Bị đồn cặp kè đại gia, chỉ 'ngồi tiệc' là có tiền, MC của VTV6 đáp trả cực gắt

Mai Phương - nữ MC xinh đẹp của VTV6 đã có chia sẻ về những tin đồn đang bủa vây.

Dàn MC xinh đẹp của VTV luôn nhận về sự quan tâm từ khán giả. Ngoài những giây phút lên sóng, cuộc sống đời thường của họ cũng là tâm điểm.

Bị đồn cặp kè đại gia, chỉ ngồi tiệc là có tiền, MC của VTV6 đáp trả cực gắt-1
Lên hình giản dị bao nhiêu...

Bị đồn cặp kè đại gia, chỉ ngồi tiệc là có tiền, MC của VTV6 đáp trả cực gắt-2
... ở cuộc sống đời thường gu thời trang của cô đa dạng bấy nhiêu.

Một trong những MC thế hệ mới của VTV nhận được ưu ái từ người xem đó là MC Ngô Mai Phương của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Nhờ phong thái dẫn dắt chuyên nghiệp cùng gương mặt khả ái, 9X hiện đang sở hữu trang cá nhân với 205 nghìn người theo dõi.

Bị đồn cặp kè đại gia, chỉ ngồi tiệc là có tiền, MC của VTV6 đáp trả cực gắt-3

Ngoài công việc MC, cô còn là mẫu ảnh, từng thử sức với vai trò diễn viên. Năm 2016, cô giành vị trí Á khôi 1 và Miss Thân thiện của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016. 9X cũng được ghi danh để tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân nên cô đành lỡ hẹn.

Nổi tiếng là vậy nên chắc chắn nàng MC cũng gặp không ít thị phi. Điển hình mới đây, cô đã bức xúc viết story Facebook khi bị đồn cặp kè đại gia, chỉ việc "ngồi tiệc" để lấy tiền.

Bị đồn cặp kè đại gia, chỉ ngồi tiệc là có tiền, MC của VTV6 đáp trả cực gắt-4

"Sống bao năm không ai quan tâm, tự nhiên dạo này nhiều người nhắc đến mình thế. Cứ vẽ quá khứ cho mình nào là cặp đại gia, nào là 'ngồi tiệc' lấy tiền. 

Trí sáng tạo của các bạn hơi bị cao đấy chứ người ta sống bao năm dưới sự chứng kiến của bao người mà vẫn vẽ ra được cũng hay thật.

Bình thường, mình hay bỏ qua mấy lời nhảm nhí nhưng đôi khi phải đánh đá một chút. Ai cho được đồng nào hay nuôi mình thì thò mặt ra đây để bố mình cảm ơn với. Chứ bố mình suốt ngày bảo không kiếm ra tiền thì về bố nuôi nhưng bản thân mình còn chưa đến ngày đấy đây", cô viết.

Bị đồn cặp kè đại gia, chỉ ngồi tiệc là có tiền, MC của VTV6 đáp trả cực gắt-5

Dòng chia sẻ mới đây của nữ MC nhà đài nhận về quan tâm lớn. Rất nhiều dân mạng bày tỏ cảm thông với người trong cuộc.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


MC truyền hình đại gia

Tin tức mới nhất