Gần 1 tháng bị chỉ trích ăn mặc trễ nải trên truyền hình, MC Diệu Linh quả quyết 'tôi không sai', tiết lộ thu nhập khủng

MC từng bị chỉ trích ăn mặc trễ nải trên truyền hình bất ngờ lên tiếng: "Tôi chẳng làm gì trái thuần phong mỹ tục".

Nguyễn Diệu Linh tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Ngoài là biên tập viên của kênh truyền hình có tiếng, Diệu Linh còn quen mặt khán giả trong vai trò MC của nhiều chương trình: Bản tin Thể thao - VTC3, Ngày này năm xưa - HN1, TV Shopping, Giờ kết nối - QPVN, Xổ số kiến thiết miền Bắc - VTC9, Thể thao TV, Bóng đá TV,...

Gần 1 tháng bị chỉ trích ăn mặc trễ nải trên truyền hình, MC Diệu Linh quả quyết tôi không sai, tiết lộ thu nhập khủng-1Gần 1 tháng bị chỉ trích ăn mặc trễ nải trên truyền hình, MC Diệu Linh quả quyết tôi không sai, tiết lộ thu nhập khủng-2
Trang phục gây tranh cãi của Diệu Linh.

Cuối tháng 2 vừa qua, MC Diệu Linh bất ngờ trở thành tâm điểm dư luận khi vướng phải tai tiếng về trang phục. Theo đó, trong lúc dẫn bản tin bóng đá,  cô bị "soi" khoảnh khắc "lấp ló" vòng 1 khi diện chiếc áo xẻ ngực sâu.

Hình ảnh này ngay lập tức đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng mặc như vậy là bình thường, số khác lại nói thời trang của cô không phù hợp với hình ảnh của một MC/BTV truyền hình.


Clip tổng hợp phong cách thời trang của Diệu Linh (nguồn: Star Talk).

Trước cơn bão dư luận, Diệu Linh chọn giữ yên lặng. Tuy nhiên, trong một cuộc trò chuyện mới đây cùng Vietnamnet, nữ MC lần đầu có những chia sẻ về chuyện trang phục gây ồn ào thời gian qua. Cho biết chuyện ăn mặc của bản thân chưa bao giờ bị ai phàn nàn ngay cả bố mẹ, Diệu Linh cũng khẳng định trang phục đó của mình không có gì trái với thuần phong mỹ tục của người Việt.

"Từ trước tới nay, bố mẹ tôi không bao giờ phải nhắc nhở tôi chuyện gì cả. Ngay từ ngày đi học tôi cũng rất tự giác và chăm chỉ, tới mức bố mẹ rủ đi chơi tôi xin thôi để ở nhà học. Bố mẹ tin tưởng tôi tuyệt đối. Thế nên những gì chia sẻ trên trang cá nhân, bố mẹ cũng không tham gia, tôn trọng tôi.

Ăn mặc theo sở thích của tôi. Trang cá nhân cũng toàn bạn bè và những người hiểu tôi, nên việc tôi đưa hình ảnh đẹp của mình lên cũng không sao. Tôi có làm gì trái thuần phong mỹ tục đâu", Diệu Linh trải lòng.

Gần 1 tháng bị chỉ trích ăn mặc trễ nải trên truyền hình, MC Diệu Linh quả quyết tôi không sai, tiết lộ thu nhập khủng-3
Thời trang đời thường của Diệu Linh.

Cũng trong buổi trò chuyện, MC Diệu Linh còn gây chú ý khi lần đầu tiết lộ thu nhập khủng khiến nhiều người mơ ước. "Ngay từ khi 18 tuổi, tôi đã không còn phải xin bố mẹ tiền đóng học. Tôi tự đi làm và trang trải các nhu cầu cần thiết của bản thân.

Thời còn đi học, tôi đi làm thêm nhiều, chủ yếu đi dẫn MC cho các chương trình, cát xê ngày đó không cao nhưng cũng được 3 - 4 triệu/show, có tháng tôi kiếm được 60 - 70 triệu. Tôi tự mua ô tô cho mình, dù là trả góp thôi nhưng mà đó là những đồng tiền do công sức của tôi làm ra.

Nhiều người thấy tôi check in ở châu Âu một mình, tưởng tôi đi với bạn trai hoặc có đại gia cho tiền đi. Tôi cũng chẳng cần giải thích. Vì bạn bè nếu chơi với tôi đều biết hết".


Hải Vân
Theo Vietnamnet


ăn mặc phản cảm MC truyền hình

Tin tức mới nhất