Đón Valentine muộn, MC Hoàng Linh và ông xã chiếm sóng mạng xã hội khi khoe ảnh bên nhau lãng mạn

Hoàng Linh làm hội chị em ngưỡng mộ khi có ông xã vô cùng tâm lý.

Kết thúc cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn với MC Trung Nghĩa, MC Hoàng Linh hiện đang rất hạnh phúc bên chồng sau - quay phim Trần Mạnh Hùng. Trên trang cá nhân, ngoài chia sẻ về bản thân, MC nhà đài thường làm bao người gato khi khoe được ông xã yêu thương, chiều chuộng.

Đón Valentine muộn, MC Hoàng Linh và ông xã chiếm sóng mạng xã hội khi khoe ảnh bên nhau lãng mạn-1Đón Valentine muộn, MC Hoàng Linh và ông xã chiếm sóng mạng xã hội khi khoe ảnh bên nhau lãng mạn-2

Chả là Valentine đã qua vài ngày nhưng mới đây Hoàng Linh khoe vừa được ông xã tâm lý tặng hoa và quà. Trên trang cá nhân cô viết: "14/2 không thể ngọt ngào hơn với 3 anh người yêu (gồm Mạnh Hùng và 2 con trai riêng của Hoàng Linh).

Lấy chồng đạo diễn chỉ lời nhất những dịp như thế này. Thế nào mà đạo diễn của Linh lại mua đúng thanh liễu mầu tím chứ. 500 chị em xem hết rồi, giờ Linh mới bắt đầu 'cày' nhé".

Đón Valentine muộn, MC Hoàng Linh và ông xã chiếm sóng mạng xã hội khi khoe ảnh bên nhau lãng mạn-3
Đón Valentine muộn, MC Hoàng Linh và ông xã chiếm sóng mạng xã hội khi khoe ảnh bên nhau lãng mạn-4

Kèm theo dòng trạng thái ngọt lịm, Hoàng Linh khoe rất nhiều hình ảnh tình tứ bên chồng. Ở phần bình luận, không ít chị em bày tỏ ngưỡng mộ trước tình cảm cả 2 dành cho nhau.

Cách đây ít ngày, Hoàng Linh cũng từng hâm nóng mạng xã hội khi công khai dằn mặt người yêu cũ của chồng. Chủ nhân bài đăng tiết lộ từng nhắc nhở nhưng đối phương vẫn không dừng lại hành động xấu.

Đón Valentine muộn, MC Hoàng Linh và ông xã chiếm sóng mạng xã hội khi khoe ảnh bên nhau lãng mạn-5

Cô viết: "Chị lại nhắn tin cho chồng mình, lần trước mình đã bỏ qua rồi, vậy mà chị lại thích thả thính thì mình phải thẳng thắn thôi. Quan điểm của mình nhé, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh ‘đồng sàng dị mộng’ rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng.

Mình ‘góp ý’ với chị, chị còn trả treo mình. Mình giận quá, định công khai cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết mặt chị. Xong nghĩ thấy thương anh chồng và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi.

Đón Valentine muộn, MC Hoàng Linh và ông xã chiếm sóng mạng xã hội khi khoe ảnh bên nhau lãng mạn-6

Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa".

Cuối bài viết, cô nhắn nhủ thêm: “Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé. Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy. Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn”.

 

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mc-hoang-linh-lam-nhieu-nguoi-gato-khi-khoe-duoc-tang-qua-lang-man-n-211701.html

lễ tình nhân Valentine MC Hoàng Linh

Tin tức mới nhất