Mẹ chồng chân dài gốc Quảng Bình: Hoa khôi một thời, cảm thông khi con dâu 8 năm chưa cho bế cháu nội

Mẹ chồng chân dài Lê Thúy khiến con dâu nể phục và quý mến bởi tính cách tâm lý, nhân hậu. Người mẫu gốc Quảng Bình thường ca ngợi về bà bằng những lời "có cánh".

Mẹ chồng Lê Thúy: Quán xuyến mọi việc để con dâu phát triển sự nghiệp

Mẹ chồng Lê Thúy là mẫu phụ nữ hết lòng vì gia đình, yêu thương chồng con. Theo như diễn viên Đỗ An, chồng Lê Thúy tiết lộ mẹ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân, cố gắng vun vén để tổ ấm có điều kiện kinh tế tốt nhất.

"Mẹ tôi làm nhiều, không ngại nắng gió, không sắm diện quần áo và ít chăm sóc bản thân. Khi có dịp phù hợp tôi đưa mẹ đi để tranh thủ mua sắm, chăm sóc cho mẹ, và để mẹ hiểu vợ chồng tôi muốn mẹ nhận lại một chút thanh xuân đã qua", anh cho hay.

Chồng Lê Thúy cũng tiết lộ mẹ anh ngày xưa là hoa khôi của trường, nhưng vì dành hết mọi sự quan tâm cho gia đình nên vẻ ngoài nhiều vất vả.

Mẹ chồng chân dài gốc Quảng Bình: Hoa khôi một thời, cảm thông khi con dâu 8 năm chưa cho bế cháu nội-1
Mẹ chồng Lê Thúy bên con dâu và con trai.

Còn Lê Thúy cho biết từ ngày về làm dâu, mẹ chồng rất thương và tạo điều kiện cho cô phát triển sự nghiệp. Chân dài gốc Quảng Bình nói: "Vì nhà chồng tôi không có con gái nên tôi được bố mẹ chồng rất cưng chiều. Mọi việc trong gia đình mẹ thường lặng lẽ quán xuyến để tôi tập trung cho công việc.

Bù lại, tôi thường xuyên rủ mẹ đi làm đẹp để chăm sóc lại vẻ ngoài cho mẹ. Nhân dịp Ngày của mẹ, tôi cùng chồng cố gắng dành thời gian bên mẹ để cảm ơn sự hi sinh của mẹ cho hạnh phúc gia đình".

Mẹ chồng chân dài gốc Quảng Bình: Hoa khôi một thời, cảm thông khi con dâu 8 năm chưa cho bế cháu nội-2
Bà luôn quan tâm đến con dâu một cách chân thành.

Lê Thúy cảm thấy may mắn vì có mẹ chồng tốt như vậy. Cô cũng sẽ cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp để không phụ sự kỳ vọng của gia đình. Hiện tại, Lê Thúy đã là một trong những chân dài được các NTK lẫn khán giả yêu mến trong làng thời trang.

Lê Thúy - Đỗ An: 8 năm hôn nhân vẫn chưa có con

Mẹ chồng Lê Thúy được khán giả nhận xét là người mẹ chồng tâm lý. Hơn 8 năm vẫn chưa sinh con, chân dài gốc Quảng Bình vẫn nhận được sự thấu hiểu từ mẹ chồng. 8 năm qua hôn nhân của Lê Thúy và Đỗ An diễn ra trong êm đềm dù cũng có lúc họ gặp stress vì chuyện con cái.

Mẹ chồng chân dài gốc Quảng Bình: Hoa khôi một thời, cảm thông khi con dâu 8 năm chưa cho bế cháu nội-3
Lê Thúy và chồng có 8 năm hôn nhân bình yên.

4 năm trước, chân dài gốc Quảng Bình từng dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm nhưng không thành công. Điều này cũng khiến cựu người mẫu rơi vào tình trạng lo lắng khá nhiều.

Khi ấy, Lê Thúy buồn và bị tác động bởi những lời bình luận của mọi người xung quanh, nghi vợ chồng cô vô sinh nhưng hiện tại, cựu người mẫu đã khá thoải mái về tâm lý. Siêu mẫu cho rằng, con cái là trời cho nên giữ tinh thần thoải mái nhất có thể để chuẩn bị cho kế hoạch thụ tinh ống nghiệm lần thứ 2 khi cô 35 tuổi.

Mẹ chồng chân dài gốc Quảng Bình: Hoa khôi một thời, cảm thông khi con dâu 8 năm chưa cho bế cháu nội-4
Cả 2 vẫn giữ được hạnh phúc dù gặp nhiều trắc trở chuyện con cái.

Dù khó có con nhưng theo lời kể của Lê Thúy, cả chồng và gia đình chồng đều yêu thương cô. Chồng Lê Thúy còn thường xuyên động viên, khích lệ tinh thần cô mỗi khi nhắc tới chuyện con cái. Dù đã kết hôn gần 10 năm thì cả hai vẫn rất tình cảm. Tuần nào, họ cũng dành ra 1-2 buổi để đi hẹn hò, trò chuyện với nhau.

Chồng Lê Thúy khi chia sẻ về chuyện con cái cũng kể: "Tôi nghĩ con cái không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc gia đình. Có con là điều tốt nhưng có những cặp đôi con cái đuề huề vẫn ly hôn. Giá trị của gia đình không đặt ở điều đó".

Chiều và yêu thương vợ nhiều như vậy nên chồng Lê Thúy không ngại bị gọi là người đàn ông sợ vợ. Anh nói: "Sợ vợ cũng là bình thường mà. Cụm từ 'sợ vợ' chỉ là các ông chồng tự đặt, khích nhau, chứ không phải xã hội đặt. Hơn nữa, nếu mình lấy một người vợ cá tính thì phải chấp nhận chuyện sợ vợ. Nhưng điều quan trọng là tôi vẫn biết cách đạt được điều mình muốn mà không cần căng thẳng, đối đầu với vợ".

Mẹ chồng chân dài gốc Quảng Bình: Hoa khôi một thời, cảm thông khi con dâu 8 năm chưa cho bế cháu nội-5
Đỗ An không ngại mang tiếng "sợ vợ".

Sự chia sẻ của chồng Lê Thúy đã giúp tình cảm của cả hai luôn khăng khít và thấu hiểu nhau. Lê Thúy còn bảo: "Càng ngày tôi càng yêu bạn đời của mình nhiều hơn".

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/me-chong-chan-dai-goc-quang-binh-hoa-khoi-mot-thoi-cam-thong-khi-con-dau-8-nam-chua-cho-be-chau-noi-172230821094634701.htm

Lê Thúy Đỗ An

Tin tức mới nhất