piano Jazz tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nữ MC, đạo diễn đã nói về quá trình cô và ê-kíp thực hiện chương trình Điều ước thứ 7 và nhân vật chính là 2 bố con nam nghệ sĩ gạo cội.

MC Diệp Chi nhớ khoảnh khắc con trai diễn viên Quốc Tuấn chơi đàn cách đây 7 năm-1
Bố con diễn viên Quốc Tuấn trong số "Bản hòa tấu cha và con" của chương trình "Điều ước thứ 7" phát sóng năm 2017.

Cô viết về quá trình khó khăn khi thực hiện chương trình này: "Mình tin 'Bản hòa tấu cha và con' là một trong những 'Điều ước thứ 7' lay động và để lại dư âm sâu đậm nhất trong lòng khán giả.

Chương trình lên sóng vào tháng 9/2017 nhưng cảnh quay đầu tiên đã được thực hiện từ trước đó gần một năm, sau vài lần trì hoãn. Không hiểu có điều gì thôi thúc mà nhóm sản xuất cứ lì lợm theo đuổi bằng mọi giá, mặc cho nhân vật chính nhiều lần nói thẳng 'nếu là Điều ước thứ 7 thì anh bỏ ngay'.

Có lẽ động lực lớn nhất là ý nghĩ: câu chuyện đặc biệt này cần phải được kể và kể một cách thật trọn vẹn, đủ đầy".

Trong tập này, nữ MC/đạo diễn của chương trình đã xúc động trước khoảnh khắc Bôm mặc bộ vest tuxedo bảnh bao, tự tin bước lên sân khấu chơi đàn trong sự ngỡ ngàng của khán giả và hơn hết là của diễn viên Quốc Tuấn. MC Diệp Chi nói: "Khoảnh khắc diệu kỳ đó mình sẽ ghi nhớ cả đời".

MC Diệp Chi nhớ khoảnh khắc con trai diễn viên Quốc Tuấn chơi đàn cách đây 7 năm-2
MC Diệp Chi chụp hình kỉ niệm cùng bố con diễn viên Quốc Tuấn.

Kể lại khoảnh khắc cảnh đây 7 năm, cô xúc động tiết lộ: "Ngày ấy, ai từng rơi nước mắt khi thấy em Bôm hướng mắt về bố Tuấn, tinh nghịch hỏi 'anh Tuấn thấy em có tự tin không?' thì hẳn 2 hôm nay cũng rưng rưng khi biết Bôm đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên ngành Piano Jazz của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam ở tuổi 22".

7 năm qua sau chương trình, MC Diệp Chi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với diễn viên Quốc Tuấn. Khi Bôm hoàn thành xong buổi tốt nghiệp, nữ MC đã liên lạc với bố con anh.

"Như bao lần, bố Tuấn lại khiêm tốn nhắn rằng 'thấy nhẹ cả người vì đã qua được giai đoạn đầu của sự nghiệp âm nhạc' mà Bôm theo đuổi.

Ai cũng hiểu để đến được cột mốc đầu tiên này là hơn 20 năm nhọc nhằn, gian nan, miệt mài cố gắng - từng ngày của hai bố con.

Mỗi lần hình dung những điều họ trải qua và cùng nhau gặt hái sau từng chặng, mình đều nghĩ khó có điều gì trên đời này đẹp và vĩnh cửu hơn thế, hơn tình yêu vô điều kiện mà bố Tuấn dành cho Bôm, hơn những nỗ lực phi thường mà Bôm dành tặng bố", MC Diệp Chi viết.

MC Diệp Chi nhớ khoảnh khắc con trai diễn viên Quốc Tuấn chơi đàn cách đây 7 năm-3
Diễn viên Quốc Tuấn và Bôm trong ngày lễ tốt nghiệp.

Cô còn gửi lời chúc mừng đến gia đình nam nghệ sĩ: "Chúc mừng em Bôm, chúc mừng bố Tuấn và mẹ của Bôm nhé. Giờ Bôm 22 tuổi rồi nên gặp thì cô sẽ gọi là em chứ không xưng con nữa đâu.

Không biết Bôm còn thích vali và mê Modern Talking nữa không để cô soạn sửa quà chúc mừng em đây. Các khán giả của 'Điều ước thứ 7' chung vui với bố con Bôm và tiếp tục cổ vũ em trên hành trình đi đến tận cùng đam mê với âm nhạc nhé".

Theo Sức khỏe và Đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/mc-diep-chi-nho-khoanh-khac-con-trai-dien-vien-quoc-tuan-choi-dan-cac-day-7-nam-172240612144736192.htm

bé Bôm Diễn Viên Quốc Tuấn MC Diệp Chi

Tin tức mới nhất