Mặc 'diêm dúa, độc lạ' showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch

MC Thanh Bạch luôn gây ấn tượng bởi gu thời trang đầy màu sắc. Dù vấp phải nhiều tranh cãi, nam MC vẫn tự tin khẳng định phong cách riêng trong làng giải trí Việt.

Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-1
MC Thanh Bạch nổi tiếng với nhiều chương trình truyền hình đình đám đầu những năm 2000, ghi dấu bởi tài năng dẫn dắt, ứng biến linh hoạt và gu thời trang độc đáo.
Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-2    
Trong sự kiện ra mắt phim đầu tháng 5/2024, Thanh Bạch gây bất ngờ khi diện trang phục cầu kỳ, sặc sỡ và đeo rất nhiều vàng. Khi được hỏi về số vàng đeo trên người, nam MC dí dỏm: "Phải tính bằng ký (kg) vàng chứ không phải nói giá".
     
Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-3   
Phong cách thời trang độc đáo của Thanh Bạch đã trở thành thương hiệu riêng nhiều năm.
        
Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-4
Xuất hiện trên truyền hình hay trong các sự kiện, nam MC luôn ưa chuộng trang phục cầu kỳ, nhiều màu sắc kèm phụ kiện lấp lánh.
    
    
Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-5
Phong cách thời trang của Thanh Bạch thường xuyên vấp phải tranh cãi. Nhiều người cho rằng ông "làm lố", "ồn ào", "diêm dúa", "cưa sừng làm nghé". Tuy nhiên, nam MC luôn tự tin khẳng định cá tính riêng và tiếp tục sáng tạo.
    
Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-6
Thanh Bạch muốn tạo sự trẻ trung so với tuổi nhưng việc lạm dụng phụ kiện lấp lánh khiến nhiều người thấy rối mắt. Tông màu dành cho giới trẻ như đỏ, cam, vàng chanh, xanh nõn chuối... được Thanh Bạch thường xuyên lựa chọn. Nam MC còn áp dụng với cả gu chọn màu cho kính.
Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-7    
Dù gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận rằng MC Thanh Bạch đã tạo dựng được một phong cách thời trang khác lạ trong showbiz Việt. MC U70 là minh chứng cho câu nói "đẹp không cần khuôn mẫu", tự tin khẳng định cá tính riêng.
      
Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-8  
"Tôi không ngại khi mọi người nói về gu thời trang của tôi từ trước đến nay bởi mỗi chương trình truyền hình mang phong cách khác nhau", Thanh Bạch từng chia sẻ.

Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-9

Thanh Bạch sinh năm 1959 tại Vĩnh Long. Nam nghệ sĩ đảm nhận nhiều công việc từ MC, diễn viên, nghệ sĩ hài, giám khảo chương trình truyền hình...
Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-10
Về đời tư, MC Thanh Bạch từng có cuộc hôn nhân với nghệ sĩ Xuân Hương.
Mặc diêm dúa, độc lạ showbiz Việt chỉ có thể là... MC Thanh Bạch-11
Năm 2016, nam MC tổ chức đám cưới cùng bà Thúy Nga - chủ một trung tâm ca nhạc ở Mỹ - hơn Thanh Bạch 15 tuổi gây chú ý với khán giả.

Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/thoi-trang-doc-la-nhat-showbiz-viet-cua-mc-thanh-bach-2279884.html

MC Thanh Bạch

Tin tức mới nhất