MC Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ 'rất lẻ loi' kèm theo hình ảnh bán nude của ông xã khiến hội chị em ào ào vào bình luận

Dòng chia sẻ mới đây của Hoàng Linh nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Quay phim Mạnh Hùng và BTV Hoàng Linh bén duyên khi cùng công tác tại Đài truyền hình Việt Nam. Tính đến nay, họ đã có 11 năm quen biết nhưng phải mãi đến tháng 1 vừa qua, cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ khi nữ MC nhà đài chia sẻ được bạn trai cầu hôn tại Hàn Quốc.

Trước khi tuyên bố "đã là của nhau", MC họ Nguyễn từng lỡ một lần đò. Người chồng đầu tiên của cô là MC Trung Nghĩa. Tuy nhiên, cặp đôi đã đường ai nấy đi khi có với nhau hai cậu con trai là Minh Tuệ và Minh Trí.

MC Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ rất lẻ loi kèm theo hình ảnh bán nude của ông xã khiến hội chị em ào ào vào bình luận-1
Hoàng Linh và 2 con trai chụp ảnh bên quay phim Trần Mạnh Hùng trong một chuyến du lịch.

Đến với MC Chúng tôi là chiến sĩ khi biết cô đã có một đời chồng và con riêng, song đó chưa bao giờ là lý do ngăn cản tình yêu Mạnh Hùng dành cho vợ. Ngược lại, anh còn rất yêu thương và gần gũi với 2 bé Tuệ - Trí.

Dù hai bé sống cùng bố ruột nhưng mỗi cuối tuần hay dịp lễ, vợ chồng Linh - Hùng lại đón các con về nhà chơi. Nhìn từng khoảnh khắc quay phim họ Trần ân cần bên hai cậu bé hiếm ai nghĩ họ không phải là máu mủ ruột già.

MC Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ rất lẻ loi kèm theo hình ảnh bán nude của ông xã khiến hội chị em ào ào vào bình luận-2MC Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ rất lẻ loi kèm theo hình ảnh bán nude của ông xã khiến hội chị em ào ào vào bình luận-3
Quay phim họ Trần coi 2 con riêng của vợ như con ruột.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Hoàng Linh tiếp tục chia sẻ những bức hình hài hước, dễ thương khi ông xã và hai con cùng chơi cá ngựa rồi ôm nhau lăn ra ngủ.

"Đêm thì 11 rưỡi vẫn còn đánh cá ngựa. Ban ngày thì 9 rưỡi gọi như hò đò cũng không một mống nhúc nhích! Đàn ông thật sự có ngôn ngữ riêng của họ hay sao ấy, phận đi trực 2 giờ sáng mới về cảm thấy rất lẻ loi", cô viết.

MC Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ rất lẻ loi kèm theo hình ảnh bán nude của ông xã khiến hội chị em ào ào vào bình luận-4
MC Hoàng Linh bất ngờ chia sẻ rất lẻ loi kèm theo hình ảnh bán nude của ông xã khiến hội chị em ào ào vào bình luận-5
Loạt khoảnh khắc mới đây của Hoàng Linh nhanh chóng nhận về nhiều quan tâm.

Chia sẻ của Hoàng Linh nhanh chóng nhận về rất nhiều lượt yêu thích. Đa phần bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm Mạnh Hùng dành cho 2 con riêng của cô.

"Nhìn cách Mạnh Hùng chăm sóc 2 con của Linh như con ruột, thật khâm phục quá", "Lẻ loi như Linh, mình cũng muốn được trải qua cảm giác ấy", "Lần sau chụp nhớ che chắn cẩn thận nhé",... là những bình luận để lại.


T.H
Theo Vietnamnet 


MC Hoàng Linh MC truyền hình

Tin tức mới nhất